May 29, 2024

Chúng tôi đã đánh giá mẫu TV Ultra HD LG UB850V. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét tất cả các chi tiết và các tính năng quan trọng.

  • CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH SIÊU HD 4K
  • TRẢI NGHIỆM TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH WEBOS
  • 4K 3D + | THIẾT KẾ MÀN HÌNH CINEMA
  • BẢNG IPS SIÊU ÂM

ULTRA HD 8,3 TRIỆU PIXEL

Trải nghiệm một cấp độ phân giải mới. TV LG 4K ULTRA HD, mang đến hình ảnh sống động và sắc nét ngay cả ở khoảng cách gần với 8,3 triệu điểm ảnh và độ phân giải gấp 4 lần Full HD, tạo nên bước đột phá mới trong lĩnh vực giải trí gia đình với độ chi tiết hoàn mỹ.

ĐỘNG CƠ TRU-ULTRA HD

TV LG 4K ULTRA HD nhờ động cơ cải tiến giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và hiển thị tất cả hình ảnh ở mức gần với chất lượng 4K ULTRA HD. Nhờ đó, bạn có thể xem nội dung mình muốn ở độ phân giải cao hơn và rõ ràng hơn.

4K 3D +

Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm 3D điện ảnh và thoải mái nhất mà bạn từng có ở nhà. TV LG 4K ULTRA HD mang đến trải nghiệm xem đắm chìm hơn gấp 4 lần với Cinema 3D. Kính LG Cinema 3D mang đến sự thoải mái tuyệt vời cho đôi mắt của bạn đồng thời loại bỏ hiện tượng nhấp nháy. Tận hưởng trải nghiệm xem 3D vượt trội với kính 3D không nhấp nháy mà không có hình ảnh chồng chéo và không bị chóng mặt liên quan đến công nghệ 3D thế hệ cũ.

BẢNG IPS SIÊU ÂM

RỘNG RÃI CỦA CHẾ ĐỘ XEM

MÀN HÌNH DURABLE

Tấm nền LG ULTRA IPS có độ bền cao và có khả năng chống hư hại không giống như các tấm nền yếu hơn khác. Bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm bằng cách chạm hoặc chạm vào màn hình.

ÂM THANH THỰC TẾ SIÊU ÂM

ULTRA Surround cung cấp âm thanh vòm hiệu quả cho cảm giác như đang phát ra từ bảy hướng khác nhau. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm âm thanh khiến bạn đắm chìm theo mọi cách.

THIẾT BỊ GỬI HEVC 4K

4K HEVC là giải pháp thế hệ tiếp theo để nén video 4K. Bạn có thể dễ dàng phát nội dung độ phân giải 4K từ bộ nhớ ngoài bằng cách sử dụng đầu vào USB 3.0 của TV LG 4K ULTRA HD có hỗ trợ 4K HEVC.

TRẢI NGHIỆM TRẢI NGHIỆM TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH WEBOS LG

webOS ra đời để giúp TV dễ dàng trở lại. LG Smart TV mang đến một giao diện người dùng sáng tạo giúp đơn giản hóa mọi thứ và làm cho tất cả các bước cài đặt khó và phức tạp trở nên dễ dàng và thú vị, từ cài đặt đến xem TV để bạn giải trí. Thoát khỏi sự phức tạp và phức tạp của công nghệ tiên tiến, giờ đây bạn có thể thưởng thức Smart TV theo cách mà nó đã từng được sử dụng. Cho dù bạn muốn tìm kiếm hay phát nội dung, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng với webOS, được thiết kế theo hướng hiệu quả và thân thiện với người dùng.

CHUYỂN TIẾP DỄ DÀNG

Giờ đây, có thể dễ dàng truy cập mọi thứ chỉ trong một bước. webOS mang đến sự tiện lợi và thoải mái tuyệt vời khi giải trí nhờ các tính năng Smart TV. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ các chương trình TV của mình khi xử lý các giao diện phức tạp, và bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các chức năng TV hoặc Smart TV mà bạn đang xem rất dễ dàng nhờ giao diện webOS.

– Danh sách: Chuyển sang phía bên trái của Start Menu để truy cập danh sách nội dung và các ứng dụng chạy gần đây.
-Start Menu: Menu này hiển thị cho bạn Nội dung cao cấp và ứng dụng hiện đang mở.
– Ứng dụng của tôi: Các ứng dụng đã cài đặt và ứng dụng nội bộ được liệt kê ở phía bên phải của Start Menu.

CỬA HÀNG LG

VOD, Nội dung 3D, Ứng dụng cao cấp, Trò chơi, Cài đặt tài khoản người dùng… Tất cả trong một. LG Store mang đến cho bạn một nơi để giải trí. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trên màn hình này.

CÀI ĐẶT VUI VẺ

Ngay từ giây phút đầu tiên bạn gặp Smart TV của mình, hệ điều hành webOS sẽ có mặt để làm cho việc sử dụng trở nên thú vị và dễ dàng. Đừng sa lầy vào những quy trình cài đặt phức tạp và quá nhiều thứ sẽ làm giảm mong muốn sử dụng Smart TV của bạn. Thay vào đó, nhân vật Bean Bird sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước đơn giản và thú vị, đồng thời giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời cho Smart TV mới của mình.

MENU TRỰC TIẾP

Điều hướng nhanh chóng giữa các kênh. Nhờ chức năng Live Menu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy kênh và chương trình phù hợp.
-Kênh: Truy cập danh sách kênh trực tiếp và tìm những gì bạn muốn xem trong tương lai thông qua danh sách này.
-Records: Nhanh chóng truy cập và xem nội dung bạn đã ghi bằng Time Machine.

THIẾT KẾ MÀN HÌNH CINEMA

Cách tốt nhất để thưởng thức phim 3D là trên màn hình chiếu phim. Không có đường viền hay vật cản nào trong rạp chiếu phim và màn ảnh rộng sẽ khiến bạn đắm chìm trong bộ phim. Mang trải nghiệm xem phim như rạp chiếu phim đến ngôi nhà của bạn với TV LG 4K ULTRA HD với thiết kế Màn hình Điện ảnh.

KÍNH 3D THOẢI MÁI

Tận hưởng trải nghiệm 3D thoải mái nhất với kính Cinema 3D nhẹ và không tốn pin. Kính 3D rạp chiếu phim có trọng lượng nhẹ, không tốn pin, đơn giản và tiện dụng. Bạn cũng có thể sử dụng kính Cinema 3D khi xem phim 3D trong rạp chiếu phim.

3D không nhấp nháy

Kính LG Cinema 3D mang đến sự thoải mái tuyệt vời cho đôi mắt của bạn đồng thời loại bỏ hiện tượng nhấp nháy. Tận hưởng trải nghiệm xem 3D vượt trội với kính LG Cinema 3D không bị nhấp nháy mà không bị chồng chéo hình ảnh và chóng mặt nhờ công nghệ 3D thế hệ cũ.

IPS PANEL

Bí mật đằng sau góc nhìn tối đa và chất lượng hình ảnh tuyệt vời của TV LG chính là tấm nền. Giống như chất lượng của cà phê bạn uống được xác định bởi hạt cà phê, chất lượng của tivi được xác định bởi bảng điều khiển. Lý do khiến TV LG rõ ràng hơn, chân thực hơn và mạnh mẽ hơn là nhờ tấm nền IPS mà chúng sử dụng.

BỘ ĐIỀU KHIỂN MAGIC

Điều khiển từ xa TV dễ dàng và tiên tiến nhất với cảm biến chuyển động.

Kiểm soát dễ dàng
-Sử dụng Điều khiển từ xa Magic của bạn cho tất cả các thao tác bạn muốn thực hiện với TV của mình.
Đánh dấu
-Điểm và nhấp chuột! Điều khiển từ xa kỳ diệu cho Smart TV của bạn
Phím hành động
– Cũng giống như chuột máy tính, trượt trackpad lên và xuống.
Tìm kiếm bằng giọng nói
-Tìm kiếm nhanh chóng nội dung bạn muốn tìm trên Smart TV bằng cách nói cụm từ tìm kiếm của bạn.

CHƠI KÉP TƯƠNG THÍCH

Với Dual Play, niềm vui chơi với bạn bè của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Với chức năng Dual Play của LG Cinema 3D TV, bạn có thể chơi hai trò chơi trên toàn màn hình mà không cần chia nhỏ màn hình. * Kính Play kép được bán riêng.

Leave a Reply