May 18, 2024

Tổng hợp giftcode game Shop Heroes Legends: Idle RPG. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Shop Heroes Legends: Idle RPG. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Shop Heroes Legends: Idle RPG

GRM485f2120
THD4cc68427
DHX249d6a0e
HNJ69f1a02e
XVM651f58dd
SBM33c8e8c3
QSDMf8daebb

Code game vip Shop Heroes Legends: Idle RPG

DXRX68b7381d
CORJ4d63c1fa
PCLM710a0623
VKLM10f363de
BXCM1f1c2ccb

Hướng dẫn nhận giftcode game Shop Heroes Legends: Idle RPG

Bước 1: Truy cập vào website của Shop Heroes Legends: Idle RPG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Shop Heroes Legends: Idle RPG

Bước 3: Nhập giftcode Shop Heroes Legends: Idle RPG mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Shop Heroes Legends: Idle RPG

Shop Heroes Legends — phần tiếp theo được mong đợi nhiều của Shop Heroes sắp được phát hành trên toàn thế giới! Trên hành trình rèn giũa tuyệt vời này, bạn có thể giải quyết những thách thức hoàn toàn mới, phát triển doanh nghiệp của mình trên toàn cầu và trở thành Epic Shop Tycoon!

Một ngày nọ, bạn được người bạn thân Jack dẫn đến cửa hàng thiết bị được quản lý kém của Bác. Tiệm gần như phá sản vì sự quản lý yếu kém của chú bạn. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là tiếp quản cửa hàng nhỏ trống rỗng này và biến nó thành một đế chế kinh doanh một cách thần kỳ. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một ông trùm cửa hàng?

Trước khi bạn bắt tay vào hành trình này, hãy ghi nhớ những Lời khuyên của người bán hàng sau đây. Họ sẽ giúp bạn trong suốt quá trình:

【Đầu tiên và quan trọng nhất: Vấn đề tiền bạc!】
Làm cho cửa hàng của bạn lớn hơn và giàu có hơn bằng mọi cách.
– Mở khóa các khe chế tạo để rèn thêm trang bị. Theo đuổi chất lượng của bạn sẽ dẫn bạn đến nhiều phần thưởng hơn!
-Sword, cung, rìu, trượng, súng, dao găm …… Thu thập thêm Bản thiết kế sử thi! Đạt được Mastery cho phép bạn cải thiện các chỉ số của trang bị.
-Đào tạo công nhân của bạn để nâng cao cấp độ thiết bị và đẩy nhanh quá trình rèn.
-Kỹ năng của Chủ cửa hàng: Khuyến mãi cho phép bạn thu hút một lượng lớn khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn; Cảm hứng cho phép bạn đẩy nhanh quá trình chế tác rất nhiều; Giải phóng mặt bằng có thể giúp bạn bán tất cả các trang bị cấp thấp được xếp chồng lên nhau trong ba lô của bạn.

【Trang trí cửa hàng là tối quan trọng】
Vấn đề trang trí trong quản lý cửa hàng! Nó có thể kiếm thêm phần thưởng cho bạn.
-Hệ thống đánh giá đồ đạc: Thu thập và mở khóa đồ đạc ở cấp độ cao hơn để tăng mức độ hấp dẫn và xếp hạng của cửa hàng. Các cửa hàng được xếp hạng cao sẽ càng nổi tiếng hơn và được thưởng bằng các vật phẩm!
-Resource Bins cho phép bạn lưu trữ nhiều tài nguyên hơn và hoàn thành nhiều đơn đặt hàng cùng một lúc; Giá treo vũ khí có thể nâng giới hạn Năng lượng của bạn để bạn có thể bán thiết bị cấp cao hơn và kiếm được nhiều Tiền vàng hơn!
-Xem các bức tượng trên Plaza? Bạn có thể nhận được phần thưởng và BUFF bằng cách nâng cấp chúng!

【Làm bạn với các Anh hùng】
Anh hùng không chỉ là một số NPC để trò chuyện. Họ có những sở thích và tính cách khác nhau!
-NPC với linh hồn: Có hàng trăm NPC hùng mạnh trong thành phố. Mỗi người trong số họ là duy nhất về tính cách. Hệ thống Tình cảm cho phép Chủ cửa hàng tương tác với các Anh hùng như những người bạn ngoài đời thực. Mọi lựa chọn của bạn đều có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và các Anh hùng.
-Epic Blueprints nằm rải rác trên tất cả các khu vực bí ẩn trên bản đồ. Triệu tập các Anh hùng dũng mãnh để đánh bại các Trùm và lấy lại Bản thiết kế!

【Tham gia Guild và mở rộng sức mạnh của bạn】
Tuyển dụng các thành viên của Guild và nâng cấp các tòa nhà trong thành phố của bạn để đạt được BUFF.
-Mỗi Guild có 10 tòa nhà mạnh mẽ. Đầu tư vào các tòa nhà này có thể mang lại cho bạn BUFF tương ứng, nhờ đó bạn có thể tăng sản lượng tài nguyên, nâng cao kết quả đào tạo Anh hùng và cải thiện chỉ số Cuộc phiêu lưu của Anh hùng.
-Tò biết các Cửa hàng khác trông như thế nào? Nhấn vào Bảng xếp hạng để ghé thăm Cửa hàng của những người chơi trên khắp thế giới! Bạn cũng có thể thấy Networth, Might và những Anh hùng mạnh nhất mà họ sở hữu.
-Tên Thành phố: Chủ cửa hàng đóng góp nhiều nhất có thể đặt tên Thành phố theo tên anh / cô ấy! Hình đại diện của Chủ Tiệm sẽ được nhìn thấy bởi tất cả người chơi!

Hãy theo dõi chúng tôi và cập nhật những sự kiện mới nhất:
Facebook: https://www.facebook.com/shopheroes
Bất hòa: https://discord.gg/5q9dbYHMbG

Leave a Reply