July 16, 2024
May-in-canon-lbp-2900-timrim

Máy in LBP Canon 2900 là một trong những chiếc máy in đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên đến nay LBP vẫn luôn được đánh giá là một trong những chiếc máy in tuyệt vời nhất vì chi phí rẻ, chất lượng tốt và tốc độ in được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

Hãy cùng Toàn Nhân tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Máy văn phòng Toàn Nhân có địa chỉ tại 12/3 Trương Định Phường 6 Quận 3 TPHCM
Website: toannhan.com
#mayintoannhan

Đánh giá thiết bị máy in LBP 2900

đánh giá máy in

Nhỏ hơn, nhẹ hơn & tốt hơn bao giờ hết

Một máy in mạnh mẽ với tất cả các lợi ích tính năng, Canon LBP2900 phù hợp với mọi môi trường văn phòng nhỏ trong khi vẫn đảm bảo tương đương với chất lượng laser 2400 x 600dpi chất lượng cao và hoạt động không bị kẹt để in hoàn hảo, nhanh chóng.

Sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt, giá rẻ và có độ bền rất cao, hầu như những ai sử dụng sản phẩm này đều sẽ nhận thấy rằng chúng quá bền so với mức giá mà Canon đưa ra. Nhiều người còn gọi vui rằng: LBP 2900 là một huyền thoại trong làng máy in.

  • Tốc độ in (A4): Lên tới 12ppm
  • Tốc độ in nhanh và ổn định: 12trang/ phút
  • Máy in LBP có khay chứa giấy lớn, dễ thao tác
  • Số lượng in được đề xuất hàng tháng: 200 – 800 trang
  • Máy in laser đen trắng
  • Phương tiện: A4, Thư và nhiều hơn nữa
  • Mực của máy in LBP 2900 có giá khá rẻ và dễ mua

Tính năng và đặc điểm của máy in canon LBL 2900

máy in lbp 2900

 

Sức mạnh xử lý CAPT 2.1

Bằng cách khai thác sức mạnh của Công nghệ in tiên tiến của máy in Canon (CAPT) và High-SCoA máy in này có thể xử lý dữ liệu hình ảnh nhanh hơn so với máy in thông thường. Những gì High-SCoA làm là nén dữ liệu in thành các kích thước nhỏ hơn để chuyển nhanh từ máy tính sang máy in bằng CAPT. Kết quả là tốc độ in vượt trội mà không cần nâng cấp bộ nhớ máy in đắt tiền.

A4 đơn sắc 12ppm

In các tài liệu đen trắng rõ nét và rõ ràng, thuyết trình và nhiều hơn nữa với chất lượng laser chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu. Với bản in siêu nhanh 12 trang mỗi phút trên giấy A4, máy in này mang đến tốc độ và chất lượng trong một sản phẩm

Công nghệ in bắt đầu chỉ với 3 giây

Nhận kết quả chất lượng nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi, nhờ Công nghệ sửa chữa theo yêu cầu độc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay lập tức khi được kích hoạt. Thời gian làm nóng nhanh cho phép máy in phản hồi nhanh từ Chế độ chờ, cung cấp nhanh trong khi tiết kiệm chi phí.

Leave a Reply