July 23, 2024

Tổng hợp giftcode game Zombie Gunship Survival
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Zombie Gunship Survival
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Zombie Gunship Survival

GRM36012562
THD4806f26a
DHX431ecb8f
HNJ7238b652
XVM54a236b3
SBM116ffda5
QSDM56bfd76e

Code game vip Zombie Gunship Survival

DXRX1aac21fb
CORJ74079367
PCLM60b01b45
VKLM2326ca11
BXCM18a0841b

Hướng dẫn nhận giftcode game Zombie Gunship Survival

Bước 1: Truy cập vào website của Zombie Gunship Survival

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Zombie Gunship Survival

Bước 3: Nhập giftcode Zombie Gunship Survival
mới nhất

Đây là một game bắn súng hành động, một trò chơi zombie! Sống sót sau ngày tận thế và chơi trò chơi sinh tồn zombie hành động này. Phóng hỏa ngục vào người chết từ chỗ ngồi trên tàu có súng của bạn trong AC 130. Trong một thế giới mà phần lớn dân số biến thành thây ma, một số ít người sống sót chiến đấu với các cuộc tấn công của thây ma từ một căn cứ hoạt động quân sự.

Trở thành một nhà sưu tập vũ khí huyền thoại!
Xây dựng hệ thống phòng thủ trong căn cứ của bạn như là nơi trú ẩn cuối cùng để sinh tồn. Giúp quân lính mặt đất của bạn hoàn thành các mục tiêu của họ từ phi thuyền ac 130 của bạn. Sự sống sót của đội bạn chống lại những thây ma đang đi bộ đặt trên vai bạn.

Trang bị cho phi thuyền AC 130 của bạn những vũ khí hiệu quả bất tử và nâng cấp chúng để có thêm sát thương và dang rộng đôi cánh chiến tranh của bạn! Bắn zombie từ trên cao để bảo vệ quân đội của bạn. Loot tài nguyên quý giá, vàng và các phần thưởng khác, mang chúng trở lại căn cứ và xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn để đẩy lùi các cuộc tấn công của zombie trong trò chơi sinh tồn zg này

Đặc trưng:
– Cung cấp hỗ trợ trên không cho quân đội của bạn từ một khẩu súng được gắn để chống lại đám zombie chết. Lập kế hoạch nhiệm vụ của bạn trước khi triển khai quân đội của bạn để đạt được hiệu quả tối đa
– Chơi Assault, Demolition, Sniper và Scout. Trang bị và nâng cấp vũ khí thực tế.
– Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại chính xác quân sự với các kịch bản chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy thử thách từ vị trí xạ thủ của bạn.
– Những thây ma với nhiều khả năng đáng sợ đe dọa sự an toàn của đội bạn. Những con zombs khổng lồ khó giết sẽ là một thách thức đối với khả năng bắn súng của bạn và gây rủi ro cho sự sống sót của zg.
– Thu thập vàng và các phần thưởng khác để xây dựng hệ thống phòng thủ tốt hơn trong nơi trú ẩn của bạn. Nâng cấp hệ thống phòng thủ tháp, chướng ngại vật và vũ khí để bảo vệ căn cứ quân đội của bạn chống lại các cuộc tấn công từ xác sống trong trò chơi bắn súng zombie này.
– Bắn nhiều thây ma nhất trong các sự kiện hàng tuần để nhận phần thưởng huyền thoại!
– Chơi với một cộng đồng sôi động. Thảo luận về chiến lược trò chơi bắn súng với bạn bè.

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng sản phẩm Flaregames, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ của chúng tôi (www.flaregames.com/terms-service/).

Hướng dẫn dành cho cha mẹ
Zombie Gunship Survival được tải xuống và chơi miễn phí, tuy nhiên một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt Google Play của bạn. Theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, Zombie Gunship Survival chỉ được phép tải xuống và chơi cho những người từ 16 tuổi trở lên hoặc với sự đồng ý rõ ràng của cha mẹ. Bạn có thể đọc thêm tại đây: http://www.flaregames.com/ooter-guide

Trò chơi này yêu cầu quyền Đọc và Ghi đối với bộ nhớ dùng chung để tải xuống nội dung trò chơi từ Cửa hàng Google Play.

Leave a Reply