July 16, 2024

Tổng hợp giftcode game Sigma Theory. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Sigma Theory. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Sigma Theory

GRMb6650a7
THD4458f093
DHX4981f108
HNJ4b9f88a7
XVM72131401
SBM132617ca
QSDMbdff586

Code game vip Sigma Theory

DXRX2ed068ca
CORJ2ea7cdde
PCLM2a52035b
VKLM59062a93
BXCM2bd0177a

Hướng dẫn nhận giftcode game Sigma Theory

Bước 1: Truy cập vào website của Sigma Theory

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Sigma Theory

Bước 3: Nhập giftcode Sigma Theory mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Sigma Theory

Sigma Theory là một trò chơi Chiến lược theo lượt trong một cuộc chiến tranh lạnh toàn cầu trong tương lai của những người sáng tạo từng đoạt giải thưởng của Out There. Tuyển dụng một đội đặc nhiệm và điều hành cơ quan tình báo của bạn để đảm bảo quyền kiểm soát điểm kỳ dị.

CÂU CHUYỆN
Trong tương lai gần, một khám phá khoa học thay đổi mô hình xuất hiện trên toàn thế giới, hứa hẹn những công nghệ mới triệt để. Các siêu cường trên thế giới nhận ra rằng họ có thể có sức mạnh để phá hủy hệ thống tài chính toàn cầu, xóa sổ toàn bộ các quốc gia hoặc thậm chí có được quyền truy cập vào sự bất tử.

Tuy nhiên, khám phá này – được gọi là “Lý thuyết Sigma” – chỉ có thể được khai thác bởi một số ít các nhà khoa học. Bạn được đặt làm người đứng đầu bộ phận Sigma của đất nước bạn. Mục tiêu của bạn là đảm bảo rằng chính quốc gia của bạn sẽ gặt hái được những lợi ích của Lý thuyết Sigma trước bất kỳ ai khác.

Để đạt được điều này, bạn sẽ có các nguồn lực mạnh mẽ theo ý mình: một đội ngũ các đặc vụ bí mật tinh nhuệ nhất thế giới, máy bay không người lái chiến thuật tiên tiến và tất nhiên, các kỹ năng ngoại giao và tài giỏi của riêng bạn.

Đó là một cuộc chiến tranh lạnh ngoài kia, một cuộc chiến mà nhân loại phải đối mặt với tương lai của mình.

MÔ PHỎNG ĐẶC BIỆT TỐI ƯU
Gián điệp theo lượt: Sử dụng các đặc nhiệm của bạn để thống trị thế giới. Dụ dỗ, tống tiền, thao túng, gián điệp công nghiệp… Mọi đòn nhẹ đều được phép và khuyến khích.
Câu chuyện động: Phát triển và quản lý mối quan hệ của bạn với hơn 100 NPC: hành lang, nhóm vũ trang, chính trị gia… Liên minh, lừa dối hoặc ám sát, bạn chọn.
Hoạt động thực địa: Chỉ đạo việc bắt cóc các mục tiêu của bạn trong quá trình truy đuổi gắt gao qua các thành phố vĩ đại nhất thế giới. Quyền quyết định hay đối đầu trực tiếp, mạng sống của đại lý nằm trong tay bạn.

Leave a Reply