May 29, 2024

Nintendo Switch OLEDđể lại ấn tượng tích cực ngay khi bạn mở nó ra. mới tuyệt vời Màn hình 7 inch, viền siêu mỏng, màu đen hoàn hảo và màu sắc rực rỡ Nó ngay lập tức kéo bạn vào và làm cho Switch ban đầu trở nên vô hồn. LCD tốt hơn vô song so với bảng điều khiển. Cô dâu Nintendo Switch‘của OLED Chúng ta hãy xem xét mô hình cung cấp bảng điều khiển.

Xem thêm: Cách Xem Twitch trên Nintendo Switch

Nintendo Switch OLED

Thiết kế

Màn hình lớn hơn và màu trắng nguyên sơ mới Joy-Con Nếu không có bộ điều khiển, Chuyển đổi OLED Bạn sẽ rất khó phát hiện ra sự khác biệt về thiết kế giữa Switch gốc và Switch ban đầu. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn sẽ thấy một vài thay đổi.

mới 7 inch OLED màn hình, tính năng thiết kế mới nổi bật nhất và Switch ban đầu của 6,2 inch chỉ từ màn hình 0,8 inch hiệu quả đáng ngạc nhiên mặc dù lớn hơn. Kết quả là, Chuyển đổi OLED lớn hơn một chút so với trước đây: 0,1 inch Cao hơn, 9,5 x 0,55 x 4 inch Kích thước (W x D x H).

Nhưng chuyển đổi OLED nặng hơn một chút. Giới thiệu từ Nintendo Switch 22 gam mà là nhiều hơn Joy-Con trong khi cắm vào 422 gam Trọng lượng. May mắn thay, trọng lượng tăng thêm không gây ra bất kỳ sự mệt mỏi nào trong quá trình chơi game.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn quyết định mua thiết bị, bạn sẽ tìm thấy các phụ kiện Nintendo Switch tương tự mà chúng ta thường thấy trong Hộp: hai bộ điều khiển Joy-Con, một cặp dây đai Joy-Con và một Joy-Con Grip.

nintendo-switch-oled

Ngoài ra, mới LAN được thiết kế lại bao gồm cổng và dài hơn một chút nhưng không sâu như khe ban đầu Nintendo Switch Bạn cũng có một ngôi nhà. Có thêm một chút không gian bên trong, sẽ cho phép luồng không khí hiệu quả hơn và bằng cách lắp và tháo nó ra khỏi khe cắm nhiều lần công tắc của bạn Nó làm giảm khả năng dần dần làm xước màn hình của bạn.

Công tắc điện OLED Những thay đổi về thiết kế bao gồm một khe cắm microSD được định vị lại nằm sau boong rộng hơn và dễ tìm hơn, nút nguồn lõm hơn một chút hiện có hình bầu dục và một nút chỉnh âm lượng lớn hơn.

Bàn điều khiển cũng có lỗ thông hơi nhỏ hơn để quạt thoát khí nóng ra ngoài, Chuyển sang OLED Nó giúp mang lại cho nó một cái nhìn hiện đại hơn. Ngoài ra còn có một giắc cắm tai nghe, giống như các mẫu Switch khác.

Chế độ tay

Switch OLED của Nintendo thậm chí còn tốt hơn ở chế độ cầm tay, nhờ vào màn hình mới sống động của bảng điều khiển. OLED 7 inch bảng điều khiển, Super Smash Bros. thực sự tiện dụng. Nó giúp bạn dễ dàng theo dõi hành động trong các trò chơi có nhịp độ nhanh như Ultimate và màn hình có độ tương phản cao cũng Mario Kart 8 Deluxe Nó mang đến một hơi thở mới cho những trò chơi như. Metroid Dread, mức độ ánh sáng mờ và bảng màu giống như người ngoài hành tinh; Đó là một màn trình diễn tuyệt vời cho màn hình, vì nó thực sự tận dụng tỷ lệ tương phản đáng kinh ngạc của OLED.

So sánh song song với màn hình mới, Switch ban đầu của LCD chúng ta có thể nói rằng bảng điều khiển gần như nhợt nhạt. OLED Mọi thứ trông mạnh mẽ và hấp dẫn trong mô hình của anh ấy. Đặc biệt, màu đen đẹp hơn nhiều so với màu xám của chúng trên mô hình ban đầu.

vẫn Nintendo Switch OLEDChúng tôi không nghĩ rằng đó là thiết bị chơi game tiện dụng nhất mà chúng tôi từng sử dụng. Hình dạng phẳng và rộng của bảng điều khiển có thể gây ra chuột rút tay khi chơi game lâu hơn.

Ngoài ra các bộ điều khiển Joy-Con, hiện tại với bảng điều khiển ban đầu đã bốn năm tuổi sử dụng cùng một thiết kế; có nghĩa là mối quan tâm về độ bền vẫn còn. của Joy-Con Chúng tôi nhận thấy rằng nó vẫn có xu hướng di chuyển lên và xuống rất nhẹ khi được gắn vào bảng điều khiển.

Chế độ TV

Thật không may, Nintendo Switch OLED không cung cấp cải tiến hoàn toàn ở chế độ TV so với mô hình ban đầu. Có, liên kết mới, Wifi để chơi trực tuyến ổn định hơn so với chơi qua; một LAN chứa một cổng; nhưng vẫn có cùng giao diện người dùng 720p và 1080p bạn sẽ có được độ phân giải đầu ra tối đa.

Vì TV 4K hiện đã trở nên phổ biến trong hầu hết các gia đình; Không bao gồm bất kỳ hỗ trợ 4K nào trên Switch OLED; Đó là một sơ suất nghiêm trọng. Ngay cả Xbox One S, một bảng điều khiển được phát hành vào năm 2016, có thể xuất ra 4K.

Nintendo Switch OLEDNó cũng không bao gồm hỗ trợ cho dải động cao hoặc HDR như thường được biết đến. Lần nữa, PS4 và Xbox One Chúng tôi đã thấy rằng các bảng điều khiển thế hệ trước như Vì vậy, để cung cấp cho chế độ TV của Nintendo một sự thúc đẩy rất cần thiết; Sẽ thật tuyệt nếu thấy nó thực hiện một số công nghệ hiển thị hiện đại.

nintendo-switch-oled

Xem thêm: 20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại năm 2021

Chế độ máy tính để bàn

Một điểm cộng khác của Nintendo Switch OLED là hiệu suất của nó ở chế độ máy tính để bàn. Nhờ chân đỡ rộng hơn, được thiết kế lại; hoàn hảo cho các phiên nhiều người chơi ngẫu hứng; Công tắc điện Sử dụng nó ở chế độ máy tính để bàn giờ đây dễ dàng hơn nhiều (và an toàn hơn). Bản lề chắc chắn hơn nhiều và tạo ra âm thanh hài lòng khi đóng. Chúng tôi không lo ngại rằng nó sẽ lỏng ra theo thời gian và không gắn vào đúng vị trí như chân đế cũ.

Nguyên bản bật công tắc như là, Joy-Con bộ điều khiển có thể được tách rời khỏi mặt bên của thiết bị. Nhưng nơi chân hỗ trợ cũ giới hạn bạn trong một quan điểm duy nhất; Chuyển đổi OLED Chân điều chỉnh có thể được định vị theo nhiều cách. Nó cung cấp trải nghiệm xem thú vị hơn nhiều và OLED góc nhìn tuyệt vời của màn hình, Mario Thẻ 8 DeluxeNó có nghĩa là bạn không cần phải đến với nhau quá chặt chẽ khi đối đầu.

nintendo-switch-oled

Nintendo Switch OLEDcác loa tiên tiến của cũng thực sự trở nên sống động ở chế độ máy tính để bàn. Trong số các trò chơi yêu thích của chúng tôi, điều này rất quan trọng khi bạn không thể với một cặp tai nghe; không có bất kỳ sự biến dạng nào ở mức âm lượng cao; Chúng tôi thấy nó có âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng.

Màn biểu diễn

Nguyên bản Nintendo Switch mặc dù nó đang đến gần kỷ niệm năm năm của nó; Nintendo Switch OLED Mô hình không cung cấp bất kỳ lợi ích nào về hiệu suất. Màn hình nâng cao sang một bên, các trò chơi Switch tốt nhất; giống như trước Nvidia Custom Tegra X1 cho bộ xử lý và đến 4GB RAM chủ nhân; Với giao diện điều khiển mới, nó trông giống như giao diện cũ.

Tất nhiên, hầu hết các trò chơi Switch vẫn chơi hoàn hảo, nhưng chắc chắn rằng phần cứng của bảng điều khiển đang trở nên cũ kỹ, đặc biệt là bây giờ PS5 Xbox Dòng X trong khi trên thị trường.

Nhờ màn hình có độ tương phản cao mới của bảng điều khiển, các trò chơi; ít nhất nó sẽ trông đẹp hơn và đối với một số người có thể là đủ. Nhưng chúng tôi mong đợi nhiều hơn thế. May mắn là thời lượng pin Nintendo Switch (2019) ở cùng cấp độ với phiên bản, vì vậy tùy thuộc vào trò chơi bạn đang chơi 4,5 giờ Nó cung cấp trải nghiệm từ chín đến chín giờ.

Thư viện trò chơi OLED

Thư viện trò chơi của Switch, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Mario Odyssey, Mario Kart 8 Deluxe, Animal Crossing: New Horizons và Super Smash Bros. Tối hậu Nó chứa đầy những tác phẩm kinh điển thực sự vượt thời gian như

Đó không chỉ là dòng sản phẩm bên thứ nhất của Nintendo khiến Switch trở thành một khách hàng tiềm năng hấp dẫn; bảng điều khiển cũng là Hades, Celeste và Spelunky 2 Nó cũng tổ chức các trò chơi độc lập tuyệt vời như TV và nhiều trò chơi trong số đó thú vị hơn nhiều khi chơi độc lập với TV.

Đây là một trò chơi dành cho hầu hết mọi sở thích của người chơi và Breath of the Wild 2, Pokémon Legends: Arceus và Splatoon 3 có nghĩa là có nhiều trò chơi bom tấn khác, bao gồm Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều trò chơi để chơi với Nintendo Switch OLED.

thuận

-Màn hình lớn hơn 7 inch tạo nên sự khác biệt
-OLED cung cấp màu đen hoàn hảo và màu sắc chính xác
– Loa nâng cao âm thanh tuyệt vời

khuyết điểm

-Không nâng cấp ở chế độ TV
-Các tính năng bên trong vẫn như cũ
-Có mối quan tâm về độ bền

Nó có thể được mua?

Mặc dù Nintendo Switch OLED là một bản nâng cấp đáng hoan nghênh nhưng nó vẫn giữ nguyên về hiệu suất. Do thiết kế lai ban đầu của giao diện điều khiển, chúng tôi có thể nói rằng nó là một sản phẩm bị lỗi về bản chất. Vì vậy, sự mới mẻ tuyệt vời trong Switch OLED Màn hình 7 inchnhững lợi ích của chân đế được thiết kế lại và loa cải tiến đã không còn. Lần đầu tiên trên Switch Nếu bạn là người mua, chúng tôi có thể nói rằng đây là mô hình bạn chắc chắn sẽ mua. Nhưng những cải tiến đối với Switch OLED chỉ thực sự mang lại lợi ích cho người dùng chế độ cầm tay và máy tính để bàn.

Xem thêm: OLED Vs QLED – Loại nào tốt hơn – Điểm khác biệt

— Quảng cáo —

Leave a Reply