March 2, 2024

Tổng hợp giftcode game Last Island of Survival
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Last Island of Survival
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Last Island of Survival

GRM409019e2
THDd770d53
DHX1063ae25
HNJ22519827
XVM4b9fb46f
SBM253e3f9e
QSDM703a7886

Code game vip Last Island of Survival

DXRX5c3ee760
CORJ153df514
PCLM6e537efb
VKLM38a41132
BXCM18bcd8d

Hướng dẫn nhận giftcode game Last Island of Survival

Bước 1: Truy cập vào website của Last Island of Survival

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Last Island of Survival

Bước 3: Nhập giftcode Last Island of Survival
mới nhất

Last Island of Survival Unknown 15 ngày là một trò chơi di động hộp cát sinh tồn nhiều người chơi được đóng gói với hành động và adrenaline. Trên hòn đảo xa xôi và hậu khải huyền này, mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót. Và có rất nhiều mối đe dọa sẽ cố gắng ngăn cản bạn đạt được mục tiêu này! Từ nạn đói và mất nước đến động vật hoang dã nguy hiểm, những kẻ cơ hội và những mối nguy hiểm bí ẩn khác. Bạn sẽ cần thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ của riêng mình, chế tạo nhiều loại vũ khí thủ công khác nhau và đảm bảo rằng không ai có thể đánh cắp chiến lợi phẩm khó kiếm được của bạn.

Khám phá hòn đảo

Last Island of Survival Unknown 15 days lấy bối cảnh trên một hòn đảo xa xôi tràn ngập nền văn minh. Giờ đây, chỉ còn lại đống đổ nát, những con người đi lại đầy máu và những chiếc trực thăng quân sự rình mò trái phải. Nó đã qua bao lâu rồi? Liệu nó có liên quan gì đến phòng thí nghiệm bí ẩn ở trung tâm hòn đảo? Bạn đang làm gì ở đây và bạn có thể tồn tại được bao lâu? Chỉ có một cách để tìm hiểu! Khám phá bản đồ thế giới mở khổng lồ để khám phá bí mật của hòn đảo trong những ngày cuối cùng của nền văn minh, nhưng quan trọng nhất là tìm kiếm các nguồn tài nguyên và bản thiết kế có giá trị!

Tìm cách của riêng bạn để chơi trò chơi

Trong trò chơi di động sinh tồn trực tuyến này, chỉ bạn mới có thể chọn cách chơi. Tìm những người đồng đội đáng tin cậy và xây dựng một bang hội thống trị hòn đảo, hoặc trở thành kẻ cô độc, cái tên sẽ khiến cư dân mạng trên đảo phải khiếp sợ. Kết bạn và kẻ thù mới. Xây dựng các pháo đài trên bầu trời cao hoặc cho nổ tung kẻ thù của bạn bằng chất nổ và đột kích vào nhà của chúng. Chỉ bạn quyết định những gì phải làm.

Xây dựng bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn

Khám phá hòn đảo khổng lồ này và xác nhận địa điểm mà bạn có thể gọi là nhà của mình. Đó sẽ là một túp lều ấm cúng trong Cánh đồng băng đầy tuyết, một pháo đài đáng gờm, canh giữ vùng ngoại ô của Sa mạc, hay một tiền đồn thuận tiện cho các cuộc thám hiểm, xây dựng bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn. Nhưng hãy cẩn thận với kẻ thù tồi tệ nhất của bạn – rỉ sét và mục nát. Trong những ngày cuối cùng trên trái đất này, bạn sẽ cần duy trì các công trình của mình để bảo vệ chúng khỏi gỉ sét và bảo vệ chúng trước kẻ thù của bạn.

Người đàn ông cuối cùng đứng

Last Island of Survival Unknown 15 days là một trò chơi di động trực tuyến tập trung vào PVP và chỉ người chơi mới quyết định ngày mới sẽ mang đến cho họ điều gì. Sự thống nhất của cả hòn đảo và một cuộc tắm máu tàn bạo chỉ còn cách nhau một bước chân. Tất cả hành động sinh tồn trực tuyến này là trên thiết bị di động của bạn! Vì vậy, hãy sẵn sàng chiến đấu! Chế tạo vũ khí đáng tin cậy của bạn hoặc tìm những vũ khí được bao phủ bởi gỉ sét, tập hợp một nhóm hoặc trở thành một con sói đơn độc, chiến đấu cho cuộc sống của bạn hoặc bỏ mạng. Đột kích pháo đài của kẻ thù và đánh cắp chiến lợi phẩm có giá trị từ chúng. Chống lại quân đội, những người đã trả lời cuộc gọi của họ nghĩa vụ. Xây dựng những pháo đài bất khả xâm phạm và bảo vệ chúng cùng với gia tộc của bạn. Cơ hội là rất lớn, bạn chỉ cần sống sót và nắm lấy chúng.

Dịch vụ khách hàng
lastdayrulessurvival@gmail.com

Theo chúng tôi:
https://www.facebook.com/LastDayRules/

Chính sách bảo mật:
https://www.herogame.com/account/PrivacyPolicy.html

Điều khoản dịch vụ:
https://www.herogame.com/account/TermofService.html

Leave a Reply