July 23, 2024

Chúng tôi đang đánh giá bàn phím cơ Dot Keyboard do Lofree phát triển, tương thích với Windows, macOS, iOS và Android.

Công ty miễn phí, năm ngoái indiegogo Anh ấy đã kích hoạt dự án mà anh ấy đặt tên là Dot Keyboard trên nền tảng của mình. Chúng tôi đang xem xét Bàn phím Dot cho bạn, bàn phím này bắt đầu được phân phối cho những người dùng đặt hàng trước sau khi quyên góp. Bàn phím Dot mang đến cho chúng ta điều gì khác biệt so với các mẫu bàn phím khác?

Bàn phím dấu chấm, quản lý để thu hút sự chú ý với thực tế rằng đây là một bàn phím cơ học lần đầu tiên. Mẫu bàn phím Dot Keyboard nhỏ gọn, có thiết kế giống máy đánh chữ, hoàn toàn tương thích với các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS.

Đánh giá bàn phím Lofree Dot - Bàn phím thiết kế tùy chỉnh

Bàn phím Dot, bạn có thể sử dụng Bluetooth hoặc có dây trong hệ thống máy tính để bàn, trông bắt mắt với đèn nền LED. Bạn có thể điều chỉnh tùy chọn ánh sáng 4 giai đoạn này theo ý muốn.

Dot Keyboard, đóng vai trò trong phân khúc bàn phím cơ, có Gateron Blue Switch. Nhờ Gateron Blue Switch, chúng tôi có thể nói rằng phản ứng nhấn của bạn giảm đi một nửa.

Được thiết kế dành cho những người dành thời gian gõ phím, tốc độ phản hồi thấp của Bàn phím chấm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đánh máy nhanh. Hiệu suất chơi game của Dot Keyboard cũng có thể nói là cực kỳ thành công. Ngay cả khi không có bàn phím chơi game, chúng ta có thể nói rằng mức độ lag đầu vào có thể cạnh tranh với các bàn phím chơi game khác nhờ Gateron Blue Switch.

Đánh giá bàn phím Lofree Dot - Bàn phím thiết kế tùy chỉnh

Nếu chúng ta cần đánh giá chung về Dot Keyboard; Có thể nói Dot Keyboard là giải pháp thay thế tốt nhất cho những người muốn viết trên PC hoặc máy tính bảng, nhờ cấu trúc mạnh mẽ và tính di động của nó.

— Quảng cáo —

Leave a Reply