July 14, 2024

Tổng hợp giftcode game Star Traders: Frontiers
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Star Traders: Frontiers
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Star Traders: Frontiers

GRM27778b4a
THD71661eb2
DHXc3def1c
HNJ2cad28b6
XVM5fb47cbd
SBM3f7a6367
QSDM746c4abc

Code game vip Star Traders: Frontiers

DXRX2380b877
CORJ39af783d
PCLM6d8fc7be
VKLM602cfbf8
BXCM1d916c4c

Hướng dẫn nhận giftcode game Star Traders: Frontiers

Bước 1: Truy cập vào website của Star Traders: Frontiers

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Star Traders: Frontiers

Bước 3: Nhập giftcode Star Traders: Frontiers
mới nhất

Bạn là thuyền trưởng của một con tàu sao đang phiêu lưu qua một vũ trụ rộng lớn. Tùy chỉnh phi hành đoàn của bạn và nắm quyền chỉ huy con tàu của riêng bạn khi bạn khám phá một thiên hà bị chia cắt bởi xung đột nội bộ, các mối đe dọa từ người ngoài hành tinh và âm mưu chính trị.

Chỉ huy tàu và phi hành đoàn của bạn như một tên cướp biển không gian, thương gia, thợ săn tiền thưởng, v.v. trong Star Traders: Frontiers – một game nhập vai không gian hoành tráng từ Trese Brothers Games. Dấn thân vào một vũ trụ mở rộng lớn, phong phú với cuộc phiêu lưu và truyền thuyết về Thương nhân ngôi sao. Chọn con đường của bạn bằng cách tập hợp và chỉ huy phi hành đoàn và tàu vũ trụ tùy chỉnh của bạn trong một thiên hà không ngừng phát triển bị xé nát bởi xung đột nội bộ, âm mưu chính trị và các mối đe dọa từ người ngoài hành tinh. Bạn sẽ bay như một tên cướp biển khủng bố các tuyến đường vận chuyển, tham gia các cuộc chiến mặt trời với tư cách là một đội trưởng quân đội, hay theo dõi các mục tiêu trên khắp các vì sao với tư cách là một thợ săn tiền thưởng đáng sợ?

– Khám phá một vũ trụ mở, phong phú: Khám phá bản đồ thiên hà vô tận được tạo theo thủ tục, gặp gỡ các nhân vật độc đáo và chiến đấu với kẻ thù để chinh phục thiên hà!
– Trở thành thuyền trưởng giữa các thiên hà: Đảm nhận vai trò của một điệp viên, buôn lậu, thám hiểm, cướp biển, thương gia, thợ săn tiền thưởng và hơn thế nữa (tổng cộng 26 công việc)!
– Tùy chỉnh tàu vũ trụ của riêng bạn: Chọn từ hơn 350 nâng cấp và 45 vỏ tàu để xây dựng con tàu của riêng bạn để phiêu lưu khắp vùng không gian rộng lớn.
– Lắp ráp và điều chỉnh một phi hành đoàn trung thành: Chỉ định tài năng và trang bị thiết bị chuyên dụng cho mọi thành viên phi hành đoàn tàu vũ trụ.
– Trải nghiệm một câu chuyện luôn thay đổi: Quyết định kết bạn hay kẻ thù với các phe phái khác và ảnh hưởng đến các nhà cung cấp chính trị, kinh tế và cá nhân.
– Tạo khuôn mẫu cho thủy thủ đoàn theo lựa chọn của bạn: Khi bạn đưa ra quyết định và thiết lập giai điệu cho con tàu của mình, thủy thủ đoàn của bạn sẽ phát triển và thay đổi để phù hợp. Tiêu diệt tàu của kẻ thù bằng tất cả tay trên boong và thủy thủ đoàn của bạn sẽ trở nên khát máu và man rợ hơn. Khám phá những thế giới xa xôi và cướp bóc những vùng đất hoang nguy hiểm và phi hành đoàn của bạn sẽ trở nên gan dạ và thông minh … hoặc bị sẹo và nửa điên.
– Các tùy chọn độ khó khác nhau! chơi với các khe lưu để thử các bản dựng hoặc cốt truyện khác nhau hoặc bật tính năng cố định của nhân vật và tận hưởng trải nghiệm roguelike cổ điển
– Mở khóa thành tích: hoàn thành các mục tiêu câu chuyện và thử thách để mở khóa nội dung tùy chọn bổ sung (nhưng không tốt hơn) như tàu xuất phát mới và địa chỉ liên hệ mới bắt đầu

Đầu tiên là Exodus – khi những người sống sót sau một cuộc đại chiến bỏ lại tàn tích của Galactic Core để tìm kiếm một ngôi nhà mới trên các vì sao. Các thế giới rải rác đã được tuyên bố ở rìa của thiên hà. Mỗi người sống sót bám trụ trong một tập hợp thế giới biệt lập trong khi cố gắng xây dựng lại theo luật Shalun vĩ đại. Ba thế kỷ sau, công nghệ đã đưa họ trở lại với nhau một lần nữa. Khám phá về siêu chiến tranh đã bắc cầu những gì đã từng là một khoảng cách không thể tưởng tượng được giữa các thuộc địa xa xôi, các gia đình đã mất từ ​​lâu và các phe phái chính trị.

Với sự thống nhất đó đã mang lại sự thịnh vượng lớn về kinh tế. Siêu chiến tranh tái thiết lập việc vận chuyển hàng hóa, hàng hóa và công nghệ giữa các góc phần tư – nhưng nó cũng mang lại một cuộc xung đột lớn. Các cuộc cạnh tranh chính trị đã được nhen nhóm, máu đã đổ trong những mối thù truyền kiếp, và ngọn lửa chiến tranh đã bùng lên. Giữa cuộc đấu đá nội bộ chính trị, một cuộc cách mạng tàn nhẫn đang trỗi dậy – và những nhà thám hiểm nhiệt thành của siêu chiến tranh đã đánh thức một thứ tốt hơn là nên ngủ yên.

Trò chơi đầu tiên của chúng tôi, Star Traders RPG, đã đưa hàng trăm nghìn người chơi vào một cuộc phiêu lưu giữa các vì sao. Thành công và sự đón nhận tích cực của Star Traders đã giúp ra mắt Trese Brothers Games. Chính cuộc phiêu lưu của các đội trưởng vượt qua các vì sao của cộng đồng đã đưa chúng tôi vào quỹ đạo để chia sẻ nhiều hơn về thế giới, ý tưởng và ước mơ của chúng tôi.

Chúng tôi bắt đầu ghi lại sự cô đơn, lòng dũng cảm và tình bạn thân thiết của những người sống cùng nhau trên một con tàu vũ trụ lướt qua các vì sao. Thật tự hào rằng sau khi phát hành bốn trò chơi khác trong vũ trụ Star Traders, chúng tôi đã tạo ra phần tiếp theo của game nhập vai Star Traders gốc.

Bước lên cầu tàu của bạn, đi đến các vì sao và tạo ra câu chuyện của riêng bạn trong Star Traders: Frontiers.

Leave a Reply