July 23, 2024

Một thành viên mới gần đây đã được giới thiệu cho Barracuda, một trong những dòng sản phẩm đầy tham vọng của thương hiệu Razer. Razer Barracuda PRO Mẫu tai nghe mới, được công bố dưới tên, sẽ là khách mời danh dự trên bàn đánh giá của chúng tôi ngày hôm nay.

Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng kỹ thuật và các chi tiết thiết kế khác của mô hình, đi kèm với phong cách thanh lịch cũng như là một tai nghe quyết đoán ở mọi khía cạnh. Không cần thêm gì nữa, hãy bắt đầu với thiết kế.

Thiết kế Razer Barracuda PRO như thế nào?

Razer bao gồm một thiết kế nhẹ nhàng trong loại sản phẩm này. Thương hiệu cũng phản ánh phong cách của mình cho Barracuda PRO. Nó có một thiết kế thoải mái và phong cách.

Khi chúng tôi bắt đầu từ trên xuống, chúng tôi thấy một chiếc băng đô có chữ Razer một lần nữa. Có một thanh chắn bằng thép không gỉ bên trong băng đô, nơi sử dụng chất liệu da. Vì vậy, cả hai sự thoải mái và độ bền đều được cung cấp.

Razer Barracuda PRO

Chỉ ở đây là biên độ giãn thấp như một khía cạnh tiêu cực. Lên đến một mức độ nhất định, tai nghe mở ra dễ dàng, nhưng sau một mức độ nó sẽ cảm thấy khó khăn. Nhưng ở dạng hiện tại, nó có thể dễ dàng phù hợp với mọi cấu trúc đầu.

Khi đi xuống, chúng ta lại thấy những dấu vết đặc trưng của Razer. Tai nghe có cùng màu với tai nghe Logo Razer được định vị. Trên nắp sau của tai nghe, chúng ta thấy rằng cấu trúc nắp phẳng được sử dụng, giống như trong các sản phẩm khác.

Razer Barracuda PRO

Còn về đệm tai?

Razer Barracuda PRO Đây là một trong những phần mà chất lượng vật liệu của loạt phim nổi bật. Phần đệm tai được làm bằng chất liệu cao cấp. Đệm tai, mang lại trải nghiệm rất thoải mái, có chất liệu da là một tùy chọn. Một miếng vải bổ sung được đặt bên trong, do đó ngăn bụi và các mảnh vụn tương tự xâm nhập vào khoang người lái.

Cần phải nói thêm rằng bọt nhớ được sử dụng trong miếng đệm tai cực kỳ thoải mái và chất lượng cao. Bằng cách này, miếng đệm tai sẽ duy trì hình thức của chúng.

Bên cạnh những mặt tốt, có hai phần khó chịu. Đầu tiên là nó gây ra mồ hôi nhẹ khi sử dụng lâu. Thứ hai là phần đệm tai không thể tháo rời. Vì chất liệu da được sử dụng, có thể không có nhiều việc phải làm ở điểm đổ mồ hôi, nhưng ít nhất miếng đệm tai có thể tháo rời.


Razer Barracuda PRO

 • Các phím: Phím nóng không dây và Bluetooth 2,4 GHz, nút điều chỉnh mức ANC, nút điều chỉnh âm lượng, nút điều khiển âm lượng micrô
 • Trọng lượng: 340 g
 • Miếng đệm tai: hình trái xoan

Ưu điểm về thiết kế

 • Nó có một cái nhìn thực sự chắc chắn và phong cách.
 • Nó đi kèm với một hộp đựng thời trang.
 • Chất lượng vật liệu thực sự tốt.

Thông số kỹ thuật Razer Barracuda PRO

Hãy đến ngay bây giờ Razer Barracuda PRO đến phần thông số kỹ thuật của mô hình. Tôi nghĩ đây là phần quan trọng nhất. Bởi vì tai nghe được khẳng định về cả chất lượng âm thanh và khả năng khử tiếng ồn.

Chủ đề âm thanh

trong tai nghe THX AAA âm thanh không gian Nó cung cấp chất lượng âm thanh rất cao. Được phát triển ở đây Trình điều khiển Cellulose 50mm sinh học Razer Triforce cũng có tác dụng tuyệt vời.

phát triển tùy chỉnh Trình điều khiển 50mm Nhờ đó, cả chất lượng âm thanh đều được tăng lên và mang đến âm thanh hài lòng hơn, không bị méo tiếng. Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng chất lượng âm thanh rất thành công. Chúng ta đang nói về một mẫu tai nghe cao cấp của thương hiệu Razer. Đây cũng là kỳ vọng của chúng tôi.

Razer Barracuda PRO

Tính năng khử tiếng ồn ANC

Razer Barracuda PRO Đây là một trong những phần ấn tượng nhất. Tai nghe có khả năng khử tiếng ồn rất tốt. Chúng tôi cũng đã thực hiện các thử nghiệm với máy hút bụi trong video của mình. Nhờ tính năng ANC, bạn hoàn toàn có thể chặn âm thanh bên ngoài bất cứ khi nào bạn muốn. Tính năng khử tiếng ồn chủ động kết hợp Bạn cũng có thể chọn giữa 10 cấp độ khác nhau.

Có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh thông qua phần mềm được cung cấp cho tai nghe. Tôi cũng sẽ thêm một vài ví dụ âm thanh để bạn hiểu rõ hơn. Tôi khuyên bạn nên nghe bằng tai nghe.

Âm thanh chỉ báo tiếng ồn xung quanh


Chế độ môi trường ở trạng thái (Bạn có thể nhận được âm thanh xung quanh)

Tính năng ANC đang bật

Làm thế nào về Microphone?

Có một điểm cần lưu ý ở phần micro. Chúng tôi không có micrô bên ngoài. Một micrô bên trong được sử dụng. Trên thực tế, chúng ta có thể nghĩ rằng chất lượng âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột bên dưới. Nhưng mà Razer Barracuda PRO tuy nhiên, nó mang lại trải nghiệm micrô rất tốt.

MEMS Tốt hệ thống cơ điện vi mô micrô sử dụng khử tiếng ồn hai mặt cung cấp một điểm cộng. Tôi sẽ thêm các tệp âm thanh để bạn hiểu rõ hơn về điều này. Một lần nữa, để hiểu rõ hơn, tôi khuyên bạn nên nghe bằng tai nghe và so sánh cho phù hợp.

Trạng thái chỉ báo âm thanh của tiếng ồn xung quanh

Trạng thái trên tai nghe di động tiêu chuẩn

Razer Barracuda PRO Noise Cancelling được bật nhưng ở chế độ thấp

Razer Barracuda PRO Khử tiếng ồn được bật nhưng ở chế độ cao

GHI CHÚ: Tất cả các mẫu âm thanh này là các mẫu âm thanh mà Razer đã chia sẻ trên trang của tai nghe.

Như bạn thấy, tính năng khử tiếng ồn trên micro cũng hoạt động rất tốt. Nếu bạn đang thắc mắc về độ thành công của micro về mặt âm thanh thì hãy cùng chúng tôi đưa bạn đến với video ngay sau đây. Trong phần kiểm tra micrô, bạn sẽ thấy trải nghiệm âm thanh được thể hiện như thế nào ở các chế độ riêng lẻ.

Razer Barracuda PRO

Chủ đề kết nối và Công tắc thông minh

trên kết nối Razer Barracuda PRO, tốt hơn một chút so với anh chị em của nó. cả trong thiết bị Hỗ trợ Bluetooth 5.2 có cả hai Kết nối không dây 2.4GHz Bạn có thể kết nối với.

Android, iOS, PC và PlayStation Bạn có thể sử dụng tai nghe theo cách tương thích trên nhiều thiết bị như Ngoài ra, một Tính năng Smart Switch được cung cấp. Tính năng này cung cấp một kiểu sử dụng kết hợp.

Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ không dây tùy thích. Bạn có thể chuyển sang kết nối Bluetooth và trả lời cuộc gọi, sau đó chuyển sang kết nối 2,4 GHz một lần nữa và tiếp tục thưởng thức trò chơi hoặc âm nhạc.

Một trên tai nghe cho công tắc lai nút nằm Và hãy nói thêm rằng nó khá dễ sử dụng. Ngoài ra, những người dùng muốn Ứng dụng âm thanh Razer Bạn có thể thực hiện cài đặt và thậm chí chế độ không làm phiền Nó thậm chí có thể kích hoạt.

Razer Barracuda PRO

Trạng thái pin

Pin yêu cầu kiểm tra lâu dài thường xuyên, nhưng theo Razer cho phép sử dụng pin lên đến 40 giờ cho. Thời gian sử dụng lên đến 40 giờ cho một lần sạc là một điểm cộng tuyệt vời, nhưng thời gian có thể thay đổi khi bạn bật các tính năng như khử tiếng ồn. Tất nhiên, các tình huống sử dụng như nghe nhạc ở mức âm lượng lớn liên tục cũng có ảnh hưởng lớn đến thời lượng pin.

Trạng thái phần mềm là gì?

Barracuda PROcó thể được quản lý thông qua ứng dụng âm thanh do Razer chuẩn bị. Bạn có thể thực hiện tất cả các cài đặt của mình thông qua ứng dụng âm thanh. Các menu có thể được làm đơn giản hơn một chút, nhưng khi chúng ta đến điểm cài đặt, đó là một điểm cộng tuyệt vời là bạn có thể thực hiện mọi cài đặt một cách chi tiết.

Razer Barracuda PRO

Thông số kỹ thuật Razer Barracuda PRO Chi tiết

 • Phản hồi thường xuyên: 20Hz – 20kHz
 • Kháng cự bên trong: 32Ω (1kHz)
 • Người lái xe: 50mm Razer TriForce Bio-Cellulose
 • Nhạy cảm: 96dBSPL / mW @ 1KHz
 • Sự liên quan: Không dây USB loại C và Bluetooth 5.2
 • Tần số micrô: 100Hz – 10kHz
 • Độ nhạy của micrô: -38 ± 1 dB
 • Ngoại vi ảo: THX Âm thanh vòm

Lời cuối cùng – Ưu và nhược điểm

Barracuda PROVới tất cả những tính năng này, có thể nói nó là một chiếc tai nghe chơi game thuộc phân khúc hàng đầu. Chúng tôi vẫn chưa thấy giá ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng nếu mức giá ở mức có thể cạnh tranh với các đối thủ của nó thì đây là một mẫu tai nghe đáng để đánh giá.

Razer Barracuda PRO

thuận

 • Chất lượng âm thanh cao và các trình điều khiển được sử dụng là những trình điều khiển rất thành công.
 • Tính năng khử tiếng ồn ANC đã thực sự thành công. Bạn sẽ thấy nó ở cấp độ nào trong video.
 • THX Âm thanh không gian cộng. Nó sẽ cho phép bạn cảm nhận môi trường tốt hơn nhiều trong trò chơi.
 • Không có từ về chất lượng vật liệu.
 • Micrô cũng có khả năng khử tiếng ồn hai mặt.
 • Chuyển đổi giữa các kết nối với tính năng SmartSwitch rất hay.

khuyết điểm

 • Miếng đệm tai không thể tháo rời. Bạn có thể muốn thay đổi nó theo thời gian, nhưng điều đó sẽ không thể. 🙂
 • Thực tế là miếng đệm tai bằng da cung cấp thêm một điểm cộng trong việc khử tiếng ồn, nhưng nó chắc chắn gây ra vấn đề đổ mồ hôi trong 1-2 giờ sử dụng.
 • Các dongle không dây vẫn còn rộng. Đây là trường hợp của một mô hình trước đó. Nó có thể chặn các cổng khác khi bạn cắm vào. Bạn có thể hỏi tại sao.
 • Phần mềm nghe có vẻ chi tiết nhưng hơi phức tạp. Nó có thể đơn giản hơn và rõ ràng hơn.

Leave a Reply