Giftcode game Ninja Hoa Quả H5 mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Ninja Hoa Quả H5. Nếu bạn đang trải nghiệm game Ninja Hoa Quả H5. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Ninja Hoa Quả H5

TRM691fcbaf
THD5145af
HHX4f2cd0c3
YFJ2ceb98a6
KRMb389814
CRM449aff1e
QDM400ef015

Code game vip Ninja Hoa Quả H5

XRX60d50bdf
ORJ8858ad8
PLM265fd439
KLM5b86fc2a
XCM22898bf3

Hướng dẫn nhận giftcode game Ninja Hoa Quả H5

Bước 1: Truy cập vào website của Ninja Hoa Quả H5

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Ninja Hoa Quả H5

Bước 3: Nhập giftcode Ninja Hoa Quả H5
mới nhất

Ninja Hoa Quả H5 lấy cảm hứng từ dòng game Fruit Ninja (chém hoa quả) kinh điển kết hợp với lối chơi IO loạn chiến sinh tử cuốn hút. Theo đó game đưa người chơi đến một thế giới hoa quả đầy tươi mới với những thử thách không ngừng tăng lên sau mỗi màn chơi.

Lúc này nhiệm vụ của bạn là khéo léo điều khiển ninja né tránh, canh tầm ảnh hưởng của vòng xoáy phi tiêu xoay quanh bản thân mà cắt gọt mớ hoa quả thành tinh đang bày biện ra trước mắt.

Cứ thế sau mỗi lần ra trận bạn lại thu về thêm nhiều tiền vàng để nâng cấp dao gọt trái cây và cày ải để mở khóa nhân vật mới với sức mạnh lẫn kỹ năng chiến đấu nâng tầm hơn.

Có thể thấy cái hay của game này đến từ những địa hình bản đồ thay đổi liên tục, cộng hướng di chuyển, cách bày binh bố trận khó đoán của dàn hoa quả và cả những con boss khổng lồ với tầm sát thương cực khủng. Chỉ cần lơ là một chút, di chuyển không khôn khéo là bạn có thể va quẹt vào chúng và Game Over bất cứ lúc nào!

See also  Giftcode game Angel Squad mới nhất

Hướng dẫn chơi game Ninja Hoa Quả H5 – Timrim

[:vi]Ninja Hoa Quả H5[:en]Ninja Fruit IO H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Ninja Hoa Quả H5[:en]Ninja Fruit IO H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Ninja Hoa Quả H5[:en]Ninja Fruit IO H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Ninja Hoa Quả H5[:en]Ninja Fruit IO H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Hãy liên tục di chuyển ninja để tránh né và canh tầm ảnh hưởng của đòn sát thương để làm gỏi đám hoa quả yêu tinh đang túa ra ở mọi ngóc ngách. Trong ván đấu bạn cũng nên thu nhặt thêm các dao gọt trái cây, đùi gà để tăng cường tầm đánh và đẩy tốc đánh của ninja lên ngưỡng cao nhất có thể!

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.