May 29, 2024

Tổng hợp giftcode game Vạn Tiên Trận. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Vạn Tiên Trận. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Vạn Tiên Trận

GRM26537231
THD6b9705d
DHX316bf1e8
HNJ5ff1e92e
XVM434b3cfc
SBM5b38d25f
QSDM23ab6d5e

Code game vip Vạn Tiên Trận

DXRX3df383be
CORJ15cf11a5
PCLM356c604d
VKLM7b9d56b
BXCM77ffa98c

Hướng dẫn nhận giftcode game Vạn Tiên Trận

Bước 1: Truy cập vào website của Vạn Tiên Trận

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Vạn Tiên Trận

Bước 3: Nhập giftcode Vạn Tiên Trận mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Vạn Tiên Trận

Trận Vân Tiên lấy bối cảnh không gian thời Phong Thần Diễn Nghĩa, tham gia chiến tranh Thương – Chu. Cùng Khương Tử Nha tấn công Triệu Ca tiêu diệt Đắc Kỷ – Trụ Vương.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
HÀNG TRIỆU ĐỘC ĐÁO – HỆ THỐNG TỔNG THỂ PHÁT TRIỂN ĐẸP NHẤT
Trận Vân Tiên có nhiều thẻ bài chung của hơn 50 vị tướng quen thuộc: Khương Tử Nha, Đắc Kỷ, Trụ Vương, Na Tra, Dương Tiễn, Nữ Oa, Cơ Phất, Lôi Chân Tử,… Ngoài ra còn có các danh tướng. được xây dựng đặc biệt bởi các Game Developers như: General Art (người vẽ nhân vật, bối cảnh game), General Programmer (người viết mã nguồn cho game), General Tester (người test game để kiểm tra game trước khi phát hành ra công chúng), General Plan Hoa (nhà điều hành phát triển game).

GIẢI PHÁP CHUNG ĐỘC ĐÁO – PHÁT TRIỂN TỰ DO
Vạn Tiên Trận là game mobile thẻ tướng chiến thuật đặc sắc, người chơi không còn bị giới hạn trong việc phát triển tướng của mình, có thể tự do lựa chọn hướng nghiệp mình thích, tướng của bạn sẽ thay đổi. với các thủ pháp ma thuật.

ĐỘNG VẬT ĐỘC ĐÁO
Dòng Idle AFK có nuôi thú cưng hoặc bảo vật, nhưng trong Vạn Tiên Trận, người chơi có thể lai tạo tự do thần thú giữa những người chơi để tạo ra một thế hệ thần thú mới đầy bất ngờ về hình thức, phẩm chất và sức mạnh. .

PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN ĐẸP
Với trào lưu kiếm hiệp Cổ Phong đang hot trên thị trường, game nhập vai Vạn Tiên Trận sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa từng có. Một trong những trò chơi AFK IDLE tiên phong trong việc đưa hình ảnh tiên phong vào trò chơi. Phong cách đồ họa mỹ thuật hiện đại – Đồ họa Cổ Phong sẽ tạo nên một thế giới lung linh huyền ảo chưa từng có, thú vị trong từng bước đi, từng nhiệm vụ.

TRÒ CHƠI ĐỘC ĐÁO – TỐC ĐỘ ĐƯỢC XÁC ĐỊNH ĐỂ CHIẾN THẮNG
Vạn Tiên Trận có lối chơi rất khác biệt so với các game chiến thuật khác trên thị trường, khi tướng nào có tốc độ cao nhất sẽ nhận được kỹ năng trước, chỉ cần bạn thi triển đúng tốc độ tướng sẽ tận dụng được. chiến thắng trong tay.

TRÒ CHƠI ĐỘC ĐÁO – DI CHUYỂN TỰ DO CHỐNG BẢN ĐỒ
Trong Vạn Tiên Trận, người chơi sẽ tự do di chuyển đến các địa danh nổi tiếng trong Phong Thần như Tây Kỳ, Triều Ca, Ngọc Hư Cung… mỗi địa điểm đều có các tính năng PVP, PVE và minigame thú vị để tham quan. gia đình.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên Facebook, ngoài việc nhận những thông tin mới nhất trong game, còn có những sự kiện riêng và nhiều quyền lợi đang chờ đón bạn! Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Fanpage: Trận Vân Tiên – CMN

Leave a Reply