Advertisement
Review

Hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi 6 Plus tiếp tục lộ diện

Theo như một số nguồn tin thì bộ đôi điện thoại Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus sẽ chính thức được giới thiệu đến thị trường vào giữa tháng 4 này. Càng đến gần thời điểm ra mắt, thông tin, hình ảnh của bộ đôi smartphone này lại càng được xuất hiện nhiệu. Mới đây, hình ảnh thực tế của điện thoại Xiaomi Mi 6 Plus lại một lần nữa xuất hiện.

Chúng ta có thể thấy, hình ảnh xuất hiện lần này là phiên bản Xiaomi Mi 6 Plus màu đen bóng khá sang trọng, Mặt trước máy có viên khá mỏng cùng với mặt kính cong 2.5 D. Mặt sau được bo tròn nhẹ ở cạnh và các góc. Điểm khiến ta chú ý đó chính là camera kép nằm ở góc trên của máy.

Advertisement

Theo như trang tin Androidheadlines, camera sau của Xiaomi Mi 6 Plus sẽ được trang bị cảm biến Sony IMX362 12 MP. Cho đến thời điểm hiện tại, Xiaomi vẫn chưa có thông tin xác nhận về việc này.

Về thông số của Xiaomi Mi 6 Plus, trước đó, nhiều nguồn tin xuất hiện cho thấy Xiaomi Mi 6 Plus sẽ  sở hữu màn hình 5.7 inch với độ phân giải full HD cùng với con chip Snapdragon 835, bộ nhớ sẽ gồm các phiên bản tùy chọn với RAM 4GB/64GB, 6GB/128GB và có thể sẽ có thêm một phiên bản cao cấp hơn với RAM 8GB cùng bộ nhớ trong 256 GB. Viên pin trên Xiaomi Mi 6 Plus sẽ có dung lượng 4.500 mAh.

Dự kiến, phiên bản điện thoại Xiaomi Mi 6 Plus này sẽ có giá từ 377 USD, chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa cho sự xuất hiện của siêu phẩm smartphone giá rẻ này

Xem thêm: Thông tin cấu hình đầy đủ của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button