class="loading-site no-js"> Giftcode game Reign of War mới nhất

Giftcode game Reign of War mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Reign of War. Nếu bạn đang trải nghiệm game Reign of War. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Reign of War

TRM26d7bb2f
THD40530673
HHX7dfa4cb8
YFJ6b27208a
KRM635fb2b1
CRM2e5e6071
QDM1574322b

Code game vip Reign of War

XRX65672c32
ORJd28c4de
PLM61815bb9
KLM511fd991
XCM2f53e1cd

Hướng dẫn nhận giftcode game Reign of War

Bước 1: Truy cập vào website của Reign of War

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Reign of War

Bước 3: Nhập giftcode Reign of War
mới nhất

Reign of War là một tựa game mobile điều binh khiển tướng kết hợp lối chơi đấu tướng kiểu bàn cờ vô cùng trí tuệ, qua đó game đưa bạn vào thế giới cổ xưa nơi tồn tại nhiều phép thuật, chủng tộc, anh hùng vô cùng đa dạng.

Nhiệm vụ chính của bạn trong game đó là dẫn dắt vào các thần dân của mình đi khai thác tài nguyên, mở rộng bờ cõi, phát triển thành trì, nghiên cứu phép thuật để từng bước củng cố sức mạnh quân sự thông qua việc chiêu mộ anh hùng và binh lính.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mở ra 4 đại chủng tộc gồm Orc, Dwarves, Elves và Con người với mỗi tộc có một thế mạnh riêng biệt về phép thuật, chiến tướng, binh lính,…cho người chơi thỏa sức tìm hiểu.

Cái hay của game này đó là mang đến một thế giới mở cho bạn thỏa sức viễn chinh, công thành, chiếm ải theo thời gian thực để đi đánh quái, nhặt nhạnh những trang bị, nguyên liệu cần thiết để củng cố sức mạnh cho đội quân của mình.

Bên cạnh đó trong mỗi cuộc chiến bạn được tự tay sắp xếp trận hình, điều khiển từng lượt công – thủ của đội quân trên bàn cờ hình tổ ong nhằm phát huy tối đa ý đồ chiến thuật của bản thân.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Game đấu tướng bàn cờ diễn ra theo thời gian thực.
+ Nhiều cuộc chiến giả tưởng được mô phỏng đầy sống động.
+ Kho tướng – lính đồ sộ với hơn 50 anh hùng huyền thoại, gần trăm loại lính chia đều cho 4 chủng tộc khác nhau với mỗi tộc một ưu – nhược riêng biệt.
+ Những cuộc hành quân đi công thành chiếm đất vô cùng chân thực.
+ Tự do xây dựng thành trình, phát triển tài nguyên, lên đời binh chủng.
+ Hệ thống Liên Minh giúp người chơi gắn kết với nhau và cùng hòa mình vào các cuộc chiến tranh Gia Tộc đẫm máu.

Leave a Reply