April 12, 2024

Yoga 3 Pro, Một chiếc ultrabook nhẹ và thời trangĐây là một thiết bị mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi sử dụng điện năng, chăm sóc các hoạt động hàng ngày của bạn và tận hưởng hiệu suất chơi game nếu bạn muốn. Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng thiết bị sẽ không làm hài lòng những người mong đợi một hiệu suất rất cao, là một chiếc ultrabook và được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Lenovo Yoga 3 Prođể mua thiết bị này, thiết bị tạo ra sự khác biệt với thiết kế thời trang, mỏng nhẹ. Bạn phải trả một mức giá khoảng 3700 TL.

Lenovo Yoga 3 Pro

Lenovovới Yoga 3 Pro Intel‘của Core M thế hệ tiếp theo bắt đầu sử dụng bộ vi xử lý. Bộ vi xử lý này, dự kiến ​​sẽ rộng rãi hơn về pin, Cung cấp đủ hiệu suất cho ultrabook.

Yoga 3 Pro, có ba màu khác nhau, sẽ lên kệ với các màu vàng, cam và bạc. Bạn có thể cập nhật thiết bị đi kèm với hệ điều hành Windows 8.1 lên Windows 10. Thiết bị cung cấp SSD 256 GB về bộ nhớ, không có trong mô hình trước đó của nó, Yoga 2 Pro. 802.11 AC Nó cũng có hỗ trợ mạng không dây.

Thiết kế

Thiết kế linh hoạt mà chúng ta quen thuộc trong dòng Yoga vẫn tiếp tục trong Yoga 3 Pro. Bạn có thể sử dụng nó như một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay nhờ màn hình xoay hoàn toàn của nó. Cũng cần lưu ý rằng nó khá phong cách cho những ai yêu thích thiết kế kim loại. của các bộ phận bằng thép và nhôm Thiết bị gây chú ý với bản lề, có thể nói đã chiếm vị trí trong số các sản phẩm đại diện cho địa vị.

Yoga 3 bản lề

Nhẹ và mỏng

Thiết bị nhẹ như nó phải 1,2 kg trọng lượng và 12,8mm có độ dày. Khi chúng tôi xem xét môi trường xung quanh sản phẩm, chúng tôi thấy đầu vào nguồn và USB 3.0, đầu đọc thẻ, cổng micro HDMI ở phía bên trái. Ở cạnh phải của sản phẩm, chúng ta thấy có cổng USB 3.0 và các nút nguồn. Bên cạnh hỗ trợ mạng không dây 802.11 AC Bluetooth 4.0 Yoga 3 Pro, cũng có kết nối không dây, hoàn chỉnh với kết nối không dây.

Yoga 3 Pro cung cấp cho chúng ta một bàn phím rất thoải mái và dễ chịu về mặt bàn phím. Không có nghi ngờ gì rằng những người gõ máy tính trong một thời gian dài sẽ thích bàn phím này. Các kích thước và độ cao của phím được điều chỉnh khá đẹp mắt. Bàn phím cũng được chiếu sáng.

Lenovo Yoga 3 Pro

Về phía loa JBL Lenovo, loại bỏ loa ngoài, mang lại âm thanh cân bằng và đẹp mắt, nhưng giả sử đôi khi âm thanh sẽ vẫn ở mức thấp.

Các cử chỉ cũng có sẵn trên Yoga 3 Pro

Chúng tôi đã thấy nó trên người tiền nhiệm của nó, Yoga 2 Pro. tính năng điều khiển cử chỉ Nó cũng không bị mất vị trí trong mô hình mới. Bằng cách sử dụng webcam, chúng ta có thể phát nhạc qua lại, điều chỉnh âm lượng, thay đổi trang tài liệu và phóng to thu nhỏ khi xem ảnh nhờ tính năng này. Mức độ bạn sử dụng các tính năng này trong quá trình sử dụng hàng ngày là tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng đã tìm thấy vị trí của mình trên thiết bị như một tính năng bổ sung tuyệt vời.

Lenovo Yoga 3 Pro

Như bảng hiển thị IPS Yoga 3 Pro sử dụng bảng điều khiển, QHD + Màn hình này với màn hình cung cấp cho chúng ta độ phân giải 3200 × 1800 pixel. Màn hình cho hình ảnh rất đẹp và độ phân giải cao, Cần lưu ý rằng bộ đôi tấm nền IPS đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Trang thiết bị

Intel Core M 5Y71 ultrabook được hỗ trợ bởi bộ xử lý, 8GB RAMNó có một bộ nhớ SSD 256GB. Intel HD 5300 được sử dụng làm đơn vị đồ họa. Hãy cung cấp cho bạn một tài liệu để so sánh bằng cách nói rằng bạn có thể chơi trò chơi ở cấp độ Skyrim mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Pin

Về thời lượng pin, nó không đáp ứng được mong đợi và chỉ 4 giờ 30 phút Hãy kết thúc bài đánh giá Lenovo Yoga Pro 3 của chúng tôi tại đây sau khi nói rằng nó có thể được sử dụng trong suốt thời gian.

Leave a Reply