Giftcode game Soul Maskers mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Soul Maskers. Nếu bạn đang trải nghiệm game Soul Maskers. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Soul Maskers

TRM7c25b387
THD25cd4a24
HHX60f5e2ab
YFJ7724ff49
KRM6152bb5d
CRM2b6ceaf9
QDM762a6f53

Code game vip Soul Maskers

XRX2428a5ce
ORJ4ae3afbd
PLM36d70c5
KLM6b7b98cb
XCM6c6e147

Hướng dẫn nhận giftcode game Soul Maskers

Bước 1: Truy cập vào website của Soul Maskers

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Soul Maskers

Bước 3: Nhập giftcode Soul Maskers
mới nhất

Khởi đầu vào Soul Maskers, người chơi sẽ được thử qua ba lớp nhân vật với kỹ năng và đặc điểm khác nhau bao gồm : Phaedra, Lambast và Reaper. Mỗi nhân vật sẽ mang đến một lối chơi khác biệt, ví dụ Reaper với lưỡi hái sẽ mang đến tầm tấn công và sát thương rất cao, trong khi Lambast thiên về xu hướng phòng thủ với lượng chỉ số máu áp đảo.

Dù không có cốt truyện rõ ràng, nhưng trong  Soul Maskers Mobile bạn phải tìm cách vượt ra vô vàn tầng lớp quái vật để hoàn thành các phụ bản trong game. Phần thưởng sẽ là trang bị thuộc một trong bảy lớp khác nhau, với trang bị đỏ sẽ mang đến thuộc tính cao nhất cho nhân vật của bạn.

Ngoài những kỹ năng bình thường, người chơi còn được cung cấp với những động tác chiến đấu chi tiết như né đòn, phá chiêu, đỡ đòn để có thể chống lại tầng tầng lớp lớp kẻ địch đang muốn bao vây.

Các kỹ năng sẽ được phân chia thành các loại khác nhau, chia ra thành kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Và bạn có thể lựa chọn nhiều bộ skill khác nhau cho nhân vật tùy vào hoàn cảnh khi cần thiết. Ngoài ra người chơi còn có thể tiến hành nâng cấp Mặt Nạ (hay Mask) trong game để có thêm những nâng cấp thuộc tính hay ngoại hình của nhân vật đầy mạnh mẽ.

Đồ họa của Soul Maskers nằm ở mức khá, với những gam màu lạnh lẽo nhưng khá dịu mắt. Chúng có tác dụng cân bằng lại với những hiệu ứng sặc sỡ trong những kỹ năng của các tướng trong game. Không thể thiếu các phần chơi quen thuộc như Legion Battle (Bang hội), World Boss (boss thế giới), Arena (Đấu Trường), và Eternal Tower (leo tháp vĩnh cửu). Hay tham gia những trận chiến pvp quen thuộc với người chơi khác.

Các tính năng nổi bật của game:

+ Game hành động chiến đấu không hạn chế với những combo không giới hạn.
+ Hệ thống Mặt nạ Linh hồn đặc biệt khác với trang phục thông thường.
+ Gameplay đa dạng.
+ Hệ thống thời trang giúp thay đổi diện mạo và nâng cấp chỉ số.
+ 3 nhân vật hấp dẫn với những sức mạnh khác nhau.
+ Kịch bản hấp dẫn và cơ chế điều khiển linh hoạt.

Leave a Reply