class="loading-site no-js"> Giftcode game Summoners Era Việt Nam mới nhất

Giftcode game Summoners Era Việt Nam mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Summoners Era Việt Nam. Nếu bạn đang trải nghiệm game Summoners Era Việt Nam. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Summoners Era Việt Nam

TRM36db5779
THD35b0c7f8
HHX42f78143
YFJ201604d3
KRM28ebeea8
CRM33d5c8f
QDM1d924abd

Code game vip Summoners Era Việt Nam

XRX6e5b47a4
ORJ352e2652
PLM11720cb2
KLM68c7c4d5
XCM69c146ea

Hướng dẫn nhận giftcode game Summoners Era Việt Nam

Bước 1: Truy cập vào website của Summoners Era Việt Nam

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Summoners Era Việt Nam

Bước 3: Nhập giftcode Summoners Era Việt Nam
mới nhất

Giới thiệu game Summoners Era Việt Nam của SunGame

Phụ lục

Trong tựa game nhập vai Idle này, bạn sẽ vào vai một Triệu hồi sư, người có khả năng triệu hồi các vị thần, ác quỷ, orc, yêu tinh, người khổng lồ, …Nhiệm vụ của bạn là thành lập một đội với khả năng chiến đấu mạnh mẽ và gia tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình để cứu thế giới khỏi thế lực đen tối. Tập hợp đội anh hùng của bạn ngay bây giờ và tham gia vào Đấu trường. Thời gian không còn nhiều nữa!

Các tính năng đặc sắc của game mobile Summoners Era

Sản phẩm này cho thấy một tầm cao mới của thể loại nhập vai đấu tướng kiểu nhàn rỗi. Kể cả khi bạn AFK thì các anh hùng của bạn vẫn tự động chiến đấu, thậm chí khi bạn quay trở lại họ đã trở nên mạnh mẽ hơn. Chưa kể đến bạn còn nhận được đầy đủ mọi tài nguyên để hỗ trợ đội hình của bạn phát triển không ngừng.

+ Đồ họa sắc nét, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, tạo hình anh hùng siêu ngầu.
+ Lối chơi đơn giản, nhàn rỗi nhưng đầy đủ các tính năng nâng cao đội hình chuyên sâu.
+ Với 6 hệ, hơn 150 anh hùng và 4 kỹ năng riêng biệt cho mỗi anh hùng mở ra vô vàn những chiến thuật cho bạn thử.
+ Từ những Hầm ngục đến các Tòa tháp, AFK từ Đấu trường cho đến Chinh phạt, sẽ có vô số tính năng tuyệt vời đang chờ bạn thưởng thức khám phá!
+ Cạnh tranh với các Bang hội khác trên các máy chủ để giành lấy Giải thưởng Toàn cầu.
+ Cho tất cả cùng thấy đội hình AFK mạnh nhất của bạn bằng cách đánh bại tất cả những người chơi khác trong Đấu trường.

Tải Summoners Era Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Trò chơi được đánh giá là một tựa game nhập vai đấu tướng gọn nhẹ, siêu phù hợp cho các tín đồ idle lâu năm tại Việt Nam. Theo đó dung lượng bộ cài game sẽ rơi vào khoảng 300MB được NPH SunGame ra mắt vào ngày 7/11/2020 tới đây.

+ Tải Summoners Era trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

+ Tải Summoners Era trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

+ Download bản APK Summoners Era cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

Nhận giftcode game Summoners Era siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SunGame gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply