February 25, 2024

Tổng hợp giftcode game Rise of Queendom
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Rise of Queendom
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Rise of Queendom

GRM87bfd53
THDe525195
DHX3f0128d8
HNJ27f70ae2
XVM68f08df9
SBM43647069
QSDM49d9a03e

Code game vip Rise of Queendom

DXRX85ef5c0
CORJ21af3225
PCLM18a71811
VKLM32f4c65f
BXCM69dc816a

Hướng dẫn nhận giftcode game Rise of Queendom

Bước 1: Truy cập vào website của Rise of Queendom

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Rise of Queendom

Bước 3: Nhập giftcode Rise of Queendom
mới nhất

VỀ
Rise of Queendom – Trò chơi mô phỏng cuộc sống hoàng gia
Đắm mình vào cung điện cổ kính, với những người mẫu cầu kỳ, nhiều trang phục khác nhau và trang điểm tinh tế. Cuộc sống thực của một nữ hoàng đang giới thiệu với bạn. Đi lang thang qua cung điện và trải nghiệm mối tình hoàng gia. Đánh thức sức mạnh bên trong bạn và vươn lên từ một cô gái trở thành một nữ hoàng. Một huyền thoại mới đang chờ bạn viết.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Những người thừa kế hoàng gia – Nuôi dạy con cái như một nữ hoàng
Tin tốt! Người thừa kế hiện đang sống! Nhìn chúng đáng yêu làm sao! Việc nuôi dạy những đứa trẻ không bao giờ là dễ dàng nhưng chứng kiến ​​sự lớn lên của chúng chắc chắn sẽ vô cùng ngọt ngào. Bạn đã chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình mình chưa?

Trang phục sành điệu – Ăn mặc như một nữ hoàng
Dễ thương, ngọt ngào hoặc trưởng thành … thu thập tất cả các phong cách trang phục và làm phong phú thêm tủ đồ hoàng gia của bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Trang điểm, làm tóc, trang sức, phụ kiện … tất cả đều theo phong cách của riêng bạn.

Cốt truyện hấp dẫn – Trải nghiệm như một nữ hoàng
Huyền thoại vẫn tiếp tục. Hãy lựa chọn và kiểm soát số phận của bạn. Với câu chuyện kép để mở ra câu chuyện diễn ra như thế nào. Những âm mưu hấp dẫn và những NPC đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến trái tim của bạn theo mọi cách. Trải nghiệm sự thăng hoa của một nữ hoàng trong bộ phim hậu cung có thể chơi được này.

Cảnh tinh tế – Tỏa sáng như một nữ hoàng
Khung cảnh và góc nhìn công phu trong game làm sống lại một thế giới cung điện cổ xưa qua hàng nghìn năm sống động. Những công trình kiến ​​trúc tinh tế và khu vườn hoàng gia sống động sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ hoàng gia. Mỗi góc độ đều là những khung cảnh khác nhau và đáng để khám phá. Đó không chỉ là bữa tiệc thị giác mà còn là sân khấu để bạn tỏa sáng.

Sweet Home – Sống như một nữ hoàng
Tương tác với những người chơi khác trong các trò chơi thông thường khác nhau và xây dựng một lâu đài đẹp mắt. Mô phỏng cuộc sống của một nữ hoàng thực sự và kết bạn với những người chơi thực sự. Sống một cuộc sống vương giả khác trong queendom của riêng bạn!

Royal Romance – Ôm như Nữ hoàng
Người định mệnh của bạn đang ở ngay trong Queendom. Hệ thống hôn nhân đặc biệt cung cấp cho bạn cơ hội tận hưởng mối quan hệ hoàng gia. Hẹn hò, gửi hoa và tương tác cặp đôi, nắm lấy mối tình của nữ hoàng với MỘT.

Theo dõi Rise of Queendom trên Facebook để tìm hiểu thêm.
Dịch vụ khách hàng: GTJ_service@friendtimes.net

Leave a Reply