July 24, 2024

Tổng hợp giftcode game LostMiner: Build & Craft Game
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game LostMiner: Build & Craft Game
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game LostMiner: Build & Craft Game

GRM527f380d
THD2761c90
DHX1d3cfc88
HNJ6192087c
XVM5389c54e
SBM1831e72e
QSDM7328632c

Code game vip LostMiner: Build & Craft Game

DXRX28c76123
CORJ6d263cdb
PCLM49eb0b29
VKLM11b01ca9
BXCM1c3dabe7

Hướng dẫn nhận giftcode game LostMiner: Build & Craft Game

Bước 1: Truy cập vào website của LostMiner: Build & Craft Game

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của LostMiner: Build & Craft Game

Bước 3: Nhập giftcode LostMiner: Build & Craft Game
mới nhất

Trò chơi hộp cát với các yếu tố khai thác, chế tạo và khám phá. Nó có một máy ảnh xem bên, kết hợp 2D và 3D, với đồ họa pixel bóng bẩy!
Bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn, trong một thế giới thủ tục, được pixel hóa và hoàn toàn bị hủy diệt, với rất nhiều quần xã sinh vật và bí mật khác nhau!
Đặt và phá các khối, xây nhà, trồng trọt, trang trại động vật, chặt cây, chế tạo các vật phẩm mới, thu thập tài nguyên, đi câu cá, cưỡi đà điểu, bò sữa, đánh quái vật, đào và khám phá bí mật của một tầng ngầm ngẫu nhiên, Cố gắng để tồn tại! Càng vào sâu, nó càng khó! Trò chơi có các chế độ sáng tạo và sinh tồn, ngoại tuyến, nhưng cũng hỗ trợ nhiều người chơi cục bộ.

LostMiner là một trò chơi độc lập, không chỉ là một trò chơi chế tạo / khối 2D khác, nó có rất nhiều ý tưởng mới và được thiết kế đặc biệt trên thiết bị di động, với các điều khiển dễ dàng và hệ thống chế tạo trực quan, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hấp dẫn và tuyệt vời. được chơi ở mọi nơi!

Trò chơi đang trong quá trình phát triển liên tục, bạn có thể mong đợi các tính năng mới trên mỗi bản cập nhật. Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ tính năng nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với tôi (support@lostminer.net).
Vui thích!

Leave a Reply