July 23, 2024

Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn xem xét Amazon Echo Show 15;

Amazon’s Echo Show 15 ($ 249,99) lớn nhất và độc đáo nhất từ ​​trước đến nay của công ty thông minh màn hình: Nó trông giống như một khung ảnh và ở trên tường. treo cổ trong khi có vẻ như, các vật dụng và phát hiện khuôn mặt Các tính năng của nó làm cho nó trở thành một trung tâm thông tin hữu ích cho mỗi thành viên của bạn. Tuy nhiên, hộ âm thanh chất lượng camera đáng thất vọng, các vật dụng hiện có quá nhiều bực mình và cả tiện ích con và nhận diện khuôn mặt sẽ khả dụng trên các thiết bị Echo Show khác. Nếu bạn không cần một màn hình đặc biệt thông minh để treo trên tường, các Echo Shows khác của Amazon có thể phục vụ bạn tốt hơn. Ví dụ, 129,99 USD‘ness Echo Show 8, Echo Show 15Chi phí bằng một nửa và cao hơn diễn giả quà tặng. Và $ 249,99 đổi lại Echo Show 10 Đây là kiểu máy tốt nhất cho các cuộc gọi điện video, nhờ vào chân đế có động cơ cho phép máy ảnh theo dõi bạn quanh phòng.

Echo Show 15,9,9 x 15,8 x 1,4 inch (HWD) kích thước và 4 cân, 4 ounce cân nặng. Nó trông giống như một tác phẩm nghệ thuật được đóng khung, mài nhẵn. 0,7 inch có viền trắng 15 inch màn hình, hấp dẫn, tối giản để xem 0,4 inch Nó nằm dưới một tấm kính được bao quanh bởi khung kim loại đen mờ.

Echo Show 15

ở góc trái của khung trắng mờ. 5MPMột chiếc máy ảnh là yếu tố duy nhất nhấn mạnh tính thẩm mỹ sạch sẽ. Cạnh của khung bezel bên trái của máy ảnh để sử dụng Alexa rảnh tay lỗ kim trong khi chứa micrô, ở cạnh bên phải của góc này là công tắc nắp máy ảnh vật lý cũng như tắt tiếng micrô, người câmmức âm thanh có các nút.

Mặt sau của Echo Show 15, bốn lỗ vít Nó có một rãnh hình vuông cho giá đỡ đi kèm với nó. một chỗ lõm hình tròn, đầu nối nguồn và một vi mô cho dịch vụ USB chứa điểm.

Xem thêm: ASUS ra mắt màn hình chơi game 4K mới

— Quảng cáo —

Leave a Reply