July 16, 2024

Tổng hợp giftcode game Ninja Ryuko: Shadow Ninja Game
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Ninja Ryuko: Shadow Ninja Game
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Ninja Ryuko: Shadow Ninja Game

GRM34a4250b
THD4229866a
DHX20f29345
HNJ6a8a4841
XVM5c4fec7
SBM315dbf56
QSDM2076b373

Code game vip Ninja Ryuko: Shadow Ninja Game

DXRX455b6ced
CORJ6aa2eb6f
PCLM50fc0bda
VKLM24d5a1d0
BXCM51bb9074

Hướng dẫn nhận giftcode game Ninja Ryuko: Shadow Ninja Game

Bước 1: Truy cập vào website của Ninja Ryuko: Shadow Ninja Game

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Ninja Ryuko: Shadow Ninja Game

Bước 3: Nhập giftcode Ninja Ryuko: Shadow Ninja Game
mới nhất

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu ninja bóng tối với sự pha trộn giữa chiến binh ninja và lối chơi chiến đấu samurai? Ryuko Rpg là một trò chơi ninja bóng tối được đóng gói với năm khu vực bị lỗi của Kurome, lối chơi gây nghiện, các trận đánh trùm hoành tráng, các trận chiến ngoại tuyến và trải nghiệm trò chơi phiêu lưu thế giới mở. Một chiến binh bóng tối cuối cùng đã trở lại sau hai mươi năm, đối mặt với những con quái vật tàn bạo trong vùng đất của Nhật Bản thời phong kiến ​​để tìm ông nội của cô.
Một trò chơi rpg ngoại tuyến thực tế, không phải mmorpg và không yêu cầu tải xuống bổ sung hoặc kết nối internet đang hoạt động.

Ryuko Shadow Hunter: Trò chơi Ninja
Ở Nhật Bản thời phong kiến ​​có một vùng được gọi là Kurome. Đây là vùng đất của các chiến binh ninja bóng tối nhưng người dân Kurome đã bị tha hóa do lòng tham và ý chí muốn có thêm sức mạnh. Họ chiếm nhiều khu vực hơn và bóng tối của họ đang lan rộng cho lòng tham của nhiều quyền lực hơn. Taguchi Sensei là một chiến binh samurai đã đến Kurome để chấm dứt sự thối nát này nhưng anh ta không bao giờ quay trở lại. Ryuko là một thợ săn bóng tối trẻ tuổi và dũng cảm, người đã nhập vào Kurome để tìm kiếm thầy Taguchi chấm dứt sự tha hóa trong quá trình tìm kiếm của cô.

Khu vực bị hỏng
Ryuko sẽ được giới thiệu với năm khu vực thế giới mở. Kẻ thù chiến binh bóng tối tàn bạo sẽ xuất hiện trên chiến trường của những vùng này. Mỗi khu vực đều có Lâu đài của Thợ săn để nghỉ ngơi, nâng cấp nhân vật và vũ khí. Các khu vực cũng chứa các nhân vật hư cấu không phải chiến binh và kẻ thù.
Pháo đài mắt đen
Trò chơi bắt đầu trong pháo đài mắt đen, nơi người chơi học cơ chế chiến đấu cơ bản. Người chơi đánh bại kẻ thù ban đầu và tìm hiểu về tiêu diệt lén lút, di chuyển kết liễu, các cuộc tấn công liên tục, cách sử dụng thuốc tiên và các khả năng đặc biệt. Người chơi học cách cướp vũ khí, sửa chữa và nâng cấp vũ khí cũng như thăng cấp cấp độ cho nhân vật.

Vườn Creek
Đây là vùng thứ hai của Kurome. Ryuko phải đối mặt với những kẻ thù chiến binh bóng tối tàn bạo hơn trong Creek Garden. Người chơi khám phá lâu đài của một thợ săn, một nơi an toàn để nghỉ ngơi. Người chơi cũng phải đối mặt với thợ săn đầu tiên trong chiến trường của khu vườn tín ngưỡng.

Rừng Mangle
Một vùng tàng hình được thiết kế để chơi ở chế độ ẩn. Người chơi đánh bại kẻ thù quỷ đầy lửa mà chỉ có thể bị giết bằng các cuộc tấn công lén lút từ phía sau. Người chơi cần tuân theo chiến lược sử dụng tính năng tàng hình để tiến lên trong khu vực này.

Lâu đài hoang vắng
Ryuko khám phá một vùng rộng lớn và rộng mở của Kurome ở đây đối mặt với nhiều quái vật hơn, ninja, quỷ bốc lửa và thợ săn.

Thị trấn Bộ
Ryuko phải đối mặt với những thợ săn của Bộ trong các đấu trường chiến đấu của khu vực này. Tất cả các thợ săn của Bộ cần phải bị đánh bại để giải thoát cho thầy Taguchi.

Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ bắt gặp các nhân vật chi tiết, khám phá các địa danh và khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Kurome. Bạn sẽ sử dụng các loại kiếm, thuốc tiên và các kỹ năng khác nhau để đánh bại các loại kẻ thù khác nhau. Đây sẽ là một chiến trường hoàn hảo để trộn và kết hợp các kỹ năng của sát thủ ninja và trò chơi chiến đấu bóng tối.

Epic Boss Fights
Trò chơi ninja nhập vai này khiến bạn vào vai một chiến binh bóng tối cuối cùng phải đối mặt với những trận đánh trùm hoành tráng ở những vùng đất rộng lớn và xinh đẹp. Mỗi AI của kẻ thù đều khác nhau và yêu cầu một chiến lược cụ thể để đánh bại chúng. Được đào tạo theo cách của chiến binh bóng tối trong truyền thuyết, mục đích cuối cùng của Ryuko là trở thành chiến binh bóng tối dũng cảm, giải cứu ông của bạn và chấm dứt nạn tham nhũng.

Đặc trưng:
Lựa chọn nhân vật
Nhiều kẻ thù của ông chủ
Nhiều loại kiếm
Nhiều loại thần dược
Chế độ tàng hình
Di chuyển tử thần
Du lịch nhanh
Chiến trường thực tế

Dành cho những người hâm mộ trò chơi chiến đấu ngoại tuyến rpg Nhật Bản
Rpg hành động này là trò chơi ngoại tuyến đấu kiếm hay nhất với kẻ thù chiến binh samurai. Nếu bạn thích những trò chơi đầy thử thách và đang tìm kiếm trò chơi offline không phải mmorpg với đồ họa chân thực thì đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Tải xuống miễn phí ngay bây giờ và trải nghiệm sự thú vị của lối chơi chiến đấu thuần túy.

Chúng tôi không ngừng cải thiện trò chơi này, để thể hiện sự ủng hộ của bạn, phản hồi của bạn sẽ được đánh giá cao.

Leave a Reply