class="loading-site no-js"> Giftcode game Titan Quest: Legendary Edition mới nhất

Giftcode game Titan Quest: Legendary Edition mới nhất

Giftcode game Titan Quest: Legendary Edition mới nhất 1

Tổng hợp giftcode game Titan Quest: Legendary Edition
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Titan Quest: Legendary Edition
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Titan Quest: Legendary Edition

GRM7d58504a
THD136a5040
DHX278fcb6c
HNJ2b5e17b7
XVM463f00b4
SBM7aee289f
QSDM7de0d46c

Code game vip Titan Quest: Legendary Edition

DXRX43d683a9
CORJ63638c35
PCLM626ec879
VKLM7bcb5a11
BXCM161e8fd5

Hướng dẫn nhận giftcode game Titan Quest: Legendary Edition

Bước 1: Truy cập vào website của Titan Quest: Legendary Edition

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Titan Quest: Legendary Edition

Bước 3: Nhập giftcode Titan Quest: Legendary Edition
mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Titan Quest: Legendary Edition

Titan Quest đã làm say lòng quân đoàn người chơi kể từ lần đầu ra mắt năm 2006. Đây là phiên bản hoàn chỉnh của Titan Quest, bao gồm TẤT CẢ DLC và cập nhật kỹ thuật. Bạn sẽ có được trải nghiệm toàn diện về một cuộc hành trình anh hùng thực sự không thể kiềm chế qua các thế giới của Titan Quest!

Nhiệm vụ danh dự của bạn là giải cứu thế giới!

Một mình các vị thần không thể đánh bại các Titan, vì vậy cần phải có những anh hùng thực sự – và đó chỉ có thể là bạn! Thành công hay thất bại của bạn sẽ quyết định số phận của con người và các vận động viên Olympic! Với anh hùng do bạn tạo ra, hãy lùng sục khắp các thế giới thần bí và cổ đại của Hy Lạp, Ai Cập, Babylon và Trung Quốc. Chinh phục đám sinh vật huyền thoại và thành thạo nhiều loại vũ khí và võ thuật khác nhau: Bắn cung, đấu kiếm hoặc sử dụng phép thuật mạnh mẽ!

Du lịch thế giới cổ xưa và thần thoại Bắc Âu!

Chiến đấu với những con quái vật trong thần thoại khi bạn đi du lịch đến Parthenon, Kim tự tháp lớn, Vườn treo Babylon, Vạn lý trường thành, Đấu trường Tartarus và những địa điểm nổi tiếng khác. Gặp gỡ những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thần thoại Hy Lạp, khám phá những vùng đất chưa được khai phá ở Bắc Âu, tìm kiếm vương quốc thần thoại Atlantis và bắt đầu cuộc hành trình xuyên Tây Địa Trung Hải.

Đó là tất cả hoặc không có gì trên con đường vinh quang của bạn!

Với mỗi thử thách đang chờ đợi bạn, bạn sẽ phải đánh bại những kẻ thù lớn hơn và mạnh hơn cho đến khi đạt được mục tiêu và buộc các Titan phải quỳ gối! Lao vào trận chiến cùng với những người bạn thú cưng dũng cảm! Tìm các vật phẩm phi thường với sức mạnh đặc biệt sẽ nâng cao khả năng của bạn và giúp bạn trên con đường của mình. Những thanh kiếm huyền thoại, những tia chớp mạnh mẽ, phép thuật, cung tên và vô số bảo vật khác với sức mạnh không thể tưởng tượng đang chờ đợi bạn – tất cả chúng đều có sẵn trong các trận chiến của bạn và gieo rắc nỗi sợ hãi và kinh hoàng cho những sinh vật gớm ghiếc!

Bạn còn chờ gì nữa?

Giống như không có trò chơi nào khác trong thể loại Action RPG, Titan Quest: Legendary Edition kết hợp thế giới thần thoại hấp dẫn với những pha hành động bất tận và thú vị mà bạn mong đợi từ một trò chơi hấp dẫn như vậy!

Đặc trưng:
Tất cả các DLC bao gồm
● THRONE NGAY LẬP TỨC – Trong thế giới của Immortal Throne DLC, bạn sẽ chạm trán với những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thần thoại Hy Lạp, dũng cảm trước các cuộc tấn công của Cerberus và gây nguy hiểm cho bờ sông Styx. Bạn phải giải thích những lời tiên tri của nhà tiên tri mù Tiresias, chiến đấu bên cạnh Agamemnon và Achilles, và sử dụng mưu trí của Odysseus để chinh phục cuộc phiêu lưu mới đen tối này.
● RAGNARÖK – Tại những vùng đất chưa được khám phá của Bắc Âu trong Ragnarök DLC, bạn sẽ dũng cảm chinh phục các vương quốc của người Celt, người phương Bắc và các vị thần Asgardian!
● ATLANTIS – Gặp gỡ một nhà thám hiểm trong Atlantis DLC, để tìm kiếm vương quốc thần thoại Atlantis. Một chiếc chìa khóa được cho là giấu trong cuốn nhật ký của Herakles, được đồn đại là nằm ở Thành phố Gadir của người Phoenicia. Bắt đầu một cuộc hành trình qua phía tây Địa Trung Hải, bao gồm cả Đấu trường Tartarus cho những trận chiến hoành tráng!
Tất cả các cập nhật quan trọng đã được triển khai cho Nhiệm vụ Titan được đại tu về mặt kỹ thuật để mang lại trải nghiệm chơi game cổ điển tốt nhất từ ​​trước đến nay!

! Một lưu ý cho tất cả người chơi sở hữu phiên bản gốc của Titan Quest: Các DLC được đề cập ở đây cũng sẽ được phát hành để mua dưới dạng nội dung bổ sung để tất cả người hâm mộ có thể nâng cấp trò chơi của họ để tận hưởng đầy đủ tất cả các bản mở rộng!

Cảm ơn bạn đã chơi ‘Titan Quest – Phiên bản huyền thoại’!

Dấu ấn: http://www.handy-games.com/contact/

© www.handy-games.com GmbH

Leave a Reply