class="loading-site no-js"> Giftcode game Liên Minh Tốc Chiến mới nhất

Giftcode game Liên Minh Tốc Chiến mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Liên Minh Tốc Chiến. Nếu bạn đang trải nghiệm game Liên Minh Tốc Chiến. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Liên Minh Tốc Chiến

TRM4f64ac0e
THD52f1b966
HHX6e8b43b2
YFJ45999823
KRM412da28e
CRM7fdd56f2
QDM15ab6037

Code game vip Liên Minh Tốc Chiến

XRX76915dcd
ORJ2fa1feb1
PLM1eb5cdf
KLM484e5b4f
XCM3e30e86c

Hướng dẫn nhận giftcode game Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Truy cập vào website của Liên Minh Tốc Chiến

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Liên Minh Tốc Chiến

Bước 3: Nhập giftcode Liên Minh Tốc Chiến
mới nhất

Liên Minh: Tốc Chiến được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam

Sản phẩm mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng trên máy tính.

Theo đó trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi MOBA 5vs5 thiên về kỹ năng cá nhân của từng người cũng như tinh thần đoàn kết teamwork được xây dựng lại hoàn toàn cho nền tảng di động.

Tham gia vào game bạn sẽ phải chọn cho mình một trong rất nhiều anh hùng quen thuộc, sắm vai trò từ Hỗ trợ, đi Rừng, Xạ thủ hay Đỡ đòn để sát cánh cùng bạn bè vượt qua mọi thử thách trong trận đấu.

Các tính năng nổi bật của game MOBA Liên Minh Tốc Chiến

+ Vẫn là trò chơi LMHT quen thuộc: Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút.

+ Một đấu trường mới: Khám phá tốc chiến, một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên đấu trường công lý và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sẽ “nét” như khi được sử dụng trên máy tính.

+ Những anh hùng thân quen: Tốc Chiến sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng JinX và thổi tung tất cả mọi thứ.

+ Tranh đấu và leo hạng: Chinh phục đấu trường mới, thử thách bản thân với thi đấu xếp hạng và nhận những phần thưởng độc đáo trong quá trình chơi. Cũng giống như LMHT trên máy tính, Tốc Chiến cho phép bạn chứng minh khả năng của mình với những anh hùng đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật vĩ mô và vô vàn lối chơi của riêng mình.

+ Lên đồ thật ấn tượng: Hãy diện đồ cho anh hùng theo ý thích của bạn từ kho đồ rộng lớn với hàng tá chủ đề khác nhau và chiêm ngưỡng bộ cánh mới gần hơn bao giờ hết với trình xem mô hình 3D mới của Tốc Chiến.

+ Kỹ năng chứ không phải ví tiền: Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh.

Leave a Reply