May 18, 2024

Được mệnh danh là chiếc đồng hồ điện thoại thần thánh với những chức năng siêu khủng. Smartwatch U8 được thiết kế rất cá tính và phong cách, dây đeo đồng hồ được làm bằng silicon cho cảm giác khi đeo thoải mái mềm mại không bị gò bó.

Với những tính năng siêu khủng như hỗ trợ bluetooth 3.0 để gọi điện nhắn tin, cám biến chống chộm, ứng dụng theo dõi sức khỏe…..Smartwath U8 sẽ là món phụ kiện số  không thể thiếu của bạn trong cuộc sống hiện đại.

Tính năng cơ bản của SmartWatch U8

  • Có thể dễ dàng thao lắp Pin
  • Báo động thông minh và chống mất thiết bị khi cách quá 10m
  • Hỗ trợ chơi nhạc trên Smartphone
  • Có chức năng đếm bước đi, đo nhịp tim
  • Hỗ trợ la bàn , WAP và GPS
  • Chức năng đo áp suất và nhiệt độ
  • Chức năng tiết kiệm năng lương. (Power Save)

Điểm nổi bật của SmarWatch U8

–  Thiết kế trẻ trung, cứng cáp đa dạng về màu sắc để lựa chọn với 3 màu là :Trắng, Đỏ, Đen
–  Nhận và trả lời cuộc gọi trực tiếp trên đồng hồ: Tuy không có khay cắm sim nhưng SmartWatch U8 với kết nối Bluetooth 3.0 giữa smartwatch với điện thoại. Bạn vẫn có thể trả lới các cuộc gọi hay các tin nhắn đến ngay trên đồng hồ (smartwatch u8 được trang bị trên loa ngoài và micro trên thân máy)
–  Ngoài ra với  khi kết nối Bluetooth thì Smartwatch cũng có những khả năng như có thể điều khiển chơi nhạc mà không cần dùng đến điện thoại. Tính năng khá thú vị với những người lười di chuyển.
–  Chức năng giám sát theo dõi sức khỏe: Đây là một tính năng rất tốt được nhà sản xuất tích hợp vào smartwatch, nó giúp người dùng có thể giám sát sức khỏe của mình một cách dễ dàng nhất, nhắc nhở thông báo cho người dùng. Smartwatch U8 có khả năng đo bước đi và tính được số lượng năng lượng đã mất khi hoạt động bằng cách tính khoảng cách quãng đường và số bước chân để đưa ra số lượng năng lượng đã mất
–  Khả năng quay phim và chụp ảnh: Smartwatch U8 khi kết nối Bluetooth có khả năng điều chỉnh Camera của Smartphone một cách dễ dàng , điều này rất hữu dụng với các bạn thích sefile ,khi đi chơi cùng bạn bè gia định bạn sẽ không cần phải nhờ đến người chụp hộ mà chỉ cần có Smartwatch U8 là bạn đã có những bức ảnh tuyệt đẹp bên gia đình.
Với những điểm nổi bật trên và mức giá của nó, đây thực sự là một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ  phù hợp với mọi người mọi lứa tuổi

Leave a Reply