July 24, 2024

Giftcode mới nhất của game Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không
. Mình đã tổng hợp trong bài viết sau đây. Nếu bạn đang trải nghiệm game Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không

GRM39b3744b
THD429d73fa
DHX78ea45b5
HNJ5abf0d6c
XVM5051cd83
SBM408b6016
QSDM30b63e98

Code game vip Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không

DXRX246092bc
CORJ14b1a859
PCLM2882ff77
VKLM65eafe16
BXCM23112d19

Hướng dẫn nhận giftcode game Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không

Bước 1: Truy cập vào website của Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không

Bước 3: Nhập giftcode Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không
mới nhất

‘Kỷ Nguyên Rồng Đấu Trường Trên Không’ là game mobile được tạo ra trên nền Unreal Engine 4 (Công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay), mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng với hình ảnh toàn diện ngang tầm với đồ họa điện ảnh IMAX. Trải nghiệm cuộc chiến trên không 360 ° hoàn toàn mới, nhiều hoạt động để tham gia và các cuộc chiến Bang Hội liên server dữ dội. Hãy tham gia cùng những người chơi khác để trải nghiệm trò chơi MMO vô cùng sáng tạo này!

[Các Tính Năng Nổi Bật]• Hình ảnh tuyệt đẹp, một thế giới của các sinh vật huyền bí!
Người chơi sẽ đi qua vùng đất Vargundo và khám phá sự tráng lệ của nó! Được xây dựng từ đồ họa Unreal Engine, các nhân vật và môi trường trong Kỷ Nguyên Rồng sẽ khiến người chơi đắm chìm hoàn toàn trong thế giới này.

• Chiến đấu trên không độc đáo, trở thành Chúa Tể của bầu trời!
Người chơi sẽ được trải nghiệm trận chiến 360 ° chưa từng thấy trên không tại Kỷ Nguyên Rồng. Lối chơi chiến đấu trên không giúp loại bỏ giới hạn của trí tưởng tượng của bạn. Tạo cho người chơi cảm giác không khác gì xem một bộ phim Imax.

• 4 Lớp Nhân Vật Chính của Kỷ Nguyên Rồng!
Có bốn lớp nhân vật để lựa chọn, đó là Berserker – Sát thương siêu to khổng lồ, Mage – Pháp Sư Gây Sát Thương Diện Rộng, Shadowdancer – Sát Thủ Chuyên Bạo Kích và Paladin – Tấm Khiên Của Đồng Đội; mỗi người có đặc điểm riêng và kỹ năng mạnh mẽ. Các kỹ năng luôn thay đổi, các lộ trình tăng trưởng khác biệt tạo thành sự phát triển chuyên sâu cho phép mỗi lớp có điểm độc đáo riêng trên chiến trường.

• Đôi cánh và Thú Cưỡi – Điểm không thể thiếu ở Kỷ Nguyên Rồng

Bạn có thể xây dựng bộ sưu tập thú cưỡi và trang bị bộ cánh tuyệt đẹp cho riêng bạn. Từ cánh rồng cho đến thú cưỡi thuộc tộc Rồng to lớn khác nhau và bay trên bầu trời. Bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến bay miễn phí toàn cảnh 360°, ngắm nhìn những ngọn núi và đại dương rộng lớn của thế giới giả tưởng này.

•Chiến Trường Liên Server Rộng Lớn – Thách Thức Trên Không

Kỷ Nguyên Rồng sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm chiến trường thời gian thật có sức chưa hơn ngàn người chơi. Tại chiến trường, người chơi sẽ phải phô diễn hết kỹ năng để sinh tồn trước những người chơi khác. Có tất cả hoặc không được gì cả. Hãy vào game để trải nghiệm cảm giác chiến thắng cùng phần thưởng dành riêng cho Chúa Tể Bầu Trời trong Kỷ Nguyên Rồng nhé.

• Không bao giờ chiến đấu một mình, đoàn kết như một hoặc chiến đấu để trở thành một!
Hệ thống tương tác bằng giọng nói thời gian thật, cho phép bạn và đồng đội của mình cùng nhau nghênh chiến mà không bị trì hoãn. Đoàn kết để đánh bại các Boss mạnh mẽ, thách thức người chơi khác trên đấu trường hoặc tham gia vào Guild Wars vì danh dự và vinh quang!

Bầu trời này là của các bạn!

Leave a Reply