April 19, 2024

Xin chào các bạn, bài đánh giá hôm nay gần đây đã bùng nổ ở nước ta. IZMO được phát triển bởi nhóm Bóng đánh đầu trực tuyến Nó sẽ có trên trò chơi.

Để tôi nói trước với bạn, trò chơi có một tính năng gây nghiện. Lý do là có rất nhiều sự cạnh tranh trong trò chơi, các giải đấu và giải đấu, và mong muốn xếp hạng của người chơi dẫn đến chơi trò chơi. Chúng tôi có thể mời bạn bè của mình và chơi các trận đấu 2 đấu 1 theo các quy tắc mà chúng tôi đặt ra.

Bây giờ chúng ta hãy nói về lối chơi của trò chơi. Như trong hình, những thứ như chỉ đường, cách nhảy và đánh được đặt ở dưới cùng. Thực sự ban đầu rất khó làm quen, bạn phải sử dụng đồng bộ cả hai tay.

Hãy nói về một thứ khác khiến trò chơi trở nên thú vị khác, đó là những sức mạnh đặc biệt. Có một sức mạnh rất đặc biệt trong trò chơi, chẳng hạn như phóng to lâu đài của đối thủ và đóng băng đối thủ. Hoặc bạn có thể nói rằng những thứ này là không đủ đối với tôi và mua những sức mạnh đặc biệt sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều trong các trận đấu bằng cách mua chúng cho trò chơi.

Trò chơi cửa hàng google playBạn có thể tải xuống miễn phí từ BẤM VÀO ĐÂY để đến trang của trò chơi.

Dưới đây là một đoạn gameplay ngắn của trò chơi, tôi khuyên bạn nên xem nó.

Leave a Reply