Giftcode game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay mới nhất

Giftcode game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay mới nhất 1

Tổng hợp giftcode game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

GRM58ef8239
THD67368ef5
DHX70038b2e
HNJ40979ab8
XVM538f49b1
SBM6b6cc77
QSDM540b9f26

Code game vip Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

DXRX42b50ae5
CORJ5610206d
PCLM50246e79
VKLM6250ff1
BXCM73eddd65

Hướng dẫn nhận giftcode game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

Bước 1: Truy cập vào website của Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

Bước 3: Nhập giftcode Thị Trấn Củ Cải ZingPlay mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

Chào mừng đến với Thị trấn Củ cải – nơi bạn sẽ là Thị trưởng và:

LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN VÀ NUÔI TRỒNG
Quản lý người dân của bạn để trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất các sản phẩm khác nhau trong trang trại, hoàn thành các đơn đặt hàng và nhận các giải thưởng lớn.

Triệu hồi Explorer, TÌM NGUỒN TÀI LIỆU
Mệt mỏi vì đầy cổ phiếu?
Sử dụng thức ăn để triệu tập lực lượng viễn chinh của Radish City, đào và mang về những nguồn tài nguyên quý giá tại Cổng cổ đại.

Chiến đấu để bảo vệ Vương quốc
Điều gì sẽ xảy ra nếu Thành phố Củ cải bị xâm chiếm?
Trong chế độ Viễn chinh, Thị trưởng sẽ sử dụng linh hoạt khả năng lãnh đạo và chiến thuật để triệu hồi các anh hùng, sử dụng vũ khí và chiến đấu để bảo vệ đất đai.
Những thử thách kịch tính với những đối thủ mạnh là điều mà các nhà lãnh đạo phải đối mặt.

THƯƠNG MẠI
Đã đến lúc thể hiện bạn là một Thị trưởng tài ba bằng cách tính toán giá mua và giá bán tốt nhất trong Thương hội – nơi buôn bán sầm uất nhất vương quốc.

KHÁM PHÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN HUYỀN THOẠI HẤP DẪN
Thành phố Củ Cải được cai trị bởi 3 vị thần: Thần Nông nghiệp, Thần Du lịch và Thần thám hiểm. Cách bạn nâng cấp Nhà và Đền của Chúa sẽ giúp mùa màng sinh sôi, tài nguyên dồi dào, hòn đảo của bạn cũng từ đó mà phát triển theo.

TRANG TRÍ THÀNH PHỐ CỦA RIÊNG BẠN
Trồng cây cảnh, làm đường, làm đẹp thành phố sẽ giúp con người sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Hãy biến vương quốc của bạn trở thành một nơi xứng đáng để sinh sống.

Chủ thể cần một người nhiệt huyết và can đảm để lãnh đạo vương quốc. Không ai khác, CHÍNH BẠN – Thị trưởng – đang khai phá, xây dựng và gìn giữ hòa bình cho hòn đảo trở thành một đế chế phát triển và đáng sống.

Hãy theo dõi Fanpage Thị trấn Củ Còi để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi này: https://www.facebook.com/thitrancucai.zingplay

—————————-
ZingPlay Thị Trấn Củ Cải là game mô phỏng xây dựng đế chế từ ZingPlay – nơi lần đầu tiên bạn có thể trải nghiệm lối chơi của game trồng trọt quen thuộc, kết hợp với chiến thuật thông qua hành trình khám phá. phá hủy và bảo vệ đất.

Leave a Reply