July 16, 2024

Tổng hợp giftcode game Sdorica: Gacha RPG
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Sdorica: Gacha RPG
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Sdorica: Gacha RPG

GRM432a6b33
THD3958a1ae
DHX6ecb02fe
HNJ6d85dba5
XVM7ebf6e20
SBM1cb6c251
QSDM237b47e7

Code game vip Sdorica: Gacha RPG

DXRX7e86ec0b
CORJ423a0b0b
PCLM16ef353c
VKLM5c768cc2
BXCM276695be

Hướng dẫn nhận giftcode game Sdorica: Gacha RPG

Bước 1: Truy cập vào website của Sdorica: Gacha RPG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Sdorica: Gacha RPG

Bước 3: Nhập giftcode Sdorica: Gacha RPG
mới nhất

▼ Trò chơi RPG chiến thuật giả tưởng
Truyền thuyết kể rằng thế giới đã từng đen như mực, tất cả những gì tồn tại chỉ là một con rồng khổng lồ. Eternity đã được trao cho con người bởi con rồng khổng lồ, nhưng tự do của họ đã bị tước đoạt … Những người bị bắt làm nô lệ cuối cùng đã thức tỉnh. Họ đi tìm hy vọng, và một hiệp sĩ tên là “Vendacti” quyết tâm chống lại số phận …

▼ Trải nghiệm câu chuyện về các anh hùng và nữ anh hùng
Nhiều con thú khác nhau, một tên khốn cố chấp, một kiếm sĩ từ Phương Đông, một nữ thương nhân mang súng, và nhiều hơn nữa. Bắt đầu xây dựng nhân vật yêu thích của bạn! Đi theo công chúa hoàng gia, Angelia, để bảo vệ vương quốc, hoặc theo Leah, á nhân có đôi tai thỏ và vào Học viện Rune để học phép thuật rune!

▼ Thu thập các nhân vật tuyệt vời
Muốn thu thập tất cả các loại nhân vật? Sophie, một nhân vật được thực hiện theo phong cách Onmyoji; Kittyeyes, cô hầu gái; Yamitsuki, kẻ giết người mặc kimono; Fredrica, phù thủy gợi cảm đang muốn kết hôn; Law, người tự xưng là võ sư Chưởng môn, và nhiều người khác. Theo dõi những nhân vật đáng kinh ngạc này và khám phá lục địa Vendacti!

▼ Nhiều chế độ chơi độc đáo
Sdorica là một game nhập vai chiến thuật theo lượt giả tưởng cổ điển sử dụng kết hợp đồng đội cổ điển gồm hỗ trợ, tấn công và xe tăng. Loại bỏ các quả cầu một cách chiến lược để sử dụng phép thuật, cứu thế giới và đạt được tưởng tượng của bạn. Ngoài ra còn có những con quái vật đáng yêu để bạn nuôi, và một hệ thống hợp tác cho phép bạn chiến đấu cùng với bạn bè và các thành viên của guild. Trải nghiệm chơi thú vị, hấp dẫn và chiến thuật này đang chờ bạn!

▼ Cốt truyện hoành tráng, sử thi
Sdorica có một thế giới quan rộng lớn và một câu chuyện sử thi chưa từng có. Phần 1 diễn ra tại Vương quốc Mặt trời thối nát, bề ngoài có vẻ hoàn hảo … nhưng bóng tối lại ẩn nấp bên trong; Phần 2 mở ra Vương quốc sa mạc liên tục chìm trong biển lửa chiến tranh. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, để các game RPG sinh động hơn, chúng tôi đã mời các CV nổi tiếng người Nhật tham gia lồng tiếng cho từng nhân vật.

【Người chơi có thể tải xuống trò chơi RPG chiến thuật này miễn phí】

Leave a Reply