February 27, 2024

Tổng hợp giftcode game Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm

GRM461627c
THD4fbd3a64
DHX57994c6b
HNJ506a1d82
XVM42846bf5
SBM4944d38a
QSDM5e1efae0

Code game vip Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm

DXRX7d72e34c
CORJ4a5c2753
PCLM69d63ee1
VKLM3fd205b3
BXCM4fcf027

Hướng dẫn nhận giftcode game Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm

Bước 1: Truy cập vào website của Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm

Bước 3: Nhập giftcode Phong Vân Chí – Chuẩn Võ Lâm
mới nhất

Thế giới Kiếm Hiệp Võ Lâm long tranh hổ đấu diễn ra vô cùng khốc liệt trong game Phong Vân Chí. Ba môn phái Kiếm Tông, Ảnh Tông và Khí Tông là những thế lực mạnh nhất xưng hùng xưng bá nên Loạn đấu giang hồ, đại hiệp sẽ hóa thân thành 1 trong các đệ tử của môn phái này nhằm leo lên ngôi vị Minh Chủ Võ lâm chí cao tối thượng.
1. 20 Năm Truyền Kỳ – Tinh Hoa Hội Tụ:
Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần, Thiên Long Bát Bộ là tựa game truyền kỳ không còn xa lạ với những Đại Hiệp yêu thích dòng game nhập vai, Phong Vân Chí cũng như vậy là một game truyền kỳ mang hơi thở. hướng đồ họa theo phong cách hiện đại sẽ làm cho các vị đại hiệp sống lại cảm giác cày cuốc thực hiện, chơi game không nhờ lực chiến mà phụ thuộc nhiều phần vào kỹ năng.
2. Chuyển Phái Tự Do Không Cần Cày Lại:
Khi chơi game 1 thời gian mới biết điểm mạnh các điểm đặc biệt của kỹ năng của từng phái nhưng lúc đó cày lại các phái khác, muốn chơi các phái khác thì rất khó khăn để đuổi kịp các anh tài trong cùng một máy chủ. Bạn phải làm sao? Chỉ cần chơi game Phong Vân Chí mọi vấn đề đều được giải quyết, game cho phép chuyển phái, đổi giới tính mà không cần cày lại trang bị mặc định, trang bị của quý Đại Hiệp sẽ tự động chuyển sang hệ phái new without a property of lines, the level up available.
3. 100% Ảo Hóa Từ Săn Boss:
Đại Hiệp không muốn tiền tệ để mua ảo hóa hay chơi sự kiện nhận ảo hóa? Rất đơn giản khi chơi Phong Vân Chí, Đại Hiệp chỉ cần săn Boss sẽ có cơ hội nhận được ảo hóa Trang Phục, Cánh, Linh Thú v.v… cùng rất nhiều trang bị, vật phẩm khác giá trị.
4. Cày Chay Vụ Lên VIP Vù Vù:
Game Cày Free Lên Vip – Một thông điệp quá quen thuộc từ Game nhưng thực sự có game nào làm được không? Phong Vân Chí trong thời gian những ngày đăng nhập đầu tiên sẽ có 1 loạt nhiệm vụ tăng exp lên cấp VIP trong game, ngoài ra khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ngày cũng được tăng 1 lượng lớn exp VIP. Cày chạy nhiệm vụ lên VIP theo đúng nghĩa đen chỉ dành riêng cho game Phong Vân Chí, còn ngại gì mà không kiểm chứng?
5. Nếu Máy Chơi Nóng Tặng Ngay 1 Triệu:
Dòng Game Truyền Kỳ đầy đủ tính năng cày cuốc, Pk, Săn Boss .vv… như vậy nhưng dung lượng lại cực nhẹ hơn nữa là không hề nóng máy như các trò chơi sản phẩm khác trên thị trường. We cam kết nếu quý đại hiệp chơi game được làm nóng máy, hãy đưa ngay lên trụ sở VTC Mobile để được tặng ngay 1 triệu.
6. Giao Dịch Tự Do:
Game cày cuốc phải cho giao dịch tự do, kiếm tiền qua chợ, Phong Vân Chí là 1 tựa game đáp ứng mọi yêu cầu cho anh em dân cày, cày đồ thoải mái giao dịch không lo thu hồi.
7. Chiến Trường Liên Server Khốc Liệt:
Trò chơi Nhập vai sao lại thiếu Pk được, Ngoài chiến trường Tống Kim như thời Võ lâm truyền kỳ các Đại Hiệp còn được trải nghiệm chiến trường liên máy chủ để các anh tài có thể thể hiện lĩnh vực và sự kết hợp của các anh em trong máy chủ. Chiến trường liên server 24/7 đã đủ để đại hiệp tận hưởng Phong Vân Chí chưa?

Leave a Reply