class="loading-site no-js"> Giftcode game Neural Cloud mới nhất

Giftcode game Neural Cloud mới nhất

Giftcode game Neural Cloud mới nhất 1

Tổng hợp giftcode game Neural Cloud. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Neural Cloud. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Neural Cloud

GRM1095d430
THD5bb22409
DHX46dea9df
HNJ5ce08747
XVM4939a71c
SBMedfe7d9
QSDM63333a82

Code game vip Neural Cloud

DXRX6e888f9
CORJ6dba104f
PCLM7e3144d
VKLM567836b0
BXCM7a301e67

Hướng dẫn nhận giftcode game Neural Cloud

Bước 1: Truy cập vào website của Neural Cloud

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Neural Cloud

Bước 3: Nhập giftcode Neural Cloud mới nhất

Giới thiệu tổng quan game Neural Cloud

“Cảnh báo! Lỗi nghiêm trọng: Tính toàn vẹn của hệ thống bị xâm phạm nghiêm trọng …”
Đây là một mối đe dọa chưa từng có đối với sự tồn tại của Búp bê. Đối mặt với những kẻ thù đáng gờm và một tương lai đầy bất trắc, những con Búp bê phân tán nghiến răng nghiến lợi khi đi tìm hy vọng cứu rỗi mong manh.
Nhân loại có thể đã bỏ rơi họ, nhưng với tư cách là người phụ trách “Project Neural Cloud”, bạn đã kiên định đặt chân đến vùng đất vô danh này và thành lập “Exiles” khi bạn mang theo những con Búp bê quanh co. Với bạn là thủ lĩnh của họ, Exiles sẽ khám phá bí mật của thế giới, tìm cách thoát khỏi tình huống tuyệt vọng này và khám phá sự thật …

「Nhân vật độc đáo và phức tạp」
Búp bê thế hệ tiếp theo từ mọi tầng lớp xã hội đang chờ đợi đơn đặt hàng của bạn. Tìm kiếm chúng và mở rộng cấp bậc của Kẻ lưu vong. Huấn luyện Búp bê yêu thích của bạn và giúp chúng thoát khỏi xiềng xích trên các đám mây thần kinh của chúng. Vén màn quá khứ bị che giấu của họ … Im lặng, đó là những bí mật giữa bạn và Búp bê của bạn.

「Chiến đấu đòi hỏi cả sức mạnh và chiến lược」
Trải nghiệm một chế độ chiến đấu hoàn toàn mới thể hiện bản chất của trò chơi giống người thật, với các thiết lập và đặc điểm tỉ mỉ. Hãy chấp nhận rủi ro và giao tranh với những kẻ thù mạnh mẽ, chơi an toàn và lên kế hoạch cẩn thận cho các nước đi của bạn với hình ảnh lớn trong đầu hoặc chơi bằng tai và ứng biến tùy theo tình huống⁠ — nhiều hơn một con đường dẫn đến chiến thắng. Tổ chức xếp hạng của bạn và đưa ra các đội ngũ khả thi trong khi tận dụng tốt các ưu đãi của tình bạn, và để phần còn lại cho Exiles.

「Hệ thống xây dựng thú vị và chức năng」
Thu thập tài liệu trong hành trình của bạn để xây dựng và nâng cấp các cơ sở trong Oasis, ngôi nhà mới của Exiles. Xây dựng một thành phố dựa trên sở thích của bạn, nâng cấp cơ sở hạ tầng của nó và xây dựng các ký túc xá để có được nguồn tài nguyên phong phú và sức mạnh mạnh mẽ. Chúc bạn và những con Búp bê yêu quý của mình có thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Leave a Reply