February 25, 2024

Tổng hợp giftcode game The Curse of Death’s Kiss
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game The Curse of Death’s Kiss
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game The Curse of Death’s Kiss

GRM25a47ab1
THD7a049dc6
DHX537484dd
HNJ7fde3996
XVM1d7e83ec
SBM41f05c0
QSDM29ec6563

Code game vip The Curse of Death’s Kiss

DXRX1c3aa06f
CORJ156330be
PCLM7767949a
VKLM78e976e9
BXCM709d9dc5

Hướng dẫn nhận giftcode game The Curse of Death’s Kiss

Bước 1: Truy cập vào website của The Curse of Death’s Kiss

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của The Curse of Death’s Kiss

Bước 3: Nhập giftcode The Curse of Death’s Kiss
mới nhất

■ Tóm tắt nội dung ■

Trong thế giới khắc nghiệt của xã hội thượng lưu thời Victoria, việc có một cái tên hay và một người quản gia đẹp trai ở bên cạnh bạn là điều phải trả giá. Nhưng mọi thứ không như họ có vẻ … Vì bạn bị nguyền rủa.

Bất cứ thứ gì bạn chạm vào sẽ chết ngay lập tức, và vì lý do đó, bạn bị ràng buộc bởi các bức tường của khu đất của mình. Sau khi đụng độ với một tên trộm khá tán tỉnh, bạn nhận ra có thể có cách để phá bỏ lời nguyền. Bạn sẽ thành công và có thể sống với người đàn ông trong mộng của mình, hay bạn sẽ phải chịu đựng một cuộc sống cô đơn lạnh lẽo?

■ Nhân vật ■

Jack – Kẻ chơi khăm tán tỉnh

Mặc dù nói rằng anh ta đến để ăn cắp tiền của bạn, nhưng có vẻ như Jack đang theo đuổi một thứ gì đó có giá trị hơn — trái tim của bạn! Những bước tiến của anh ấy không tinh tế, và anh ấy chắc chắn không sợ lời nguyền của bạn. Dưới tính cách vui tươi của anh ấy là một người đàn ông chia sẻ nỗi sợ cô đơn của bạn. Liệu anh ấy có thể giành được sự tin tưởng của bạn hay sự lãng mạn của bạn sẽ chết trước khi nó bắt đầu?

Andrew – Người quản gia trung thành của bạn

Andrew đã cam kết trung thành với bạn và luôn ở bên cạnh bạn. Anh ấy là một thanh niên xuất chúng, người dường như luôn biết cách giải quyết hợp lý nhất cho mọi vấn đề. Anh ấy luôn bảo vệ bạn một cách thái quá, nhưng đó hoàn toàn là vì nghĩa vụ hay còn điều gì đó ẩn sâu hơn?

James – Hoàng tử Suave

Hoàng tử James là một người đàn ông có tất cả mọi thứ mà người ta có thể muốn ngoại trừ một người yêu. Ngay khi anh ấy để mắt đến bạn, anh ấy đã quyết tâm biến bạn thành của anh ấy! Lúc đầu, có vẻ như anh ấy chỉ muốn tăng thêm sự giàu có của gia đình bạn cho riêng anh ấy, nhưng sự kiên trì của anh ấy khiến bạn tin rằng có thể còn nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể biến hoàng tử ích kỷ này thành Prince Charming, hay bạn sẽ để anh ta trong cát bụi?

Leave a Reply