May 18, 2024

Đánh giá của chúng tôi cho ngày hôm nay Máy tính bảng evopad i1045K sẫm màu về máy tính. Chúng tôi đã thực hiện một đánh giá chi tiết cho bạn. Ngày nay, chúng ta có thể thấy rằng việc sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay, cũng như máy tính bảng, thu hút rất nhiều sự chú ý. Do đó, chúng ta có thể kết nối ở một nơi nhờ máy tính để bàn, trong khi máy tính xách tay có thể không thuận tiện lắm khi mang theo bên mình do trọng lượng nặng và dây cáp của nó.

Nhưng nhờ có máy tính bảng, chúng ta có thể dễ dàng mang thông tin của mình đi khắp nơi, làm việc và tận hưởng Internet một cách tối đa. Mặt khác, Dark EvoPad i1045K có phần cứng và phần mềm khá nổi bật trong số các máy tính bảng. Chiếc máy tính bảng này dường như có đủ tính năng để đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng.

EvoPad i1045K tối đồng thời, nhờ bàn phím có thể gắn được máy tính xách tay Nó cũng thu hút sự chú ý với vẻ ngoài của nó. Nhờ có bàn phím, một giải pháp thay thế được cung cấp cho những người gặp khó khăn trong việc nhập liệu trên máy tính bảng. Chipset trong máy có màn hình độ phân giải 1280 x 800 là Intel Atom Z3735F. Máy có camera sau độ phân giải 5 MP, cũng có tính năng tự động lấy nét. Đồng thời, chúng ta thấy rằng thiết bị có camera trước là 2 MP.

Các phiên bản điều hành được sử dụng bởi thiết bị có hệ điều hành là Kép (Windows / Android); Đó là Android 4.4 (Kit Kat) và Windows 8.1 (Bing). Nó có thể có vẻ ngoài thô về mặt thiết kế, nhưng nó sẽ được nhiều người ưa thích hơn với các tính năng phần cứng và phần mềm của nó. Thiết bị này, mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái với hiệu suất kết nối Internet, sẽ không chỉ cho phép bạn xử lý công việc của mình một cách dễ dàng mà còn cho phép bạn tận hưởng Internet một cách trọn vẹn nhất. Không quá muộn để trải nghiệm những ưu điểm của Dark EvoPad i1045K.

Leave a Reply