March 2, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Nối Hình H5. Nếu bạn đang trải nghiệm game Nối Hình H5. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Nối Hình H5

TRM7dfdb82e
THD7c0c5707
HHX13cd705b
YFJ2d69d3f9
KRM18903899
CRM4c037be7
QDM3262e904

Code game vip Nối Hình H5

XRX3f3d51be
ORJ3bf4584d
PLM614fbbb6
KLM1f12d2bf
XCM727b9050

Hướng dẫn nhận giftcode game Nối Hình H5

Bước 1: Truy cập vào website của Nối Hình H5

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Nối Hình H5

Bước 3: Nhập giftcode Nối Hình H5
mới nhất

Nối Hình H5 – Phiên bản game xếp hình Pikachu thời đại mới

Được biết game xếp hình Pikachu ra đời vào năm 2003 đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa mini game kinh điển nhất mọi thời đại. Thậm chí chúng còn hiện diện trên mọi máy tính hay dòng điện thoại chạy java game vào thời bấy giờ và rất được thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu ưa chuộng.

Bước sang năm 2020, Timrim tự hào mang đến cho các bạn tựa game Nối Hình H5 hỗ trợ chơi ngay trên mọi nền tảng, thiết bị mà không cần cài đặt. Trong đó điểm sáng của game này là chịu nhiều ảnh hưởng từ lối chơi nối hình kinh điển mà game Pikachu 2003 đã tạo dựng lên cũng như việc mở ra hơn 1000 màn chơi từ thấp đến cao để thử thách mọi người.

Qua đó trò chơi đòi hỏi sự nhanh tay tinh mắt và độ kiên trì, nhạy bén đến cùng cực của người chơi. Không những vậy, bạn còn bị cuốn hút bởi hàng loạt hình ảnh HD sặc sỡ, hiệu ứng âm thanh nổi sống động.

Theo đó nhiệm vụ của người chơi trong game này là tìm kiếm và nối các cặp hình giống nhau để ghi điểm với điều kiện không được vượt quá 2~3 đường nối.

Tất nhiên, mức độ khó của game cũng sẽ tăng dần với các hiệu ứng như ô hình sắt thép không thể phá vỡ, các tảng mây trôi qua che mờ đi hình ảnh, các ô hình bí ẩn thử thách trí nhớ của bạn hay số lượng hình hiển thị trong khung ngày một nhiều, quỹ thời gian cho ván đấu bị rút gọn vô cùng nhanh chóng.

Hot: Trò chơi có hệ thống lưu điểm xếp hạng so tài giữa các người chơi với nhau. Tổng điểm của bạn đạt được sẽ do hệ thống lưu trữ từ khi Bắt đầu cho tới lúc Game Over.

Hướng dẫn chơi game Nối Hình H5 – Timrim

[:vi]Nối Hình H5[:en]Best Link H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Nối Hình H5[:en]Best Link H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Nối Hình H5[:en]Best Link H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Nối Hình H5[:en]Best Link H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Sử dụng 2 ngón tay để nối cặp hình giống nhau cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đẩy nhanh số điểm x combo lên đấy! Ngoài ra bạn có thể tích góp Vật phẩm, Kim cương để sử dụng các công cụ hỗ trợ khi bí đường như Gợi ý, Nổ bom, Xoay bàn đấu. Mặt khác bạn nên hạn chế dùng phép bổ trợ Vượt thời gian, vì công năng này chỉ giúp bỏ qua màn chơi chứ không giúp nhận điểm.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Leave a Reply