June 18, 2024

Tổng hợp giftcode game Rainbow Six Mobile. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Rainbow Six Mobile. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Rainbow Six Mobile

GRM747db85f
THD716c48f2
DHX730e7473
HNJ7ab7b740
XVM56277f0e
SBM54f5ebab
QSDM1f240e52

Code game vip Rainbow Six Mobile

DXRX5db6b416
CORJ441bf712
PCLM7d399090
VKLMb0a0ec8
BXCM6ac346a5

Hướng dẫn nhận giftcode game Rainbow Six Mobile

Bước 1: Truy cập vào website của Rainbow Six Mobile

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Rainbow Six Mobile

Bước 3: Nhập giftcode Rainbow Six Mobile mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Rainbow Six Mobile

CHỈ VÀO VIỆC NÀY: Chúng tôi hiện đang thử nghiệm phiên bản đầu tiên này của Rainbow Six Mobile với một số lượng người chơi giới hạn. Hãy theo dõi để có cơ hội chơi trước khi phát hành.

Chúng tôi dự định sẽ hỗ trợ nhiều mẫu thiết bị hơn trong tương lai. Các thiết bị di động trong thử nghiệm này không đại diện cho danh sách thiết bị cuối cùng để khởi chạy. Nội dung và chất lượng của trò chơi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.
___

Từ thương hiệu Rainbow Six nổi tiếng, Rainbow Six Mobile là trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi, cạnh tranh trên điện thoại của bạn. Cạnh tranh trong các chế độ chơi Attack vs Defense cổ điển của Rainbow Six. Chơi như một Kẻ tấn công hoặc Người bảo vệ trong các trận đấu 5v5 nhịp độ nhanh và đối mặt với giao tranh cận chiến căng thẳng trong khi đưa ra các quyết định chiến thuật kịp thời. Chọn từ một danh sách các Nhà điều hành được đào tạo chuyên sâu, mỗi người có khả năng và tiện ích độc đáo của riêng mình. Trải nghiệm trò chơi bắn súng chiến thuật đỉnh cao này, được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động.

QUẢNG CÁO DI ĐỘNG – Rainbow Six Mobile đã được phát triển và tối ưu hóa cho thiết bị di động với các trận đấu và phiên trò chơi ngắn hơn. Tùy chỉnh các điều khiển của trò chơi trong HUD để phù hợp với phong cách chơi và mức độ thoải mái của bạn để chơi khi di chuyển.

TRẢI NGHIỆM RAINBOW SIX – Trò chơi bắn súng chiến thuật nổi tiếng sắp có mặt trên thiết bị di động với danh sách các Nhà điều hành hoành tráng, các tiện ích thú vị của họ, các bản đồ mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Ngân hàng và Biên giới, và các chế độ chơi Bảo mật Khu vực và Đặt bom. Cạnh tranh trong các trận PvP 5v5 chuyên sâu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Tận hưởng trải nghiệm Rainbow Six với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào!

MÔI TRƯỜNG KHỦNG HOẢNG – Tham gia lực lượng với bạn bè và suy nghĩ chiến lược. Sử dụng vũ khí và khả năng độc đáo của Người điều khiển để xuyên thủng các bức tường và trần nhà có thể phá hủy hoặc lao từ mái nhà và xuyên qua các cửa sổ. Biến môi trường thành một phần quan trọng trong chiến thuật của bạn! Nắm vững nghệ thuật đặt bẫy, củng cố vị trí của bạn và xâm phạm lãnh thổ của kẻ thù khi bạn dẫn dắt nhóm của mình đến chiến thắng.

PVP DỰA TRÊN ĐỘI NGŨ CHIẾN LƯỢC – Chiến lược và tinh thần đồng đội là chìa khóa thành công trong Rainbow Six Mobile. Điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp với bản đồ, Nhà điều hành, Tấn công hoặc Phòng thủ. Là những kẻ tấn công, hãy triển khai máy bay không người lái quan sát, nghiêng người để bảo vệ vị trí của bạn, lao từ mái nhà hoặc xuyên qua các bức tường, sàn nhà hoặc trần nhà có thể phá hủy. Với tư cách là người bảo vệ, hãy rào chắn tất cả các điểm vào, gia cố tường và sử dụng camera hoặc bẫy gián điệp để bảo vệ vị trí của bạn. Có được lợi thế trước đối thủ của bạn bằng các chiến thuật và tiện ích của nhóm. Thiết lập chiến lược với nhóm của bạn trong giai đoạn chuẩn bị để triển khai hành động! Luân phiên giữa tấn công và phòng thủ mỗi vòng để giành chiến thắng tất cả. Bạn chỉ có một cuộc đời, vì vậy hãy tận dụng nó để giúp nhóm của bạn thành công.

CÁC NHÀ VẬN HÀNH CHUYÊN MÔN – Tập hợp đội ngũ các Nhà điều hành được đào tạo chuyên sâu, chuyên về tấn công hoặc phòng thủ của bạn. Chọn từ các nhà khai thác Rainbow Six phổ biến nhất. Mỗi Nhà điều hành được trang bị các bộ kỹ năng độc đáo, vũ khí chính và phụ, và các thiết bị tinh vi và nguy hiểm nhất. Thành thạo từng kỹ năng và tiện ích sẽ là chìa khóa cho sự sống còn của bạn.

Chính sách Bảo mật: https://legal.ubi.com/privacypolicy/
Điều khoản sử dụng: https://legal.ubi.com/termsofuse/

Tham gia cộng đồng để biết tin tức mới nhất:
Facebook: facebook.com/Rainbow6Mobile/
Twitter: twitter.com/rainbow6mobile
Instagram: instagram.com/rainbow6mobile/
YouTube: youtube.com/channel/UCA8JO83nj1wWOkWvUMcIcZg
Discord: discord.com/invite/Rainbow6Mobile

Trò chơi này yêu cầu kết nối trực tuyến – 4G, 5G hoặc Wifi
Phản hồi hoặc câu hỏi? https://ubisoft-mobile.helpshift.com/hc/en/45-rainbow-six-mobile/

Leave a Reply