Advertisement
Review

Máy tính bảng nhẹ nhất và mỏng nhất

Máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất thế giới

Các xu hướng trên thế giới đang thay đổi và công nghệ đang phát triển hơn một chút mỗi ngày. Khi công nghệ phát triển, các sản phẩm có cấu trúc hữu ích hơn. Nó đang cố gắng chinh phục trái tim người dùng cả về hiệu năng và kích thước. Tuy nhiên, một chiếc máy tính bảng chỉ mang lại hiệu năng rất tốt không phải là lựa chọn thích hợp để người dùng phổ thông mua.

Bây giờ, tiêu chí lớn nhất của người dùng máy tính bảng nói chung là độ mỏng nhẹ và độ mỏng của máy tính bảng. Xem xét tiêu chí quan trọng này, chúng tôi đã đưa ra bảng xếp hạng những chiếc máy tính bảng mỏng nhất và nhẹ nhất được phát hành cho đến năm 2014.

Advertisement

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng trong tương lai gần, và muốn chọn chiếc vừa mỏng nhất vừa nhẹ nhất như hàng chục người thì chắc chắn chiếc bàn mà chúng tôi đã chuẩn bị sẽ hướng dẫn bạn điều đó.

Độ dày (inch) Cân nặng) Kích thước màn hình (inch)
Samsung Galaxy Tab S 8.4 0,26 0,65 8,4 inch
Samsung Galaxy Tab Pro 8.4 0,28 0,73 8,4 inch
iPad Mini với màn hình Retina 0,29 0,73 7,9 inch
Google Nexus 7 0,34 0,66 7 inch
Amazon Kindle Fire HDX 7 0,35 0,66 7 inch

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button