July 14, 2024

Tổng hợp giftcode game Ys 6 Mobile VNG
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Ys 6 Mobile VNG
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Ys 6 Mobile VNG

GRM20e664e7
THD31e0b785
DHX6973d6a8
HNJ1b6eb9ae
XVM3cecb3b3
SBM34ac55ce
QSDM9c2b321

Code game vip Ys 6 Mobile VNG

DXRX54d9f957
CORJ5fde9d12
PCLM25da2fb8
VKLM27680027
BXCM54ed32f1

Hướng dẫn nhận giftcode game Ys 6 Mobile VNG

Bước 1: Truy cập vào website của Ys 6 Mobile VNG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Ys 6 Mobile VNG

Bước 3: Nhập giftcode Ys 6 Mobile VNG
mới nhất

Ys 6 MOBILE – THE ARK OF NAPISHTIM

Được phát hành bởi VNG Games với bản quyền chính thức từ Falcom , Ys 6 Mobile kế thừa tinh hoa của Ys – dòng game nhập vai kinh điển từ Nhật Bản đã đánh cắp trái tim của hàng triệu nhà du hành trong suốt hơn 30 năm qua.

Cùng với sự xuất hiện của hệ nhân vật mới Samurai, Ys 6 Mobile hứa hẹn mở ra chuyến hành trình phiêu lưu ký đầy mạo hiểm: khám phá thế giới mở rộng lớn, trổ tài PK 24/7, chinh phục siêu Boss, tham gia guild chiến đầy hào hứng…

***KEY FEATURES***

1. Samurai Xuất Chiến – Bậc Thầy Kiếm Đạo

Nữ chiến binh mang dòng máu Samurai với vẻ ngoài xinh đẹp và kỹ năng sử dụng kiếm katana thượng thừa. Nổi bật với sự nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện và các đòn cận chiến có sức công phá cao, Samurai có thể tiêu

diệt kẻ thù trong nháy mắt. Khi tiến hóa thành hệ chức Shura, nhân vật mang tinh thần của một chiến binh samurai tối thượng.

Ngoài ra, bạn còn có thể hóa thân vào nhiều hệ nhân vật khác: Warrior, Ranger, Mage, Assassin, chuyển chức linh hoạt theo sở thích, thức tỉnh siêu năng lực và sáng tạo các bộ skill độc đáo cho riêng mình.

2. Giao tranh không giới hạn

Tận hưởng chuỗi nhiệm vụ bất tận và các trận quyết đấu kịch tính không giới hạn như: Ảo cảnh, chuỗi nhiệm vụ cốt truyện kỳ thú, săn Boss, tìm kho báu… để nhận được điểm kinh nghiệm cùng hàng loạt phần thưởng vô giá khi du hành trong thế giới Ys 6 Mobile.

Thỏa sức tạo lập chiến đội đối đầu Boss khủng, thống trị các chiến trường hùng tráng, đối mặt với những đấu thủ mạnh nhất trong những trận đấu cá nhân lẫn hỗn chiến, bạn có đủ tự tin để nổi bật và giành chiến thắng?

3. Siêu Pet đồng hành

Thu thập và thuần hóa hàng loạt siêu Pet trợ lực trong các trận chiến và đồng hành trên hành trình thám hiểm. Thăng cấp Pet khủng, vừa đột phá tiềm năng chiến đấu, vừa tiến hóa ngoại hình cực chất.

4. Gacha Thẻ Hồn Anh Hùng

Thu thập Thẻ Hồn Anh Hùng hiếm, gia tăng sức mạnh chiến đấu, tranh đoạt nhiều phần thưởng hấp dẫn.

5. Kết nối tâm giao: Thanh xuân có bạn

Không chỉ khám phá những bí mật của đại thế giới, bạn còn có dịp gặp gỡ, gắn kết tình bạn xuyên biên giới, và còn có thể gặp được “người ấy” định mệnh của mình. Một lễ cưới hoành tráng “đúng người – đúng thời điểm”, được cộng đồng chúc phúc và được nhận hàng loạt phần quà tân hôn giá trị sẽ là dấu ấn khó quên trong hành trình phiêu lưu của bạn.

Ngoài ra, chuỗi hoạt động thư giãn khác như trồng trọt, trang trí nhà cửa, tương tác với NPC… mang đến những giây phút bình yên và thư giãn, giúp bạn “nạp pin” sau những chuyến mạo hiểm đầy thách thức.

***PERMISSION***

* WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Read images
* READ_EXTERNAL_STORAGE: Store images
* RECORD_AUDIO: Assist voice chat function
* CAMERA: Assist camera function

Leave a Reply