April 21, 2024
Đánh giá Mac Mini

Với máy tính mini mới của Apple, Mac Mini, công việc của bạn sẽ nhanh hơn và sự thoải mái của bạn sẽ ở mức cao nhất. Dưới đây là thông số kỹ thuật, giá bán và đánh giá của Timrim về Mac Mini.

Đánh giá Mac Mini

Thông số kỹ thuật Mac Mini

 • Bluetooth: Có
 • Tăng dung lượng đĩa: Không
 • Thao tác chạm: Không
 • Loại thẻ đồ họa: Nội bộ
 • Mẫu cạc đồ họa: Dùng chung
 • Hệ điều hành: macOS
 • Loại bộ xử lý: Apple M1
 • Dung lượng SSD: 256 GB – 512 GB
 • Màu sắc: Xám
 • Đầu vào USB: 2 miếng
 • Loại RAM: DDR4
 • Dung lượng RAM: 8 GB – 16 GB
 • Loại hình sử dụng: Kinh doanh, Văn phòng
 • Đầu vào Ethernet: Có
 • Thuderbolt / USB 4: 2 miếng
 • Đầu vào HDMI: Có
 • Giắc cắm tai nghe (giắc cắm): Có

Nhận xét của người dùng về Mac Mini

Quạt làm nóng các bộ điều hợp được cắm vào Thunderbolt ở 70C tốt. timemachine vừa hoàn thành công việc của nó trong hệ thống mới được cài đặt trong 2 giờ, điều mà tôi nghĩ có thể là một nhận xét đầy đủ về hiệu suất của nó. Hiệu suất CPU hơn tất cả các dòng macbook air trên thị trường hiện nay, chỉ cần ít hơn (không phải tất cả) ram của macbook pro 8gb là đủ. Sản phẩm đẹp có thể thu được.

Sản phẩm Mac Mini Apple

Tôi chỉ mua nó vì RAM có thể mở rộng, bộ nguồn mạnh mẽ, bộ xử lý và các cổng Thunderbolt, tôi sử dụng nó để phát triển XCODE / iOS, những gì cuối cùng nó sẽ làm là NAS / SAN, không có 10GigE tích hợp sẵn, nhưng có bộ chuyển đổi phù hợp với 3 cổng Thunderbolt, vấn đề duy nhất là thiết bị bị lộn ngược. Phải chạy. Nếu bạn làm việc trong môi trường như Home-Office và không có một máy tính xách tay tương đương thì nó đáng mua. Ngược lại, nếu bạn nói rằng bạn sẽ cài đặt Windows Ubuntu hoặc thứ gì đó, thì chúc bạn may mắn với PC tiêu chuẩn hoặc tập thể. Kỷ nguyên của Windows đã kết thúc.

Đánh giá sơ nét về Mac Mini của Apple

1. Với chip xử lý Apple M1 đa năng, chiếc máy tính mang công nghệ của tương lai đến ngôi nhà của bạn hoạt động nhanh hơn gấp 5 lần so với những chiếc máy tính để bàn khác. Với hiệu suất đồ họa nhanh và công nghệ Neural Engine, hãy quên tất cả các máy tính bạn đã sử dụng trước đây.

2. Apple M1 cho phép bạn đạt được tốc độ tuyệt vời trong các ứng dụng văn phòng và kinh doanh với hiệu suất tốc độ vượt trội và cấu trúc 8 lõi. Mac Mini, có bộ xử lý đồ họa tiên tiến nhất mà Apple sản xuất cho đến nay, nhờ GPU 8 nhân, cung cấp khả năng hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn 6 lần so với Final Cut Pro.

3. Với Affinity Photo, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video có độ phân giải cao và lưu chúng mà không làm giảm chất lượng. Apple Mac Mini cũng không quên được những ai muốn chơi game, nhờ tốc độ khung hình vượt trội, nó có thể chạy các game đồ họa cao mà bạn tải về mà không bị đơ và đơ máy.

Mac Mini Apple

4. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mới, máy tính xử lý nhiều giọng nói từ vỗ tay đến cười và ghi lại chúng trong kho dữ liệu. Bằng cách này, để bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của bạn, Apple tổ chức các giới hạn học tập mà chúng tôi không thể tưởng tượng được. Sản phẩm được sản xuất để thực hiện phép toán được gọi là phép nhân ma trận sử dụng hai máy gia tốc học tập đặc biệt.

5. Với macOS Big Sur, bạn sẽ chứng kiến ​​hiệu suất tăng đáng kể. Big Sur, với các tính năng và tùy chỉnh ứng dụng hoàn toàn mới, sẽ cách mạng hóa thế giới Apple. Nhờ công nghệ mới, mô hình này, bao gồm một hệ thống nhanh hơn và mạnh hơn so với phiên bản tiền nhiệm, cũng tiêu thụ ít điện năng hơn tới 60%.

Thiết bị Mac Mini

6. Mac mini sở hữu băng thông cực lớn và dung lượng RAM lên đến 16 GB, một máy tính tương thích và hiệu quả giúp mọi công việc của bạn nhanh hơn. Sản phẩm không làm giảm hiệu suất trong thời gian dài ngay cả khi sử dụng nhiều, đã chiếm vị trí trong số các mẫu bán chạy nhất của Apple.

7. Nhờ bộ nhớ trong mà bạn có thể cấu hình và tăng lên đến 2 TB, bạn sẽ có thể giữ nhiều ảnh và video tùy thích trong máy tính của mình mà không cần phải tốn dung lượng. Mặc dù là 2 TB, nhưng bạn sẽ hoàn thành các giao dịch có kích thước lớn của mình trong thời gian rất ngắn với đĩa cứng có tốc độ đọc lên đến 3,4 GBps.

Giới thiệu Mac Mini

8. Với thiết kế thời trang và quan điểm thẩm mỹ, sản phẩm không tốn diện tích và có khả năng nhìn thấy mọi công việc của bạn, được bán với một màu duy nhất. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng mất tốc độ internet trong mô hình mà bạn sẽ cung cấp kết nối có dây với đầu vào Ethernet.

9. Giá bán của Mac Mini có mức giá vào khoảng trên 26 triệu VND

Bài viết được tham khảo từ blog review sản phẩm deliventura.com

=>> Xem thêm: Đánh giá macbook pro 13 Inch

Leave a Reply