July 14, 2024

nhiều người, Điện thoại gập của năm 2022 cuối cùng cũng phổ biến nhất trở thành một trong những yếu tố hình thức di động năm sau nói rằng. Nếu điều này thực sự là, Oppo Find N có thể là người khởi xướng xu hướng này. Tất nhiên rồi, Xiaomi Mix Fold, Samsung Fold loạt và lật Chúng tôi đã thấy một số mô hình gấp trên thị trường, chẳng hạn như loạt. Tuy nhiên, Oppo hướng đến việc tạo ra một phong cách khác biệt với chiếc điện thoại gập mới của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về chiếc điện thoại gập Oppo Find N.

Xem: Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 3

Thiết kế và Hiển thị

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại gập, bạn có thể muốn có một màn hình lớn hơn trong túi của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là nó cần phải dễ cầm và đủ nhỏ gọn để mang theo.

Tìm N, 120Hz có tốc độ làm mới 7.1 inch bên trong SAMSUNG E5 AMOLED có màn hình. Phần gây tranh cãi nhất của màn hình là tỷ lệ khung hình gần như của nó. Rõ ràng, bộ phim hoặc 16: 9 Nó không phải là một tỷ lệ hoàn hảo để phát lại video. Tuy nhiên, khi chúng tôi mở khóa điện thoại lần đầu, màn hình thực sự ấn tượng.

Ví dụ, trên điện thoại thông thường, mắt bạn lướt lên xuống một cách vô thức và sự tập trung của bạn chỉ tập trung vào toàn bộ màn hình. 50% đến 70% trong tổng số vẫn ở khung giữa. Kích thước 7,1 inch Mặc dù không lớn hơn nhiều về mặt vật lý, 8,4 đến 9 Tỷ lệ duy nhất giúp mở rộng tầm nhìn của bạn và đồng thời duy trì sự tập trung.

Ngoài ra, điện thoại có trải nghiệm xem thực sự thoải mái cho các hoạt động khác như đọc sách hoặc duyệt web. Đặc biệt để đọc, điện thoại hoạt động giống như một cuốn sách bỏ túi tuyệt vời và ứng dụng đọc sách, trải nghiệm đọc phong phú với các hiệu ứng vật lý và chi tiết Cung cấp một bất ngờ.

21: 9 Ngay cả khi bạn không có trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim; 4: 3 Nó gần như hoàn hảo cho hầu hết các nội dung cũ hơn được phát tại. Bây giờ 5,5 inch Hãy xem chúng ta có thể làm gì với màn hình bìa. Chúng tôi phải nói rằng nó là màn hình ngoài tốt nhất trong số tất cả các điện thoại gập.

Màn hình bao phủ thoải mái hứa hẹn một trải nghiệm giống như một chiếc điện thoại nhỏ gọn. Hầu hết mọi người xử lý nó dễ dàng bằng một tay, nhưng vẫn 275 gam Chúng ta phải mang trọng lượng.

Phần mềm

Ngoài ra, Oppo còn phải hỗ trợ tốt hơn cho chiếc điện thoại độc đáo, chẳng hạn như nhiều cử chỉ hơn và chế độ cửa sổ nhỏ dễ dàng; khá nhiều tính năng phần mềm cũng được phát triển. Ví dụ: bằng cách vuốt hai ngón tay xuống hoặc kéo một ứng dụng từ thanh bên; Bạn có thể dễ dàng chia đôi màn hình cho nội dung ứng dụng kép.

Ngoài ra, có nhiều tiềm năng hơn cho hình thức gấp mới. Chúng tôi tin rằng một số trong số chúng thậm chí không được các nhà sản xuất công nhận; dựa vào người dùng và nhà phát triển ứng dụng để khám phá nhiều khả năng hơn trong Find N.

Và quá trình chuyển đổi giữa hai màn hình diễn ra khá mượt mà. Trong khi điện thoại đang thay đổi màn hình gập, nội dung hiển thị ngay lập tức chuyển sang màn hình khác. Để kích hoạt nó, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt từ dưới lên.

Màn biểu diễn

Điện thoại Snapdragon 888 có bộ xử lý. Với mô hình này, vấn đề nóng máy không nghiêm trọng như chúng tôi gặp phải với hầu hết các điện thoại 888 thông thường. Nhưng rõ ràng là CPU Chiến lược của ông có phần bảo thủ. Điện thoại thực sự tốt về hiệu suất.

Máy ảnh

Điện thoại có thiết lập ba camera ở mặt sau và camera kép phía trước 32MP tổng bao gồm 5 máy ảnh được trang bị. ba camera, Cảm biến IMX766 chính 50MP với OIS, 16MP máy ảnh góc rộng và một máy ảnh khác 13MP 2x Bao gồm máy ảnh tele. Hãy kiểm tra một số ví dụ.

50MP Máy ảnh chính chụp được nhiều chi tiết với dải tương phản động vừa đủ. Và trong hầu hết các điều kiện ánh sáng; cân bằng trắng tốt và ổn định; điều này mang lại một giai điệu tương đối thực cho các ví dụ.

16MP dải động cho camera góc rộng không ấn tượng bằng camera chính; nhưng vẫn tốt trong việc tạo ra hình ảnh sắc nét với độ tinh khiết tốt. Bạn có thể nhận thấy rằng hình ảnh rìa không tinh khiết và sắc nét như hình ảnh trung tâm.

Trong vài ngày này, 13MP 2x cảm biến của bạn, Chụp xa 3x hoặc 5x Chúng tôi thực sự cảm thấy rằng nó thực tế hơn nhiều và được sử dụng thường xuyên hơn máy ảnh. Nó có khoảng cách xem khá gần với những gì chúng ta thực sự thấy. Và chi tiết trông tốt nhờ độ phân giải 13MP. Nó chắc chắn vượt quá mức chúng tôi mong đợi với máy ảnh tele.

Nhờ phần mềm chụp ảnh của Oppo; Cả ba máy ảnh đều được tối ưu hóa tốt để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Có ít lỗi hơn trong chế độ ban đêm và đồng thời; chúng ta có thể thấy rằng nó phân bổ nhiều chi tiết hơn, đặc biệt là về độ sáng.

Tuổi thọ pin và sạc

Thêm một màn hình gập lớn hơn chắc chắn không phải là một lợi thế về thời lượng pin. 33W với hỗ trợ sạc nhanh có dây 4500mAh nó đi kèm với pin. Nhưng nó không quá tệ trong bài kiểm tra pin và kiểm tra sạc của chúng tôi. Chúng tôi đoán nó sẽ làm được việc nhà cả ngày, ít nhất là không cần chơi game nhiều.

Quyết định của chúng tôi

Oppo Find N có lẽ là mẫu điện thoại ấn tượng nhất mà chúng tôi có được trong thời gian gần đây. Nhưng quan trọng hơn, điện thoại trông không giống một món đồ chơi. Thay vào đó, nó hoạt động như một chiếc điện thoại hàng ngày mà không có bất kỳ sự bất tiện nào. Thực sự có cảm giác như cuối cùng chúng ta cũng đã quen với một chiếc điện thoại gập ngang mà những chiếc điện thoại gập trước đây chưa từng có. Chúng tôi nghĩ rằng hầu hết người dùng sẽ đạt được nhận thức giống nhau.

Xem: Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3

— Quảng cáo —

Leave a Reply