June 25, 2024

Danh sách các mã giftcode cho game Shadow Fight 4: Arena đã được tổng hợp. Hãy nhanh chóng nhập mã để trải nghiệm trò chơi này ngay. Nếu bạn đang chơi game Shadow Fight 4: Arena, đừng quên nhập mã để cùng đua top với Timrim nhé!

Giftcode game Shadow Fight 4: Arena

TRI436c844b Lấy nhân vật giới hạn
TRI4d9ea3a1 Nhận ngay 1000 tokens
TRI279e7644 Nhận 1000 xu sự kiện quay số
WOMEN1b7166c7 Phần thưởng 8/3
TRI77f593eb Receive gifts from fanpage events
FANPAGE239082f5 Nhận code fanpage events
TRI71a7d6ae Nhập code thưởng vật phẩm

Code game vip Shadow Fight 4: Arena

TRI3332ea8 20 Lần quay giới hạn
TRI111757c3 Nhận trang phục miễn phí
TRI8cf59e6 Nhận 1000 điểm token
TRI7ef16042 Nhận 1000 gem
TRI4383aa53 Quà sự kiện fanpage events
TRIf7d92d7 Receive gifts from fanpage events
TRI18aba6cc Coins, Spins and Gems

Hướng dẫn nhận giftcode game Shadow Fight 4: Arena

Bước 1: Truy cập vào website của Shadow Fight 4: Arena

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Shadow Fight 4: Arena

Bước 3: Nhập giftcode Shadow Fight 4: Arena mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Shadow Fight 4: Arena

TRỞ THÀNH ANH HÙNG CHIẾN ĐẤU TRONG TRÒ CHƠI CHIẾN ĐẤU NHIỀU NGƯỜI CHƠI MỚI!

⚔️Chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi đối kháng 3D trực tuyến miễn phí. Thi đấu trong các trận chiến PVP 2 người chơi hoặc đánh nhau để giải trí với bạn bè hoặc chơi ngoại tuyến với các bot thông minh. Chào mừng đến với thế giới của ninja!⚔️

★★★ Trò chơi di động hay nhất năm 2020 (Giải thưởng DevGAMM) ★★★
★★★ Trò chơi Shadow Fight đã được tải xuống hơn 500 triệu lần ★★★

Đồ họa 3D sống động
– Đồ họa 3D chân thực và hình ảnh động của trò chơi khiến bạn đắm chìm ngay vào những pha hành động chiến đấu hoành tráng.

Kiểm soát dễ dàng
– Điều khiển các anh hùng của bạn như trong các trò chơi chiến đấu cổ điển hay nhất và trải nghiệm chiến đấu ở cấp độ bảng điều khiển trên thiết bị di động của bạn.

Chế độ câu chuyện PvE
– Chiến đấu chống lại các đối thủ AI trong chế độ câu chuyện đưa bạn đến gần hơn với các anh hùng và kể những câu chuyện mới trong thế giới của Shadow Fight!

Trận chiến nhiều người chơi thú vị
– Tạo một đội gồm 3 anh hùng và chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến, chỉ khi bạn có thể đánh bại tất cả các anh hùng đối phương trong một trận chiến hoành tráng. Hoặc chiến đấu ngoại tuyến với các bot học máy tiên tiến! Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với sự đơn điệu của Mortal Kombat hay Injustice thì trò chơi này là dành cho bạn!

anh hùng sử thi
– Xây dựng đội ngũ chiến binh, samurai và ninja giỏi nhất. Thu thập và nâng cấp tất cả các anh hùng — Mỗi người đều có những khả năng riêng biệt mà bạn có thể thay đổi và điều chỉnh theo phong cách của mình.

Anh hùng tài năng
– Lên cấp và mở khóa những tài năng ninja tuyệt vời và trở nên giống như Naruto! Chọn tài năng tốt nhất phù hợp với phong cách chơi của bạn, thay đổi nó và thử nghiệm để tăng tỷ lệ thắng của bạn. Quyết định phong cách nào là thú vị nhất!

Trận chiến vượt qua
– Mùa giải mới bắt đầu hàng tháng — nhận rương và xu miễn phí để giành chiến thắng! Đăng ký cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp và cho phép bạn thu thập thẻ thưởng miễn phí mà không có quảng cáo.

Cãi nhau với bạn bè
– Tìm ra ai là người chơi Shadow Fight hàng đầu: thách đấu bạn bè trong các trận đấu PvP. Gửi lời mời hoặc tham gia cùng một người bạn đã chơi — bạn có thể thực hiện một số bài tập nghiêm túc hoặc chỉ cần đánh bại nhau! Bạn cũng có thể đánh bại các bot nâng cao ngoại tuyến để rèn luyện kỹ năng của mình!

Mỹ phẩm và các mặt hàng tùy chỉnh
– Da anh hùng tuyệt vời — giành chiến thắng với phong cách
– Biểu cảm và lời chế nhạo — gửi chúng cho đối thủ của bạn trong các trận đánh để thể hiện sự vượt trội của bạn hoặc cảm ơn họ vì đã chơi tốt
– Các tư thế hoành tráng và các bước di chuyển của ninja — ăn mừng chiến thắng của bạn với hoạt hình hành động 3D thú vị

Trở thành một chiến binh hàng đầu
– Đấu trường rất dễ học, nhưng để trở thành bậc thầy thực sự trong chế độ nhiều người chơi, bạn phải xem các video hướng dẫn, luyện tập với bạn bè và tham gia cộng đồng tích cực của chúng tôi.

Giải đấu PvP trực tuyến
– Tham gia các giải đấu để nhận các giải thưởng và trải nghiệm mới thú vị. Vị trí hàng đầu sẽ mang lại cho bạn những giải thưởng tuyệt vời, nhưng thua một chút và bạn bị loại. Tham gia một giải đấu khác để chiến đấu giành chiến thắng một lần nữa!

Giao tiếp
– Trò chuyện với những người chơi khác trên Discord, trong nhóm Facebook của chúng tôi hoặc trên Reddit. Hãy là người đầu tiên nhận được tất cả các tin tức mới nhất và tìm hiểu bí mật của những người chơi khác. Mời bạn bè của bạn và vui chơi!

Nhiều người đã muốn chơi game PvP trên di động kể từ khi Shadow Fight 2 ra mắt. Arena đã biến giấc mơ đó thành hiện thực. Đây là một trò chơi hành động cho tất cả mọi người. Nếu bạn cảm thấy phù hợp, bạn có thể chạy đua để xếp hạng và khi cần nghỉ ngơi, bạn có thể chơi ngoại tuyến và chiến đấu cho vui. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy như một ninja sử thi. Và nó cũng miễn phí!

Bất hòa – https://discord.com/invite/shadowfight
Reddit — https://www.reddit.com/r/ShadowFightArena/
Facebook – https://www.facebook.com/shadowfightarena
Twitter — https://twitter.com/SFArenaGame
VK — https://vk.com/shadowarena
Hỗ trợ kỹ thuật: https://nekki.helpshift.com/

QUAN TRỌNG: Bạn cần có kết nối internet ổn định để chơi các trò chơi PvP trực tuyến. Để đảm bảo SF Arena hoạt động tối ưu trên điện thoại của bạn, hãy sử dụng Wi-Fi

Tải xuống miễn phí Đấu trường 3D Fighting SF mới và chiến đấu với bạn bè của bạn trên thiết bị di động!

Leave a Reply