June 17, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Thủ Thành Origin Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game Thủ Thành Origin Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Thủ Thành Origin Funtap

TRM69200afe
THD391ba490
HHX493e100d
YFJ6f945b1a
KRM5b7743ee
CRM4a8ba9d2
QDM4c4c8507

Code game vip Thủ Thành Origin Funtap

XRX64e34069
ORJ260120d5
PLM5d1aa855
KLM646224e3
XCM231f815c

Hướng dẫn nhận giftcode game Thủ Thành Origin Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của Thủ Thành Origin Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Thủ Thành Origin Funtap

Bước 3: Nhập giftcode Thủ Thành Origin Funtap
mới nhất

Giới thiệu game Thủ Thành Origin của NPH Funtap

Phụ lục

Đây là tựa game mang lối chơi kiểu Tower Defense sở hữu nhiều điểm bứt phá so với các sản phẩm cùng thể loại đang có mặt trên thị trường nhờ ưu điểm chơi ngay trên mọi nền tảng thiết bị mà không cần tải.

Tham gia vào game người chơi được hóa thân thành một thiếu hiệp/nữ hiệp bị xuyên không trở về thời Tam Quốc rối ren. Lúc này với sự trợ giúp của các thần tướng 3Q, người chơi lần lượt công thành chiếm đất, chống lại toàn bộ các thế lực hắc ám nhằm an dân, định thiên hạ.

Các tính năng đặc sắc của game mobile Thủ Thành Origin

Giống như mọi game Tower Defense khác, trò chơi vẫn sở hữu cách chơi thả quân, dựng trụ để chống lại các lượt di chuyển của kẻ địch vào quan ải của mình trấn dữ. Tất nhiên mỗi người chơi cần xếp quân hợp lý, kết hợp giữa các hiệu ứng của tướng đang có trong tay như làm chậm, phóng hỏa, phun độc… để thủ vững trước các cuộc tiến quân như lũ của kẻ địch.

Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội khác như khả năng thay đổi vị trí tướng án ngữ ngay khi đang thủ thành. Người chơi có thể điều quân bay nhảy trên bản đồ để lấp đầy các vị trí nguy cấp.

Điều này giúp cho tính chiến thuật của game được đẩy lên cao, và người chơi không chỉ đơn giản là xếp quân và nhìn tướng phòng thủ mà cần có chiến thuật, thao tác tay linh hoạt để tung skill, thay đổi vị trí tướng án ngữ thích hợp với hoàn cảnh hơn.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng mang một số tính năng hot vốn chỉ có trong dòng MMORPG như săn Boss, đấu trường PvP, leo Tháp, đánh phụ bản….Kết hợp với hàng trăm bản đồ khác nhau, trò chơi tự tin trở thành món ngon không thể chối từ của các tín đồ game Tower Defense.

+ Tháp Cung Thủ: Chuyên gia bắn xa, hạ địch nhanh gọn
+ Tháp Tiễn Thủ: Bắn nhanh giảm kháng, sát thương đơn mục tiêu
+ Tháp Pháo Thủ: Bắn chậm mà chắc, sát thương diện rộng
+ Tháp Bắn Đá: Giữ chân quân địch, ném đá gây choáng
+ Tháp Hỏa Diệm: sát thương liên tục, thiêu cháy kẻ thù
+ Tháp Hàn Băng: Kéo dài giảm tốc, đóng băng địch thủ
+ Tháp Hoán Lôi: Giật sét cả khu, liên tục mất máu
+ Tháp Thần Binh: Giảm nhiều thủ phép, sát thương cực cao

Tải Thủ Thành Origin Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Đây là sản phẩm game H5 hỗ trợ chơi đa nền tảng được đánh giá là có hình ảnh đẹp mắt, hệ thống Tháp canh – Tướng lĩnh đa dạng, rất phù hợp cho các tín đồ mê dòng game Tower Defense kinh điển.

+ Tải TThủ Thành Origin trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải Thủ Thành Origin trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK Thủ Thành Origin cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Thủ Thành Origin Funtap siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply