May 18, 2024

Tổng hợp giftcode game Immortal Taoists – Idle Manga
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Immortal Taoists – Idle Manga
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Immortal Taoists – Idle Manga

GRM36a243a
THD4834c6a7
DHX7526a334
HNJ6e2ee58d
XVM2c4dc18b
SBM7e98054
QSDM3dd42c48

Code game vip Immortal Taoists – Idle Manga

DXRX52bedf6f
CORJd99f4a2
PCLM2b020f8b
VKLM2a74e77c
BXCM6c1c1f9c

Hướng dẫn nhận giftcode game Immortal Taoists – Idle Manga

Bước 1: Truy cập vào website của Immortal Taoists – Idle Manga

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Immortal Taoists – Idle Manga

Bước 3: Nhập giftcode Immortal Taoists – Idle Manga
mới nhất

Lễ kỷ niệm lần thứ ba của Immortal Taoists sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 9 Khi đó, bạn có thể khám phá giấc mơ và xây dựng thế giới thần tiên với hàng triệu người tu luyện trên khắp thế giới cùng nhau.

Khám phá con đường vào ban đêm, như thể lạc trong giấc mơ. Tại đêm hội hóa trang giữa mùa hè, món quà không thể ngừng được. Đường viền avatar độc quyền kỷ niệm ba năm, con thú Bất tử 6 sao giới hạn – Lunar Fuzhu đang đến trong mơ. Ngoài ra còn có trang phục mới [Summer Talk/Lotus Heart] và skin mới của Fu Xi là miễn phí cho bạn. Vẻ đẹp và sức mạnh cùng tồn tại, chắc chắn không thể bỏ qua.

Cuối hè này, chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng niềm vui của lễ kỉ niệm nhé!

———————-

‘Đạo sĩ bất tử’ Trò chơi nhàn rỗi tu luyện bất tử thực sự mà bạn chưa từng chơi trước đây!😄
Bắt đầu từ một người tu luyện trẻ tuổi và khám phá con đường dẫn đến sự bất tử của bạn, tìm kiếm những tàn tích cổ xưa và chiến đấu chống lại những con quỷ vĩnh cửu, chương đầu tiên của cuốn tiểu thuyết tu luyện cá nhân của bạn bắt đầu từ đây.
Hãy phiêu lưu ngay bây giờ, trở thành một nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết và sống một cuộc sống tưởng tượng!

======= Tính năng trò chơi =======

☯Kỹ năng Kungfu vô song
Trong trò chơi này, bạn sẽ học được nhiều loại kỹ thuật Kungfu vô song khác nhau, và vô số các phép thuật nguyên tố, tâm linh và vật lý!

☯ Kho báu lớn
Trong Vũ trụ Tu luyện, linh lực tràn ngập những vùng đất chứa đầy những kho báu thần bí, các loại thảo mộc quý hiếm, những lá bùa phép thuật và thậm chí cả thuốc trường sinh bất tử trong truyền thuyết! Lấy những gì bạn tìm thấy và chế tạo các thiết bị mạnh mẽ, và tinh chỉnh các elixirs mạnh mẽ.

☯ Điểm đến may mắn
Bạn có muốn giống như những anh hùng trong tiểu thuyết Wuxia? Sống trong tưởng tượng của bạn, cho dù tìm kiếm hiện vật trong núi sâu, hay tu luyện trong sự thanh bình yên bình của ngôi đền, có vô số vận may tốt để được khám phá! Ngay cả một người ăn xin dường như nghèo khổ cũng có thể là một ẩn sĩ không tuổi chờ đợi để cung cấp cho bạn sự bất tử bằng những phép thuật mạnh mẽ. Hãy lựa chọn của bạn và khám phá số phận của bạn.

☯Martial Sects
Bạn có thể trải nghiệm nhiều môn phái Võ Đang khác nhau trên thế giới, lựa chọn và khám phá những câu chuyện của các môn phái khác nhau. Không quan trọng bạn thiện hay ác, mục tiêu cuối cùng của người tu luyện là đạt đến sự bất tử bất kể phương tiện nào.

☯Tìm bạn đồng hành của bạn
Con đường của một người tu luyện có thể là một con đường đơn độc, vì vậy sẽ không tuyệt vời khi tìm thấy một người bạn đồng hành lâu dài sao? Một người luôn ở bên bạn và đi trên con đường tu luyện ở bên cạnh bạn. Những ai đi trên con đường này sẽ rất khó tìm được tình yêu đích thực, vì vậy hãy trân trọng sợi dây định mệnh đã gắn kết con người lại với nhau.

Vận mệnh bất tử của ngươi là đây, cùng nhau tu luyện!
Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận phần thưởng miễn phí độc quyền :
Facebook: https://www.facebook.com/com.immortaltaoists/
Bất hòa: https://discord.gg/immortaltaoists

Leave a Reply