class="loading-site no-js"> Giftcode game MARVEL Super War Funtap mới nhất

Giftcode game MARVEL Super War Funtap mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game MARVEL Super War Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game MARVEL Super War Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game MARVEL Super War Funtap

TRMae5c2fe
THDa065919
HHX890c047
YFJ562090e6
KRM5c52f5a7
CRMc95917f
QDM6bfbcb91

Code game vip MARVEL Super War Funtap

XRX1fc7027d
ORJae17ca6
PLM21f41b62
KLM609c56db
XCM66e36e63

Hướng dẫn nhận giftcode game MARVEL Super War Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của MARVEL Super War Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của MARVEL Super War Funtap

Bước 3: Nhập giftcode MARVEL Super War Funtap
mới nhất

Marvel Super War chính thức phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap

Không giống các game MOBA truyền thống trên di động trái lại trò chơi tập trung nhiều vào lối chơi cân bằng, tiết tấu vừa phải và có nhiều chiến thuật combat giống với trải nghiệm PC. Trong game mỗi anh hùng vẫn sử dụng 4 kỹ năng, 2 phép bổ trợ và đóng các vai trò khác nhau từ Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, Hỗ trợ, Sát Thủ cho tới Đi rừng.

Đặc biệt các hệ thống bổ trợ dễ gây mất cân bằng cho lớp người chơi cũ và mới như Ngọc bổ trợ đã được loại bỏ ra khỏi game. Thay vào đó sản phẩm đưa tới hệ thống Buff hoàn toàn miễn phí, đồng nghĩa với việc ai cũng có khả năng khởi đầu trận đấu hoàn toàn bằng nhau.

Và một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi này là việc sử dụng các nhân vật của vũ trụ Marvel, với rất nhiều ngưỡng sức mạnh khác nhau. Cụ thể mỗi siêu anh hùng trong game này đều có thể biến thân nhằm tạo ra những đòn combo mạnh mẽ, giúp tăng thêm chiều sâu về bộ skill sử dụng và tạo thêm sự phấn khích cho lối chơi combat máu lửa.

Các tính năng đặc sắc của MARVEL Super War Funtap

+ Đấu trường 5v5 thời gian thực: Trò chơi quy tụ các Siêu Anh Hùng từ khắp nơi trong vũ trụ Marvel. Hãy vào vai nhân vật mà bạn ưa thích hoặc lựa chọn nhân vật trong số các Anh Hùng và Ác Nhân. Mỗi nhân vật đều có phong cách và những bộ kỹ năng khác nhau để tham gia vào cuộc chiến tuyệt đỉnh này.

+ Chiến đấu công bằng: Gameplay của Marvel Super War này rất công bằng, không có khoảng cách giữa người chơi nạp hoặc không nạp. Các anh hùng được bố trí cân bằng có nghĩa là chiến đấu công bằng. Danh tiếng và thành tích chỉ có được thông qua kỹ năng và sự kiên trì tập luyện. Hãy tận hưởng cảm giác phấn khích khi đánh bại đối thủ trong các trận đấu công bằng.

+ Thao tác đơn giản: Cuộc chơi này là của bạn! Chiến đấu với các nút điều khiển đáp ứng nhanh và đơn giản. Thể hiện sức mạnh bằng các đòn tấn công kết hợp đặc biệt, hiệu ứng động và khả năng di chuyển.

+ Lập nhóm, chiến đấu cùng đồng đội: Trải nghiệm hành động mọi lúc, mọi nơi. Lập đội với bạn bè, tập hợp đội hình trong mơ của bạn và cùng nhau tham gia vào câu chuyện Marvel MOBA không hồi kết.

Leave a Reply