April 21, 2024

Danh sách các mã giftcode cho game Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam đã được tổng hợp. Hãy nhanh chóng nhập mã để trải nghiệm trò chơi này ngay. Nếu bạn đang chơi game Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam, đừng quên nhập mã để cùng đua top với Timrim nhé!

Giftcode game Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam

TRI6f1bc7d1Lấy nhân vật giới hạn
TRI54bbabfNhận ngay 1000 tokens
TRIa75f87Nhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMEN3918cc0fPhần thưởng 8/3
TRI12c3af82Receive gifts from fanpage events
FANPAGE18408789Nhận code fanpage events
TRI19cc5624Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam

TRI395f720820 Lần quay giới hạn
TRI71c9febNhận trang phục miễn phí
TRI298cbe77Nhận 1000 điểm token
TRI2445a2cfNhận 1000 gem
TRI25732129Quà sự kiện fanpage events
TRI3aa4fca3Receive gifts from fanpage events
TRI2cc56f37Coins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam

Bước 1: Truy cập vào website của Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam

Bước 3: Nhập giftcode Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Võ Thần Tam Quốc – Vo Than Tam

Võ Thần Tam Quốc là game mobile thẻ tướng chiến thuật do Funtap phát hành, hội tụ đầy đủ những tính năng đặc sắc nhất của dòng game Tam Quốc. Đặc biệt là những game chiến thuật có hệ thống phát triển tướng “sâu không đáy”; Các hoạt động PvP, PvE đa dạng bậc nhất thị trường game Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cuộc đấu trí đầy kịch tính và hấp dẫn.

NGÀY TẶNG VIP 2, BÚP BÊ CHƠI VIP 6
Vào game chưa cày có ngay Vip 2 với phần thưởng cực hậu hĩnh trị giá….., NPH tiếp tục tặng Vip 6 cho các bác thanh xuân, chơi hàng ngày.

TẠO MẪU KOOL HASK, VIEW BÍ MẬT
Gần 100 danh tướng thời Tam Quốc được thiết kế công phu với 30 hiệu ứng tinh tế. Từng chi tiết trong game hay bối cảnh đều được chăm chút kỹ lưỡng, độc đáo nhưng vẫn giữ được nét riêng từ nguyên tác Tam Quốc.
Người chơi có thể chiêu mộ, thăng cấp tướng với hơn 15 tính năng luyện sâu không đáy, lực chiến tăng vô hạn: Từ thăng cấp, thăng cấp đến tính năng tinh luyện, thăng cấp trang bị; kho tàng, kỵ, thần; chiến thuật,….

TINH THẦN – TỔNG HỢP HẤP DẪN, 16 TỔ HỢP MƯỢT
Không chỉ có thú cưng hỗ trợ, Võ Thần Tam Quốc còn có Võ Thần hỗ trợ chiến đấu nên game có số quần thần lên tới 16 lần (6 tướng, 6 thú nuôi, 2 võ/chiến thần). Người chơi có thể sắp xếp đội hình, lợi dụng bùa để giành mọi trận thắng – Đây cũng là nét độc đáo có 1 – 0 – 2 của Võ Thần Tam Quốc.

ĐẠI CHIẾN ĐẠT THÀNH, ANH EM ANH THI ĐẤU
Đấu trường server 247 – CHIẾN ĐẤU: Sử dụng tài thao lược và khả năng chiến thuật của bản thân, người chơi có thể trải khắp 16 bản đồ nguyên bản, thách – chiếm – đoạt, giành lấy ngôi vương.
Hoàng đế sẽ được người dân nhìn thấy và xây dựng một cung điện đặc biệt cho mình.

Ngoài ra, Võ Thần Tam Quốc còn có nhiều hoạt động đặc sắc khác:
– Hoạt động Bang phái vui nhộn, tính tương tác giữa người chơi càng cao, càng đoàn kết thì càng nhận được nhiều quà khủng: Boss bang, Bang phụ bản, lì xì,…
– 10 hoạt động PvE đặc sắc: Vượt ải Chỉ Huy; Tìm kiếm; Tham quan; Sếp Bang; Ông chủ thế giới, …
– 10 hoạt động PvP hấp dẫn: Đấu trường; tranh sủng; Thuyền cỏ mượn tên; Đấu trường đỉnh cao; Quốc chiến (giữa các máy chủ); Quốc chiến (liên server),…

Bạn đang tìm một game Tam Quốc có lối chơi thú vị – đồ họa đẹp nhất, hãy nhấn nút tải ngay để chiến đấu cùng 500 anh em Võ Thần Tam Quốc.

Leave a Reply