Advertisement
Review

Đánh giá Real Racing 3

Ngoài việc được chơi nhiều nhất và được yêu thích nhất trên hệ điều hành Android, chúng ta sẽ cùng khám phá tựa game Real Racing 3 không chỉ đứng ở vị trí số 1 mà còn có cách điều khiển rất đẹp mắt và rất thoải mái. Ngoài việc là một trò chơi đua xe nói chung, trò chơi còn thu hút sự chú ý với khả năng điều khiển tự động.

Trong thời gian xem lại game, chúng tôi bắt gặp một game có cách điều khiển rất tốt, game cho khả năng điều khiển cao cấp và đẹp mắt hơn những game như Asphalt 8 mà chúng tôi đã từng kiểm tra trước đây, ngoài ra còn là game đua xe mang đến cho người dùng những màn đua xe. một cách thực tế.

Advertisement

Số điểm mà chúng tôi đưa ra cho trò chơi: Chúng tôi thấy 9 điểm trên 10 phù hợp. Chúng tôi đã phá vỡ một điểm vì nhiều cuộc đua không được chơi với bạn bè trong trò chơi.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button