May 18, 2024
danh-gia-mytour

Nếu bạn đang băn khoăn liệu có nên đặt phòng qua Mytour hay không thì hãy tham khảo những phân tích dưới đây nhé.

Mytour niêm yết giá phòng thấp hơn giá niêm yết của khách sạn.

Lấy một ví dụ dưới ưới đây là một khách sạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá Niêm Yết: Theo giá Niêm yết ở Website của khách sạn Long Hai Beach Resort đối với phòng DELUXE 38m2 với 1 giường đôi có giá niêm yết là 1.850.000 VNĐ. Giá này chưa bao gồm thuế VAT.

Giá tại Mytour: Mytour đang xếp khách sạn này nằm trong những khách sạn giảm giá và trên Mytour, phòng như ở trên đang có giá niêm yết 1.276.000 và giảm 10% còn 1.148.000 VNĐ. Giá của Mytour niêm yết thường đã bao gồm cả VAT, phí dịch vụ rồi.

Nếu như bạn có ý định đi du lịch ở đâu đó thì Mytour là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn khách sạn với một mức giá ưu đãi mà bạn không thể tìm được ở một nơi nào khác.

danh-gia-mytour

Đặt phòng qua Mytour bạn sẽ lấy được hóa đơn dễ dàng

Mytour là một dịch vụ đặt phòng của Việt Nam với ưu điểm lớn nhất là xuất được hóa đơn VAT nên sẽ đáp ứng được nhu cầu đi công tác hay đặt phòng cho Công ty.

Vì vậy có nhiều khách hàng là doanh nghiệp đã và đang lựa chọn sử dụng dịch vụ của Mytour. Nếu đặt qua những trang như Agoda/Booking thì bạn sẽ không nhận được hóa đơn để khấu trừ VAT Vì:

1. Agoda, Booking.com thu tiền của khách hàng, sau đó trừ một phần hoa hồng. Agoda, Booking không thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam, nên họ không thể xuất hóa đơn VAT cho bạn được. Khi đó doanh nghiệp sẽ bị thiệt hại 10% VAT đầu vào.

2. Mytour cũng là một trang tương tự như Agoda, Booking nhưng điều khác biệt ở đây là: Mytour doanh nghiệp của Việt Nam và hoàn toàn có thể xuất được hóa đơn VAT. Nếu bạn đi công tác hoặc có nhu cầu đặt phòng cho Công ty thì giá thanh toán đã bao gồm 10% VAT. Sau này 10% VAT này có thể được khấu trừ vào VAT đầu ra của Doanh nghiệp. Điều này nhiều khi khiến giá phòng đặt qua Mytour rẻ hơn trên Agoda.

Mytour thường xuyên có mã giảm giá, chương trình giảm giá, ưu đãi cho các chủ thẻ của các ngân hàng khác nhau.

Nếu đặt phòng qua Mytour thì nên đặt phòng vào những dịp có chương trình giảm giá để đặt phòng. Trong những chương trình khuyến mãi thì Mytour hay có mã giảm giá, và có một số khách sạn được chọn lọc để giảm giá lớn hơn ở những nơi khác. Đó là những danh mục đáng xem nhất trên Mytour trước khi bạn quyết định đặt phòng.

Nếu bạn cẩn thận hơn nữa thì hãy luôn kiểm tra giá trực tiếp với khách sạn mà bạn định đặt phòng bằng cách search tên khách sạn trên google. Nhưng theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì hầu hết các trường hợp bạn sẽ không tìm được ở nơi nào khác có giá tốt được như giá trên Mytour.

Leave a Reply