class="loading-site no-js"> Giftcode game Myths of Moonrise mới nhất

Giftcode game Myths of Moonrise mới nhất

Giftcode game Myths of Moonrise mới nhất 1

Tổng hợp giftcode game Myths of Moonrise
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Myths of Moonrise
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Myths of Moonrise

GRM1b8d03df
THD52a193b2
DHX1df028f5
HNJ76a4e18e
XVM4fa9abb8
SBM79ae506f
QSDM65696b80

Code game vip Myths of Moonrise

DXRX19ef0811
CORJ47d7749
PCLM742ec7c2
VKLM3f49560a
BXCM5d2dfa92

Hướng dẫn nhận giftcode game Myths of Moonrise

Bước 1: Truy cập vào website của Myths of Moonrise

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Myths of Moonrise

Bước 3: Nhập giftcode Myths of Moonrise
mới nhất

Không có bất kỳ cảnh báo nào, những mảnh meteorolite khổng lồ xuyên qua sự yên tĩnh và hài hòa của màn đêm. Ngay lập tức, tiếng va chạm, tiếng la hét và tiếng than khóc đã bao trùm toàn bộ Lục địa trong bóng tối vô tận. Nền hòa bình lâu dài và những sinh mạng vô tội đã bị xé nát bởi móng vuốt và hàm răng của Fallen … Mọi thứ đang trên đà hủy diệt …

Vào khoảnh khắc sinh tử, Ma cà rồng, Người sói và Pháp sư đoàn tụ, tìm kiếm tia hy vọng le lói giữa màn đêm u ám. Cuối cùng, họ cũng đã đến được Khu Tổ tiên, và Chúa tể hùng mạnh đã bị đánh thức từ giấc ngủ dài trước thời hạn … Giờ đây, ông đang ra lệnh cho tất cả các chủng tộc: Hãy lấy lại đất đai và vinh quang của chúng ta, và mặt trăng sẽ mọc lên một lần nữa !

– Tính năng trò chơi–

▶ Xây dựng lại nhà
Xóa những tàn tích và chướng ngại vật! Con đường xây dựng lại luôn đầy gian nan. Đằng sau đống đổ nát và những bức tường vỡ, có thể có đồng bào đang chờ được giải cứu, trong khi đó cũng có thể có tay sai của Thất Sát. Xin hãy cẩn thận từng bước một, đừng bao giờ bỏ cuộc trước đồng bào, và đừng bao giờ tỏ ra thương xót những kẻ Sa ngã. Trang bị cho mình các chiến lược, và kết hợp các quân cờ để giải phóng sức mạnh cổ xưa có thể tiêu diệt kẻ thù!

▶ Tuyển dụng anh hùng
Một con sói đơn độc không bao giờ trở thành một Chúa tể thực sự! Giới tinh hoa của tất cả các chủng tộc rất mong muốn được hỗ trợ bạn! Đừng bao giờ từ chối chúng! Ngược lại, bạn cần tập hợp sức mạnh, bởi vì bạn cần cánh tay phải đắc lực của chính mình trong tương lai.

▶ Khám phá & Đấu trường
Chiến thắng ủng hộ những người đã chuẩn bị sẵn sàng! Trận đấu-3 và Khám phá anh hùng tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Trong những tình huống khó xử nghiêm trọng và những cuộc trốn chạy trong gang tấc, hãy xây dựng gia tộc của bạn, rèn luyện ý chí và đạt được vinh quang của mình! Và tất cả những khả năng này sẽ được kiểm tra trong Đấu trường cuối cùng!

▶ War Overlord
4 loại quân và 5 chủng tộc, tất cả các mối quan hệ của giới hạn! Chuyển sang phe công kích chỉ trong nháy mắt! Xếp hàng một cách khôn ngoan và suy nghĩ trước là điều tối quan trọng nếu bạn muốn chiếm thế thượng phong trên chiến trường!

▶ Tạo liên minh
Quyền lực lớn hơn lời thề! Các liên minh của tất cả các chủng tộc duy trì sự ổn định anh em bên trong và mở rộng lãnh thổ bên ngoài, chỉ với điều đó họ có thể làm cho Fallen run sợ! Hãy nhớ rằng, một Chúa tể đáng gờm không bao giờ chiến đấu một mình!

▶ Lục địa bảo vệ
Không hành động và nơi trú ẩn chỉ có thể tăng cường sự khốc liệt của Sa ngã! Tập hợp tất cả lực lượng để thực hiện các cuộc tấn công chủ động! Xóa sạch tất cả các mối đe dọa trên từng inch của Lục địa! Trở thành Chúa tể bóng đêm thực sự là cách duy nhất để lấy lại sự bình tĩnh và hài hòa!

Tất cả các Cuộc đua đang gọi, bạn có tham gia hay không?
https://www.facebook.com/MythsOfMoonrise

Chú ý!
Myths of Moonrise là một trò chơi SLG miễn phí, nhưng vẫn có các vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể lấy và sử dụng bằng cách mua. Theo Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của người dùng, bạn cần phải đủ 7 tuổi để chơi. Ngoài ra, các mạng và thiết bị có thể truy cập được là bắt buộc.

Cứu giúp
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc đề xuất nào trong trò chơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tòa nhà Trung tâm Khách hàng
Facebook: https://www.facebook.com/gaming/MythsOfMoonrise
Bất hòa: https://discord.gg/RbEfVPf58f
Gửi email tới : moonrise2090@gmail.com

Chính sách bảo mật: https://www.staruniongame.com/privacy

Leave a Reply