April 19, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Tam Quốc Ta Là Đế Vương
. Nếu bạn đang trải nghiệm game Tam Quốc Ta Là Đế Vương
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Tam Quốc Ta Là Đế Vương

GRM2bfd1061
THDa138b67
DHX33ddf66f
HNJ790339b3
XVM19d5e486
SBM1522d19
QSDM262ef9bb

Code game vip Tam Quốc Ta Là Đế Vương

DXRX67e5ae80
CORJ4d49383d
PCLM613cb17f
VKLM67619bc9
BXCM4e17d96c

Hướng dẫn nhận giftcode game Tam Quốc Ta Là Đế Vương

Bước 1: Truy cập vào website của Tam Quốc Ta Là Đế Vương

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Tam Quốc Ta Là Đế Vương

Bước 3: Nhập giftcode Tam Quốc Ta Là Đế Vương
mới nhất

Tam Quốc Ta Là Đế Vương – tuyệt phẩm đấu tướng chiến thuật thời gian thực.
Tựa game mobile 3Q mô phỏng toàn cảnh Tam Quốc, giúp bạn trải nghiệm hoàn hảo cuộc sống Đế Vương.
Đồ họa 3D tuyệt đẹp, gameplay lối chơi mới lạ, hấp dẫn, chiến thuật đa dạng, xứng là đáng là game SLG x Card Battle x RPG hàng đầu hiện nay.

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc Chí, sau giai đoạn hỗn loạn khi các phe phái giao tranh, thế chân vạc Ngụy – Thục – Ngô dần được hình thành. Đây là thời kỳ đẫm máu nhưng cũng sản sinh ra những bậc Đế Vương Tam Quốc kỳ tài (Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền), những anh hùng bá đạo, quân sư xuất thế (Triệu Vân, Quan Vũ, Chiến Thần Lữ Bố, Ngọa Long – Gia Cát Lượng…) cùng những tuyệt sắc giai nhân (Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều…). Tham gia game Ta Là Đế Vương Tam Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm một cách đầy đủ và sống động nhất cuộc đời của một Đế Vương thời Tam Quốc trên hành trình tranh đoạt giang sơn cùng những người chơi khác. Vỗ ngực xưng vương, GIANG SƠN này là CỦA TRẪM.

ĐẾ VƯƠNG TAM QUỐC ĐÍCH THỰC

【Chiêu mộ danh tướng – Tự học tuyệt kỹ, sáng tạo danh tướng của riêng bạn.】
Hóa thân vào 1 Đế Vương trên hành trình chiêu binh mãi mã, với hơn 50 tướng đến từ 4 phe: Ngụy, Thục, Ngô, Quần; chia thành 5 binh chủng (kỵ binh, bộ binh, cung binh, hỗ trợ, quân sư) với 9 trận pháp thiên biến vạn hóa. Mỗi tướng đều có thế mạnh riêng, giữa các danh tướng lại có kích duyên, tương sinh, tương khắc lẫn nhau nên yếu tố chiến thuật, sắp xếp đội hình được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra còn có 20 thần thú uy mãnh xông pha chiến trường, thời trang cực ngầu cùng hàng loạt thần binh cổ đại giúp cho các tướng có ngoại hình tuyệt đẹp cùng sức mạnh vô song, sẵn sàng tham gia vào những màn PK nảy lửa.

【Sủng hạnh hậu cung (+100 Mỹ Nữ thỏa sức thưởng phạt, sinh con nối dõi)】
Trải nghiệm cảm giác vui sướng như vua với trăm thê nghìn thiếp. Đến thăm và tặng quà cho các mỹ nhân thường xuyên để nâng độ thân mật. Tính năng thị tẩm ngoài việc giúp cho chúa công sinh con nối dõi, nuôi dạy hậu duệ trưởng thành còn giúp gia tăng sức mạnh của quốc gia

【Tích trữ tài nguyên – Khai hoang lập địa, thảo phạt sơn tặc】
Phát triển quốc gia bằng các loại tài nguyên: lúa, đá, sắt,… phải biết cách khai hoang, xây dựng công trình trên bản đồ. Thiên hạ đại loạn, sơn tặc nhiễu nhương. Thảo phạt sơn tặc giúp nhận free các vật phẩm đầy giá trị.

【Đối sách ngoại giao – Lập liên minh, thông thương buôn bán】
Trong Tam Quốc, yếu tố ngoại giao luôn được đặt lên hàng đầu. Trong Ta Là Đế Vương Tam Quốc, các chúa công cũng cần ngoại giao để liên minh các thế lực nhằm mục đích chiếm đánh các loại tài nguyên và thành trì đối thủ. Ngoài ra tính năng thông thương buôn bán đặc sản giữa các nước, xây dựng đại sứ quán cũng là những trải nghiệm đầy thú vị.

【Công thành xưng đế – Bày binh bố trận -Tranh đoạt thiên hạ】
Trên bản đồ thành chiến, mỗi thành trì đều có vị trí chiến lược nhất định, ảnh hưởng quan trọng đến đại kế lâu dài. Ban đầu người chơi ở Thành Chính lần lượt chiếm đánh Huyện Thành, Đô Thành, Vương Thành, Hoàng Thành. Sau khi Công Chiếm Hoàng Thành, có thể xưng Đế Vương Tam Quốc. Mỗi đạo quân có chỉ số riêng như: hành quân, công thành, thủ thành… nên cần điều binh bố trận hợp lý. Dựa trên thành tích trên sa trường, có thể thăng quan tiến chức, nhận nhiều danh hiệu và bổng lộc. Thành Chiến chia nhiều mùa, mỗi mùa có cơ chế chiến đấu riêng rất đa dạng và đầy thách thức.

Tải game Tam Quốc Ta Là Đế Vương ngay lúc này để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ nhé.

Leave a Reply