April 24, 2024

xin chào các bạn Bài đánh giá của chúng tôi đã gây bão trên thế giới Internet trong vài tháng qua. agar.io sẽ được trên đó.

Lý do tại sao trò chơi này rất phổ biến là bởi vì nó quá tham vọng. Bởi vì mục đích của trò chơi là ăn những quả bóng nhỏ hơn mình và lớn lên, tất nhiên có những quả bóng lớn hơn chúng ta trong trò chơi, vì vậy chúng ta trở thành thức ăn cho chúng, vì vậy kết quả của sự thù hận ngay lập tức, bạn có thể thấy mình nghiện. tro choi.

Đánh giá Agar.io
Đánh giá Agar.io

Khi chúng tôi mở trò chơi, có vẻ như màn hình chúng tôi đã sử dụng từ PC, nhưng một số tính năng của nó bị cắt, một trong những tính năng này là chọn máy chủ. Ở dưới cùng bên trái, có một biểu tượng đại diện cho các cài đặt, chúng ta hãy xem nó.

Đánh giá Agar.io
Đánh giá Agar.io

Điều duy nhất sẽ làm việc cho chúng tôi là điều chỉnh các nút trong phòng theo cách thoải mái nhất cho chúng tôi.

Đánh giá Agar.io
agar.io

Bây giờ hãy chuyển sang trò chơi, chúng tôi đang phát triển bằng cách ăn những quả bóng nhỏ từ chúng tôi trong trò chơi và bằng cách làm này, chúng tôi đang cố gắng đạt được mục tiêu là người đứng đầu máy chủ. Tất nhiên, điều này không dễ dàng như mô tả, trong game có những cái bẫy nhỏ, chẳng hạn như một quả mìn, nếu bạn ăn quả bóng xanh mà bạn nhìn thấy trong hình trên, bạn có thể biến đối thủ thành 15-20 mảnh cùng một lúc. Tôi rất khuyên bạn nên trò chơi. Đây là trò chơi hoàn hảo để giết thời gian rảnh rỗi của bạn.

Trò chơi Cửa hàng Google Play Bạn có thể có nó miễn phí. BẤM VÀO ĐÂY để đến trang trò chơi.

Video gameplay ngắn của trò chơi ở dưới đây, tôi khuyên bạn nên xem nó.

Leave a Reply