April 12, 2024
case-deepcool-ck560-2

DeepCool là một trong những thương hiệu khẳng định về chất lượng, mà chúng ta hầu hết biết đến với máy làm mát của họ. Sản phẩm của thương hiệu sẽ có mặt trên bàn đánh giá của chúng ta ngày hôm nay hoàn toàn khác. Không phải một trong những bộ làm mát hay người hâm mộ nổi tiếng của họ. Khách mời của bàn đánh giá hôm nay của chúng ta là mẫu case DeepCool CK560

Thiết kế Case DeepCool CK560 như thế nào?

Bạn đặt tầm quan trọng như thế nào đối với thiết kế của vỏ khi lắp ráp một hệ thống? Tôi nghĩ rằng số người trả lời câu hỏi này là “một trong những tiêu chí quan trọng đối với tôi” là rất cao. Theo tôi, nó nên như vậy.

Vỏ hộp bạn sẽ sử dụng khi hệ thống thu thập phải vừa đủ phong cách vừa đủ chức năng. Tất nhiên, đồng thời, cấu trúc thiết kế cũng cần đảm bảo rằng thùng máy có thể thở thoải mái.

Bây giờ hãy cùng xem mẫu DeepCool CK560 có đáp ứng được tất cả các tiêu chí này không nhé.

case-deepcool-ck560-2

Bảng điều khiển phía trước case DeepCool CK560

Khi bạn nhìn vào vỏ máy từ phía trước, bạn phải đối mặt với một hình ảnh rất phong cách. Mặt trước có một lớp lưới thép bao phủ trông giống như một chiếc áo giáp.

Trong trang bìa này, các khoảng trống hình “+” được sử dụng thay vì các lỗ tiêu chuẩn để trình bày cấu trúc lưới di động hơn và nổi bật hơn một chút .

Hãy nói thêm rằng nắp được đặt từ tính và dễ dàng tháo ra khá linh hoạt. Nó là thép nhưng có tính linh hoạt. Khi bạn tháo nắp này, một bộ lọc bụi sẽ chào đón bạn ngay bên dưới.

Họ cũng sử dụng bộ lọc bụi này dưới dạng từ tính. Có thể nói rằng nó rất thoải mái khi sử dụng và trông rất phong cách.

Trong khi đó, phần trước của khung, nơi gắn nắp ngoài và bộ lọc bụi , cũng có thể được tháo rời.

Sau khi vượt qua tất cả các bộ phận này, bạn gặp các quạt phía trước bên trong. Ở mặt trước, có 3 quạt 120 mm có chữ ký của DeepCool . Việc những chiếc quạt này được hỗ trợ RGB cũng là một điểm cộng quan trọng về mặt thiết kế.

Nếu chúng tôi muốn đánh giá tất cả những điều này và đưa ra nhận xét về bảng điều khiển phía trước, chúng tôi có thể nói rằng thiết kế của nó khá thành công.

Vỏ case DEEPCOOL CK560 WH (Mid Tower Màu Trắng 3 fan ARGB)
Vỏ case DEEPCOOL CK560 WH (Mid Tower Màu Trắng 3 fan ARGB)

Phần trên của case DeepCool CK560

Ở mẫu case DeepCool CK560 , phần trên vẫn rất phong cách. Có một cấu trúc lưới ở phía trên, và chúng ta thấy rằng một bộ lọc bụi từ tính được sử dụng ở phía dưới. Trong cấu trúc lưới ở trên cùng, hình dạng “+” không được ưu tiên.

Thay vào đó, có các lỗ ở dạng hình vuông nhỏ. Nó rõ ràng là làm cho thiết kế tổng thể trông tốt hơn một chút. Tất nhiên, một điểm cộng lớn về mặt thông gió.

Ngoài ra, phần trên cùng là rất chức năng. Có nhiều cổng. Ở phía trên, bên cạnh nút nguồn, chúng ta thấy có 2 cổng USB 3.0, 1 jack âm thanh, nút điều khiển đèn LED và 1 Type-C . Như tôi đã nói, nó rất hoạt động. Chúng tôi đã thấy nhiều mẫu thùng máy ở đây sử dụng một khe cắm USB và một giắc cắm âm thanh duy nhất.

Phần bên hồng của case DeepCool CK560

Có một tấm kính cường lực toàn chiều cao ở bên cạnh sẽ hiển thị toàn bộ nội thất . Dù sao, chúng ta hãy nhấn mạnh lại một lần nữa rằng chất liệu của kính cường lực nhìn chung là chắc chắn, nhưng rất chắc chắn.

Để dễ dàng tháo kính cường lực bên hông, người ta sử dụng các vít dễ tháo. Điều này đã làm tăng chức năng của két sắt.

Cấu trúc thiết kế bên trong của case DeepCool CK560

Có cả ưu điểm và nhược điểm trong thiết kế bên trong của hộp đựng DeepCool CK560 . Có điều, bên trong két sắt khá rộng rãi. Có thể sử dụng GPU có kích thước lên đến 380mm Bạn cũng có thể chọn bộ làm mát CPU cao tới 175 mm tại đây .

Một điểm cộng khác trong nội thất của thùng máy, có diện tích rất lớn, là nó có các kênh cáp rộng. Điều này vừa cung cấp khả năng sắp xếp cáp vừa giúp công việc của bạn dễ dàng hơn khi lắp đặt hệ thống trong mô hình DeepCool CK560

case-deepcool-ck560-3

Ngoài ra còn có một giá đỡ bên trong trường hợp. Giá đỡ cạc đồ họa tích hợp giúp ngăn cạc đồ họa lớn không gây biến dạng ổ cắm theo thời gian. Có thể điều chỉnh cũng là một điểm cộng lớn.

Ngoài ra, đáng ngạc nhiên là chúng tôi thấy rằng không có hỗ trợ Holder . Bạn không thể sử dụng card màn hình theo chiều dọc, đây là một trong những thiếu sót quan trọng. Hãy gạt điều này sang một bên như một thiếu sót quan trọng.

Một chi tiết khác là không có vỏ bọc cáp ở hệ thống dây phía sau. Đó không phải là một thiếu sót lớn, nhưng có bộ đóng cáp sẽ là một điểm cộng tuyệt vời.

Từ từ, chúng ta đã đến phần cuối của phần thiết kế. Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của mẫu vỏ DeepCool CK560 về thiết kế, sau đó chuyển sang chức năng.

Ưu điểm

 • Nó có sẵn trong các tùy chọn màu trắng và đen. Bạn có thể chọn theo sự hài hòa màu sắc của hệ thống mà bạn sẽ thu thập.
 • Cấu trúc lưới ở mặt trước và cấu trúc lưới ở mặt trên cho phép trường hợp thở rất thoải mái.
 • Bên trong trường hợp khá rộng rãi. Ngay cả những card đồ họa cao cấp cũng có thể sử dụng được.
 • Bên trong, có một thanh giữ thẻ đồ họa. Do đó, nó ngăn ngừa các vấn đề chảy xệ có thể xảy ra trong ổ cắm theo thời gian.
 • Chất lượng vật liệu là hàng đầu. Vật liệu thép được sử dụng và nó rất bền.
 • Ở phần trên, các cổng đầu vào và đầu ra được giữ phong phú. Điều này làm cho trường hợp chức năng hơn một chút.

Nhược điểm

 • Không sử dụng giá đỡ là một thiếu sót lớn. Việc dựng thẳng các cạc đồ họa sẽ mang lại sự hài hòa tốt hơn bên trong vỏ máy.
 • Không có vỏ cáp trong phần dây phía sau. Nó sẽ thanh lịch hơn nếu nó có.
 • Vâng , đó là tất cả những gì chúng ta phải nói về thiết kế vỏ máy DeepCool CK560 . Hãy chuyển sang chi tiết về chức năng ngay lập tức.

Các tính năng và chi tiết khác của Vỏ DeepCool CK560

DeepCool CK560 cũng rất khẳng định về các tính năng và hỗ trợ sản phẩm mà nó mang lại. Đầu tiên thu hút sự chú ý là các giải pháp làm mát phong phú.

Khi bên trong hộp, có 3 quạt ARGB 120 mm phía trước và quạt đầu ra không được kết hợp 140 mm ở phía sau. Ngay cả khi điều này có nghĩa là một hiệu suất làm mát quyết đoán, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm làm mát phụ trợ.

Các cấu hình quạt có thể được sử dụng trong trường hợp;

 • 3 x 120 mm hoặc 2 x 140 mm ở phía trước
 • 2 x 120 mm hoặc 2 x 140 mm ở trên cùng
 • 1 x 120 mm hoặc 1 x 140 mm ở phía sau

Hỗ trợ tản nhiệt

 • Mặt trước: 120, 140, 240, 280, 360 mm
 • Mặt sau: 120, 140 mm
 • Trên: 120, 140, 240, 280 mm

Khi nhìn vào như thế này, phải nói rằng nó là một trường hợp có rất nhiều lựa chọn về bộ làm mát. Chúng tôi thậm chí còn sử dụng mô hình DeepCool Castle 240EX như một bộ làm mát bổ sung bên trong vỏ máy . Nhân tiện, chúng ta hãy nói một vài lời về máy làm mát này.

Các tính năng của Mô hình Cooler DeepCool Castle 240EX mà chúng tôi sử dụng

Mô hình 240EX , cung cấp một điểm cộng đáng kể về hiệu suất làm mát , đi kèm với cấu trúc quạt đôi của nó.

Sê-ri, bao gồm hai quạt 120 mm , sử dụng quạt DeepCool TF120 S được thiết kế cho lưu lượng không khí tối đa .

Chúng tôi thấy các công nghệ thế hệ mới nhất trong phần máy bơm của sê-ri, mang lại hiệu suất làm mát cao. 240EX , giúp tăng tốc độ dòng chảy với động cơ 3 pha và trao đổi nhiệt tốt hơn với thiết kế máy bơm buồng đôi , cũng cung cấp một tấm lạnh bằng đồng lớn hơn để phân phối nhiệt hiệu quả hơn.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn đi kèm với công nghệ Chống rò rỉ sẽ điều chỉnh áp suất tích tụ bên trong bộ tản nhiệt để ngăn rò rỉ .

Ngoài tất cả những điểm cộng này, chúng ta cũng thấy các bố trí thiết kế được trình bày trong phần máy bơm trong mô hình 240EX. Ở đây, cả hai hỗ trợ RGB đều xuất hiện ở phía trước và các hỗ trợ như thay đổi hướng của logo bằng cách chỉ cần xoay tiêu đề lên phía trước.

240EX Các thông số kỹ thuật khác

 • Kích thước quạt: 120 mm 2 chiếc
 • Lưu lượng gió đến quạt: 64,4 CFM
 • Tốc độ cánh quạt: 500 – 1800 RPM
 • Vòng bi quạt: Vòng bi thủy lực
 • Điện áp định mức của quạt: 12 VDC
 • Công suất tiêu thụ của quạt: 1.8W
 • Tiếng ồn máy bơm: 17,8 dB
 • Tốc độ bơm: 2550 vòng / phút
 • Công suất tiêu thụ của máy bơm: 2,4W
 • Chiều dài ống: 380 mm

Trong khi chúng tôi đang ở đó, chúng tôi cũng đã thực hiện so sánh thử nghiệm làm mát tải cho bộ làm mát chất lỏng DeepCool Castle 240EX . Khi đóng kính cường lực , 240EX trên bộ xử lý AMD Ryzen 5600X duy trì giá trị 55,2 độ . Chúng tôi sẽ thêm biểu đồ so sánh của chúng tôi bên dưới.

Sau khi cung cấp thông tin về bộ làm mát chúng tôi sử dụng, chúng tôi có thể tiếp tục đánh giá trường hợp DeepCool CK560 của chúng tôi .

Leave a Reply