Advertisement
Review

[Review] Đánh giá Macbook Pro 13 Inch có tốt không

MacBook Pro 13 inch; Cuộc sống của bạn nhanh hơn gấp 5 lần nhờ sản phẩm trở thành tâm điểm chú ý vào ngày nó ra mắt với chip nhỏ và hiệu suất lớn. Nó thu hút sự chú ý với thiết kế và sử dụng sản phẩm của nó, đóng vai trò hàng đầu của công nghệ. Dưới đây là đánh giá của người dùng, giá bán và thông số kỹ thuật của MacBook Pro mới.

Đánh giá Máy tính Macbook Pro 13 Timrim

Advertisement

Thông số kỹ thuật Macbook Pro 13 Inch

 • Độ phân giải màn hình: 2560 x 1600
 • Độ sáng màn hình (nits): 500 nits
 • Loại chip: Apple M1
 • Số lượng lõi chip: 8 lõi
 • Dung lượng RAM: 8 GB – 16 GB
 • Dung lượng lưu trữ: 256 GB – 512 GB – 1 TB – 2 TB
 • Máy ảnh: HD 720p
 • Trọng lượng: 1,4 kg
 • Hệ điều hành: macOS
 • Màu sắc: Bạc – Xám không gian
 • Thời lượng pin: Wi-Fi – 17 giờ

Ý kiến ​​người sử dụng Macbook Pro 13

Nó cho hiệu suất mượt mà trong các chương trình như Photoshop, Illustrator và Lightroom. Nếu bạn quan tâm đến việc chỉnh sửa video thì có một chút khác biệt, vì model này có card đồ họa tích hợp, tốt hơn là bạn nên chọn phiên bản 15 inch với một máy tính anh em hoặc thay thế nó. Tuy nhiên, nó sẽ là đủ để cắt chỉnh sửa video.

Máy tính Macbook Pro 13 Timrim

Ngay sau khi bạn bật sản phẩm, sau khi cài đặt, thiết bị sẽ được cập nhật từ phiên bản Mojave sang Catalina. Thật tuyệt vời khi cảm nhận Chất lượng Apple trong từng inch của Macbook Pro. Hiệu suất của thiết bị tốt hơn bạn mong đợi và mức sạc giảm xuống dưới 10% sau 10 giờ sử dụng. Tôi là người làm việc với các Bảng thương mại điện tử. Mặc dù tôi tích cực sử dụng nó trong ngày, tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào như căng cơ và đông cứng.

Xem thêm: Review sản phẩm

Advertisement

Kiểm tra đánh giá sản phẩm Macbook Pro 13

1. Sản phẩm sử dụng chip xử lý M1 của riêng Apple, có tốc độ nhanh hơn 2,8 lần so với các sản phẩm MacBook trước đây. Mô hình cung cấp công nghệ GPU nhanh hơn tới 5 lần, sử dụng bộ Neural Engine, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

2. Máy tính với công nghệ AI tiên tiến và thời gian sử dụng lên đến 20 giờ với kết nối Wi-Fi là sản phẩm bán chạy nhất của Apple trong năm nay. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng cho công việc chuyên môn, có cài đặt trợ năng như các sản phẩm khác của Apple.

3. Con chip M1 mà chúng tôi đề cập trong mục đầu tiên có công nghệ (SoC) của Apple lần đầu tiên được sản xuất cho dòng máy này. Nó có thể xử lý kích thước gấp 16 tỷ lần con chip, chiếm một vị trí rất nhỏ trong két sắt. Với 8 lõi, mẫu MacBook Pro mà bạn có thể đạt được hiệu suất tốc độ vượt trội, được thiết kế để đối phó với những công việc nặng nhọc nhất.

4. Nhờ bộ sưu tập ứng dụng được đặt riêng cho M1, tất cả các ứng dụng bạn đã sử dụng trước đây sẽ tiếp tục hoạt động. Bạn sẽ có thể sử dụng các ứng dụng bạn sử dụng trên iPhone và iPad của mình với Big Sur.

Macbook Pro 13 Timrim

5. macOS Big Sur, một ứng dụng hoàn toàn mới vào thế giới Mac, giờ đây nhanh hơn 10 lần và mạnh hơn 16 lần với tốc độ tùy chỉnh và các bản cập nhật mà nó mang lại cho các ứng dụng. Trong mô hình này, Apple, công ty luôn giữ quyền riêng tư và bảo mật ở mức cao nhất, lưu trữ các công nghệ hoàn toàn mới để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp.

6. Cung cấp bộ lưu trữ SSD lên đến 2 TB, sản phẩm là sản phẩm đầu tiên của Apple, cung cấp tốc độ đọc SSD lên đến xấp xỉ 3,3 GBps. Nhờ sử dụng màn hình Retina, sản phẩm có thiết kế thời trang giúp loại bỏ hoàn toàn các trường hợp trượt, vỡ, trầy xước và va đập bằng cách cho hình ảnh trên màn hình rõ nét như một thiết bị công nghệ.

7. Sản phẩm mang lại màu sắc trung thực hơn so với công nghệ sRGB nhờ dải màu rộng được gọi là P3, cố gắng tạo ra hình ảnh tự nhiên hơn nhờ True Tone có trong mọi MacBook. Sử dụng công nghệ âm thanh chất lượng phòng thu, máy tính sử dụng cảm biến loại bỏ tiếng ồn cực kỳ tiên tiến để bạn có được chất lượng âm thanh tốt hơn so với micrô chuyên nghiệp.

8. Máy tính có thể thay đổi hiệu suất ánh sáng theo môi trường của nó, cung cấp độ sáng hỗ trợ lên đến 500 nits ngang với TV có công nghệ HDR. Điều chỉnh ánh sáng màn hình bằng máy ảnh FaceTime HD, mô hình này không bỏ sót bóng và chi tiết, do đó mang lại cảm giác sử dụng thoải mái mà không có vùng tối trong bài học hoặc công việc của bạn.

Macbook Pro 13

9. Với máy tính này, bạn có thể có thời gian phản hồi im lặng và tối thiểu bằng Magic Keyboard, bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh nhất với Touch Bar nằm ở đầu các phím của bàn phím và tự làm cho mình dễ dàng hơn. Sản phẩm được tích hợp công nghệ Touch ID sẽ mang lại hiệu quả sử dụng vừa nhanh vừa an toàn khi bạn muốn đăng nhập vào máy tính.

10. Khi bạn muốn mua mẫu MacBook Pro 13 inch đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta, bạn bắt gặp giá khởi điểm từ 2054 USD.

Đánh gia review Timrim

#timrim

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button